More

  Spotify Lyrics และเพลย์ลิสต์ Sing-along ฟีเจอร์ใหม่ที่จะทำให้ร้องเพลงถูกเนื้อ

  spot_img

  คนที่ชอบฟังเพลง ก็ต้องชอบร้องเพลงเป็นธรรมดา แต่อาจจะร้องผิด ร้องถูกเดี๋ยวว่ากัน แต่ถ้าใครที่ใช้ Spotify ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะ Spotifyพร้อมมอบพลังให้แฟน ๆ ทั่วประเทศไทยได้ร้องเพลงร่วมกับศิลปินไทยอันเป็นที่รักด้วย Lyrics และ Sing-along เพลย์ลิสต์ ที่มาในโฉมใหม่

  Spotify

  Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ บอกเลยร้องเพลงไม่มีผิดเนื้อ

  ถือเป็นหนึ่งฟีเจอร์ที่ผู้ฟังทั่วโลกเรียกร้องมากที่สุด Lyrics ช่วยให้ผู้รักเสียงเพลงได้ดื่มด่ำกับเพลงได้อย่างเต็มที่ แสดงความรู้สึกของตัวเองอย่างมั่นใจ และใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบมากยิ่งขึ้น

  อีกทั้ง Lyrics ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อนำผู้ฟังมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองกับศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงเดียวกัน แบ่งปันเนื้อร้องเพื่อแสดงอารมณ์กับเพื่อนๆ หรือเชื่อมต่อกับแฟนด้อมในท้องถิ่น

  ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนดนตรีท้องถิ่นอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งของแฟนเพลงกับศิลปินที่เขารัก Spotifyได้เผยโฉมใหม่ของ “Sing-along เพลย์ลิสต์” ที่รวบรวมเพลงฮิตท้องถิ่นที่คนไทยสามารถร้องตามได้อย่างภาคภูมิใจ

  ซึ่งรวมถึง  เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน (Just Being Friendly)  โดย Tilly Birds ft. Milli และ อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (repeat) โดย Ink Waruntorn อีกทั้งโฉมใหม่ของเพลย์ลิสต์มีรูปปกใหม่ของศิลปินท้องถิ่นชื่อดังที่ได้ฟีเจอร์อย่าง The Toys, Singto Numchok และ Morvasu เพื่อเน้นย้ำความสามารถชาวไทยบนแพลตฟอร์มระดับโลกของSpotify

  การเติมเต็มเพลย์ลิสต์โฉมใหม่คือการเปิดตัวแคมเปญ “Sing it Wrong” ของ Spotifyซีรีส์เนื้อหาวิดีโอที่สนุกสนานและตลกขบขันกับสามศิลปินที่มาร่วมร้องเพลงและโต้ตอบกับเพลงฮิตของเขาที่คนฟังมักจะร้องผิดเป็นประจำ โดยเน้นให้เห็นว่า Lyrics ช่วยให้ผู้คนสามารถร้องไปกับเพลงโปรดได้อย่างง่ายดายและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังอย่างแท้จริง

  สำหรับแคมเปญ “Sing it Wrong” นั้นได้รวบรวมวิดีโอคอนเทนต์ใหม่ของ The Toys ในการร้อง ก่อนฤดูฝน สิงโต นำโชคกับเพลง  I Just Wanna Pen Fan You Dai Bor? (อ้ายจัสวอนน่าเป็นแฟนยูได้บ่?) และ Morvasu กับการร้องเพลง Melbourne แบบใหม่

  spotify

  วิธีการใช้และแชร์ Spotify Lyrics อย่างง่ายดาย:

  เปิดแอป Spotifyบนมือถือและเลือกเล่นเพลงตามใจชอบ

  ปัดขึ้นจากด้านล่างของ ‘Now Playing View’ ซึ่งจะแสดงเนื้อเพลงของแทร็กที่เลื่อนตามเวลาจริงขณะที่เพลงกำลังเล่น

  คลิกปุ่ม “แชร์” ที่ด้านล่างของหน้าจอเนื้อเพลง และเลือกส่วนของเนื้อเพลงที่ต้องการ เพื่อแชร์ไปที่แพลตฟอร์มโซเชียลที่คุณต้องการ

  ว้าว! แค่นี้ก็แชร์เนื้อเพลงบนโซเชียลมีเดียแล้ว

  เกี่ยวกับSpotify 

  หลังจากที่ได้เปิดตัวในปี ค.ศ. 2008 Spotifyได้พลิกโฉมวงการดนตรี และการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่ เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotifyคือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอด ความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก

  ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปิน เหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา ค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 82 ล้านเพลง และมากกว่า 3.6 ล้าน พอดแคสต์ได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึงการยกระดับคุณภาพเสียง การเลือกเพลง การเล่นเพลงโหมดออฟไลน์ และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

  ปัจจุบัน Spotifyคือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 406 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 180 ล้านคน จาก 184 ประเทศทั่วโลก และเรายังเป็นแรงขับเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุดของรายได้ในอุตสาหกรรมเพลงในปัจจุบัน

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended