More
  spot_img

  Prada and Adidas การคอลแลปส์ให้เกิดกระเป๋าสุดเจ๋ง

  Prada and Adidas การคอลแลปส์ให้เกิด Bags Accessories สุดเจ๋ง

  Bags
  Cr.Photo ; Prada and Adidas

  การร่วมงานกันระหว่าง Prada and Adidas ที่ทั้งคู่ต่างมีเอกลักษณ์ ในเรื่องของวัสดุที่ทำจาก Re-Nylon และความ Streetwear Originals ของ Adidas ที่สามารถรับชมผ่าน Website ของ Prada ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมว่ามีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bags และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่เราเคยเอามาพูดกันคราวก่อน ที่ไม่นานมานี้ ได้มีการปล่อย Teaser ผ่านทาง IG Prada ให้เราได้ชม และตื่นเต้นไปพร้อมกัน แต่วันนี้ เราจะมาเจาะลึกถึงเรื่องกระเป๋า ที่จะทำให้เพื่อน ๆ เหล่าสาวกแฟชั่น ได้มาอ่านกัน

  Bags
  Cr.Photo ; Prada and Adidas

  กระเป๋าทั้ง 6 ใบ เป็นสีดำ และตัดด้วยสีขาวเล็กน้อย ที่เกิดจาก 2 แบรนด์ดังอย่าง Prada and Adidas จะมีตั้งแต่กระเป๋าคาดเอวขนาดเล็ก ไปจนถึงกระเป๋าเป้ขนาดกลาง ที่ทำมาให้เหล่าสาวกแฟชั่น ให้เกิดความสะดวกในการใช้งานในชีวิตประจำวัน ได้แก่ กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าถือ, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าเป้ธรรมดา, และกระเป๋าช้อปปิ้ง ที่สามารถเลือกซื้อได้เลย ว่าใบไหนเหมาะกับ Lifestyle ของเรา

  ในขณะที่คอลเลกชันนี้ ประกอบไปด้วย เสื้อ, กางเกง, และ Accessories ต่าง ๆ ที่เสิร์ฟในสีขาวมีแถบสีดำ หรือสีดำที่มีแถบสีขาว แต่กระเป๋าเหล่านี้มาในสีดำเท่านั้น และตกแต่งด้วย Three Stripes ที่เป็นเส้นสีขาวเล็ก ๆ ตัดกับสีดำ ตาม Style ของ Adidas Originals และมีแผ่นป้ายเคลือบเงาสุดต๊าช รูปทรง 3 เหลี่ยมของ Prada อันเป็นสัญลักษณ์ ที่กระเป๋าทั้ง 6 ชิ้น ตกแต่งด้วยโลหะ 3 เหลี่ยม Prada ที่เราจะเห็นทั้งคอลเลกชันนี้ นอกเหนือจากกระเป๋าจำพวกเสื้อ, กางเกง และ Accessories ต่าง ๆ

  Cr.Photo ; Prada Website

  ซึ่งข้อมูลบน Website ของ Prada นั้น ได้กำหนดราคาของคอลเลกชันนี้มาไว้ให้เราดูแล้ว ซึ่งกระเป๋าจะมีตั้งแต่ราคา $995 USD, $1,720 USD, $1,590 USD, $1,850 USD, $1,590 USD และ $1,990 USD ที่บอกเลยว่า ราคาที่ขายนั้น ไม่ใช่เล่น ๆ เลยแหละ ในขณะที่รองเท้าของคอลเลกชันนี้ รุ่น Forum Low มีราคา $850 USD และรุ่น Forum High $1,120 USD ใครอยากได้เป็นเจ้าของ บอกเลยว่าต้องมีกระเป๋าแห้งกันบ้างแล้วล่ะ

  Cr.Photo ; Pradidas

  ในเรื่องของราคาเหล่านี้ เอาจริง ๆ ก็ไม่น่าแปลกใจ เนื่องจากการคอลแลปส์กันคราวก่อนของ Prada and Adidas ที่เป็นคอลเลกชัน Pradidas เราได้เห็นสินค้าต่าง ๆ ในราคาหลายบาท เช่น รองเท้าโมเดล Superstar จากทาง Adidas ราคา $430 USD และสินค้าที่แพงที่สุดในคอลเลกชัน Pradidas นี้คือ Pradidas Car Coat ซึ่งทำมาจาก Re-Nylon เอกลักษณ์ของ Prada และมีลวดลาย Three Stripes แถบเส้น ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Adidas ที่แขน ซึ่งราคาอยู่ที่ 2,480 ดอลลาร์สหรัฐ ในขณะที่ชิ้นที่ถูกที่สุด คือหมวกบักเก็ต มูลค่า 495 ดอลลาร์สหรัฐ

  เป็นไงกันบ้างครับเพื่อน ๆ สำหรับคอลเลกชัน Prada and Adidas ที่บอกเลยว่า แอดมินทั้งเขียนไป และอยากได้ไปตาม ๆ กัน บอกตรง ๆ ว่าคอลเลกชันนี้ ทำออกมาได้มีความเรียบหรู และแอบมีความ Streetwear ที่เรียบ ๆ แต่เท่สุด ๆ และเพื่อน ๆ อย่าลืมติดตามข่าวสารของ Inzpy ที่จะนำข่าวสารแฟชั่น มาให้เพื่อน ๆ สาวกแฟชั่น ได้มาอ่าน และอยากได้ไปตาม ๆ กัน วันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีครับ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended