More
  spot_img

  CHUANG ASIA THAILAND ประกาศผลผู้ชนะ 9 คน พร้อมเปิดชื่อวงเดบิวต์ Gen1es พร้อมขึ้นแท่น A-POP วงต่อไป

  CHUANG ASIA

  ปิดฉากลงอย่างยิ่งใหญ่อลังการกับรายการไอดอลเซอร์ไววัล เมกะโปรเจกต์ระดับอินเตอร์ CHUANG ASIA THAILAND (ช่วง เอเชีย ไทยแลนด์) เวทีที่คัดสรรเด็กฝึกที่มีความฝันจากทั่วโลกมาร่วมแข่งขันแสดงศักยภาพ เพื่อเป็นศิลปินอินเตอร์เนชันแนลเกิร์ลกรุปแรกของประเทศไทย 

  ตลอด 3 เดือนที่รายการออนแอร์ ได้สร้างปรากฏการณ์ความปังระดับอินเตอร์ และเป็นที่กล่าวถึงในโลกออนไลน์กับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเดินทางมาถึงรอบสุดท้าย โดยเด็กฝึกผู้ที่คว้าชัยชนะทั้ง 9 คน ได้แก่ เฉี่ยวอี้หยู (QIAO YI YU), รุอัน (RUAN), ไผ่หลิว (PAILIU), ยีน (YEAN), อีลีน (ELYN), หวัง เค่อ (WANG KE), เสวี่ยเหยา (XUEYAO), ตีตี้ (DIDI) และ เอ็มม่า (EMMA) เตรียมก้าวสู่การเป็นศิลปินเต็มตัวในฐานะอินเตอร์เกิร์ลกรุปวงใหม่ ภายใต้ชื่อ Gen1es (จีนีส์)  

  นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์สำคัญจากแขกรับเชิญพิเศษฝั่งไทยอย่าง กระแต อาร์สยาม และ MILLI เมนเทอร์รับเชิญพิเศษจากจีน Liu Yu, Mika และ นาย กรชิต จาก INTO1 วงรุ่นพี่จากเวที CHUANG 2021 พร้อมโชว์พิเศษปิดท้ายซีซันจาก 2 เมนเทอร์ เจฟ ซาเตอร์ และ เนเน่-พรนับพัน และที่ขาดไม่ได้โชว์ของเด็กฝึกทั้ง 18 คน ในรอบสุดท้าย โดยมีเมนเทอร์แจ็คสัน หวัง เมนเทอร์ไมค์ และเมนเทอร์เตนล์ ร่วมเวทีส่งมอบความสุขตลอดทั้งรายการอย่างน่าประทับใจ 

  เฉี่ยวอี้หยู เด็กฝึกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดกว่า 80 ล้านโหวต ตัวแทนเด็กฝึกผู้ชนะทั้ง 9 คน ในรายการ CHUANG ASIA THAILAND เปิดเผยถึงความรู้สึกครั้งแรก หลังได้เดบิวต์ในฐานะเกิร์ลกรุปและเป็นเซ็นเตอร์ของวง Gen1es ว่า “รู้สึกดีใจมาก ขอขอบคุณแฟน ๆ รายการช่วงเอเชียทุกคน ขอบคุณทีมงาน ขอบคุณ WeTV และเมนเทอร์ทั้ง 5 คนมาก ๆ ค่ะ ที่ให้โอกาส มาสร้างแรงบันดาลใจ และแบ่งปันประสบการณ์ให้กับพวกเราอย่างเป็นกันเอง หน้าที่ต่อจากนี้ไปคือจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่สนับสนุนกันมาโดยตลอด และทำให้แฟน ๆ มองเห็นวงของเรามากขึ้นไปอีกค่ะ” 

  5 รุ่นพี่เมนเทอร์ส่งไม้ต่อให้รุ่นน้องเด็กฝึกก้าวสู่ความสำเร็จ

  CHUANG ASIA

  แจ็คสัน หวัง ลีดเมนเทอร์ และผู้ร่วมผลิตรายการ CHUANG ASIA กล่าวว่า “ผมยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับโอกาสเป็น Lead Mentor และ Co-Producer ในรายการ CHUANG AISA ซีซันแรกในไทย ความตั้งใจของเราคือการมอบโอกาสและการสนับสนุนคนที่มีความสามารถที่จริงจังกับความฝันของพวกเขา อยากเปิดโอกาสให้คนที่มีความฝันเหล่านั้น การแสดงในรายการจะดีหรือไม่ดีนั้นไม่สำคัญ สิ่งที่สำคัญคือการที่คุณคว้าและรักษา โอกาส ระหว่างการแข่งขันในช่วงสามถึงสี่เดือนที่ผ่านมา พวกเขาทุกคนต่างมีช่วงเวลาและประสบการณ์ที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นทั้งความสำเร็จหรือความล้มเหลว”

  “อย่างไรก็ตาม การแสดงในรายการนี้ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายในการวัดระดับความสามารถของพวกเขา ผมหวังว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์ แนวคิด และแรงบันดาลใจจากสิ่งเหล่านี้ และจดจำช่วงเวลาที่มีความหมายจากประสบการณ์นี้ ผมเชื่อว่านี่เป็นก้าวแรกของพวกเขาสู่การประสบความสำเร็จในระดับนานาชาติ และจะเป็นประโยชน์ต่อพวกเขาอย่างมากในการพัฒนาไปสู่เวอร์ชันต่อไปของตัวเอง”

  CHUANG ASIA

  ด้านเมนเทอร์ ไอดอล ออลราวเดอร์ ไมค์-พิรัชต์ เผยว่า “การได้เป็นเมนเทอร์ในรายการนี้อย่างเต็มตัวเป็นครั้งแรก ทำให้ผมได้มีโอกาสทำในหลายสิ่งหลายอย่าง ได้แบ่งปันประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์แก่เด็กฝึก ที่สำคัญได้เห็นถึงศักยภาพและความทุ่มเทของน้อง ๆ ทั้ง 9 คน ที่มีพัฒนาการที่ดีขึ้นในแต่สัปดาห์ พร้อมที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่เมนเทอร์แนะนำ ทุกคนเก่งมาก โดดเด่นในสไตล์ของตัวเอง ดีใจและภูมิใจกับเด็กฝึกทั้ง 9 คนที่จะได้เดบิวต์เป็นศิลปินอนาคตไกลต่อไป” 

  CHUANG ASIA

  ทั้งนี้ เจฟ ซาเตอร์ เมนเทอร์สายโวคอลชาวไทยที่โกอินเตอร์และเข้าร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตี้ของจีนจนคว้ารางวัลของรายการ และยังคว้ารางวัล Best Artists of the Year 2024 ถึง 2 เวที กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เด็กฝึกทั้ง 9 คน ทำตามความฝันในการเดบิวต์เป็นศิลปินอินเตอร์เนชันแนลเกิร์ลกรุปกลุ่มแรกที่มีจุดเริ่มต้นในประเทศไทย โดยช่วงเวลาที่ทำงานร่วมกับเด็กฝึก ได้เห็นถึงพลังความมุ่งมั่น ความสดใส และพัฒนาการของน้อง ๆ มั่นใจได้ว่าเด็กฝึกกลุ่มนี้อนาคตไกล พี่จะรอติดตามผลงานเพลงและกิจกรรมต่าง ๆ อย่างแน่นอน”

  CHUANG ASIA

  ส่วน เตนล์-ชิตพล เมนเทอร์คนไทยที่ได้รับการยอมรับในฐานะไอดอล K-POP ที่โด่งดังระดับโลก กล่าวพร้อมรอยยิ้มว่า “ขอแสดงความยินดีกับเด็กฝึกผู้ชนะการแข่งขันทั้ง 9 คน ที่สามารถทำตามความฝันในการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุปกลุ่มแรกกับรายการนี้ ในฐานะเมนเทอร์และรุ่นพี่ในวงการ ขอส่งความปรารถนาดีให้อยู่เสมอครับ เหนือสิ่งอื่นใด อยากฝากข้อความอันอบอุ่นถึงน้อง ๆ ว่า ขอให้เป็นศิลปินที่ถ่อมตัว สุขภาพแข็งแรง และตั้งใจทำงานอยู่เสมอ เพื่อแฟน ๆ และคนที่คอยซัปพอร์ตเราครับ พี่อยากจะบอกว่า เส้นทางข้างหน้าไม่ใช่เรื่องง่าย ขอเป็นกำลังใจให้ และจงพยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อไล่ตามความฝันของตัวเองให้สำเร็จ”

  CHUANG ASIA

  ปิดท้ายด้วยเมนเทอร์สาวสวยคนเดียวของรายการ เนเน่-พรนับพัน รุ่นพี่ที่โด่งดังจากการเดบิวต์ในเวทีประกวด CHUANG 2020  กล่าวว่า “ทุกช่วงเวลาที่ได้สัมผัสกับเด็กฝึก บอกเลยว่าน้อง ๆ เก่งมาก มีความสามารถรอบด้าน ทั้งการร้องและการเต้น มีเสน่ห์ โดดเด่นกันคนละแบบ ในฐานะพี่สาวและรุ่นพี่จากเวทีเดียวกัน รู้สึกภูมิใจในตัวน้อง ๆ เป็นอย่างมาก ขอให้น้องทั้ง 9 คน ที่ได้เดบิวต์ประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ และพี่จะคอยติดตามผลงานน้อง ๆ อยู่เสมอค่ะ”  

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended