More
  spot_img

  รวม เพลงไทย ออกใหม่ ฟังชิล ๆ ดู MV เพลิน ๆ จาก YouTube

  เพลงไทย ออกใหม่ในสัปดาห์นี้

  เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่มี เพลงไทย ออกใหม่ มาให้ได้เลือกฟังกันเยอะแยะพอสมควรเลย ทั้งเพลงออกใหม่ เพลง Cover ที่ปล่อยออกมาใหม่ จากศิลปินหลากหลายท่านกันเลย จะมีเพลงอะไรบ้างตาม Inzpy มาเลย

  • ฉันแล้วหนึ่ง – STAMP Ft. TangBandVoice

  เพลงของคนที่ยังคิดถึงยืนหนึ่ง เพลงดีที่หนึ่งจากศิลปินสุดจึ้งอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ และ TangBandVoice ในสไตล์ความเป็นเอกลักษณ์ของดนตรีแบบฉบับความเป็นแสตมป์ และโดดเด่นด้วยท่อนแรปของ TangBandVoice เอาเป็นว่าใครยังยืนหนึ่งเรื่อง Move On ไม่ได้ ไปฟัง หรือตามช่องทาง iTunes & Apple Music / Spotify / JOOX

  • ถ้าหาก – TWO x BILLKIN x TA [Special Cover]

  เรียกได้ว่าเป็น Special Cover ที่ถูกใจสาว ๆ หลายคนแน่นอน กับเพลง ถ้าหาก (If) ของพี่ตู่ ภพธร ที่ถูกนำมา Cover ใหม่ โดยพี่ตู่ และ หนุ่มเสียงดี มากความสามารถอย่าง บิวกิ้น และ TA The Parkinson ในรูปแบบ Acoustic ฟังสบาย ชวนเคลิ้มไปเสียงของพี่ตู่และบิวกิ้น พร้อมเสียงกีตาร์ชวนฝันอีกด้วย

  เพลงไทย

  • ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น WAN + FANG x No One Else

  เพลงไทย อีกเพลงที่ออกมาพร้อมความหวานนนนน ที่คนฟังอาจจะมดขึ้นหูได้เลย แต่ถ้ายิ่งฟังไปด้วย ดู Music Video ไปด้วยนี่คนโสดตายเรียบแน่นอน กับเพลงต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น ในเวอร์ชั่น Cover แบบหวาน ๆ จากคู่รักพี่ว่าน ธนกฤต และพี่ฟาง FFK นั้นเอง เอาเป็นว่าคนมีความรักไปฟังก็น่าจะอิน แต่คนโสดน่าจะดิ้นตายจ้า

  ว่านฟาง

  • ถ้าเราเจอกันอีก (Until Then) – Tilly Birds |Lyric Video|

  เพลงใหม่จากวง Tilly Birds กับสไตล์ดนตรีที่มีความเป็น Rock ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่ม ๆ Tilly Birds กับความหมายเพลงที่ชวนให้เปิดเบียร์สักกระป๋องดื่มไปพลางฟังเพลงนี้จริง ๆ ถึงเป็น Lyric Video แต่ก็ทำเอาอินได้ไม่ยากเลย

  • ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน – POP Pongkool

  แหม ! แค่เห็นชื่อเพลงก็สะดุ้งแล้ว พอฟังนี่สะดุ้งยิ่งกว่าอีก กับเพลง ไปเอาความมั่นใจแบบนี้มาจากไหน จากพี่ป๊อป ปองกูล ศิลปินสายฮานั้นเอง เพลงของคนคิดไปไกล ที่หวังไปไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ คือเค้าไม่ได้คิดอะไร เข้าใจมั้ย ! สไตล์ดนตรี Pop – Rock และน้ำเสียงโทนอบอุ่นจากพี่ป๊อป บอกเลยว่าฟังแล้วจุกเวอร์ แถม Music Video ยังเท่อีกด้วยนะ ตามไปดูกันได้

  • NONT TANONT – วันครบเลิก (UNNIVERSARY)

  เพลงใหม่จากหนุ่ม นนท์ ธนนท์ กับเพลง วันครบเลิก (UNNIVERSARY) เรื่องเสียงนี่ไม่ต้องพูดถึงอยู่แล้ว เพราะคนนี้เค้าเป๊ะปังในทุกเพลง เพลงนี้ก็เช่นกัน และสไตล์ดนตรีที่มีความเป็น R&B ผสมกับเสียงจากดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ในจังหวะที่พอจะให้โยกหัวตามได้นิด ๆ แม้จะเป็นเพลงเศร้าของคนที่อยากรู้ว่า ยังคิดถึงกันบ้างหรือเปล่า แถม Music Video ก็ยังทำออกมาในโทนวินเทจ กับลุคของหนุ่มนนท์ที่ทำเอาเหล่า นนท์แฟม (ชื่อแฟนคลับของหนุ่มนนท์เค้านะ) ปลื้มแน่นอน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ เพลงไทย ออกใหม่ที่เราเอามาฝากกัน ชอบเพลงไหนกันเป็นพิเศษหรือเปล่า หรือเป็นแฟนคลับของศิลปินท่านไหนเป็นพิเศษมั้ย ก็เอาเป็นว่าตามไปฟังเพลง ปั่น View ให้เพลงที่ชอบกันเยอะ ๆ นะ 🙂 แล้วอย่าลืมติดตาม Inzpy ไว้นะ รับรองเราจะเอาเทรนด์ใหม่ ๆ แรงบันดาลใจดี ๆ มาฝากทุกคนกันอีกแน่นอน

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended