More
  spot_img

  ร่างกายต้องการปะทะ คอนเสิร์ต รวมดนตรีเล่นสดจากศิลปินไทย

  ร่างกายต้องการปะทะคอนเสิร์ต

  อย่างที่เรารู้ ๆ กันว่า สถานการณ์โรคระบาด Covid – 19 ที่ทำเอาทุกอย่างหยุดชะงักลงในแทบจะทุกด้านเลย รวมทั้งกิจกรรมความบันเทิงอย่าง คอนเสิร์ต ด้วย พาลเดือดร้อนตั้งแต่ศิลปินที่ออกทัวร์กันไม่ได้ หรือแม้แต่นักดนตรีกลางคืนตัวเล็ก ๆ รวมทั้งคนธรรมดาสายคอนเสิร์ต ที่ชอบเสพดนตรีเล่นสดด้วย ที่ต้องห่างหายจากการดูคอนเสิร์ตไปอย่างน้อยก็เกือบ 2 ปีกันเลยทีเดียว

  คอนเสิร์ต
  Photo by Wendy Wei from Pexels

  การปรับตัวของการจัดคอนเสิร์ต

  และแน่นอนการปรับตัวของทั้งศิลปินและตัวผู้จัดงานย่อมเกิดขึ้นเพื่อความอยู่รอด การจัดคอนเสิร์ตหรือการเล่นดนตรีสดจึงถูกปรับมาให้อยู่ในรูปแบบออนไลน์ รวมถึงการนำภาพบันทึกการแสดงสดจากคอนเสิร์ตที่เคยเล่น ๆ ไปแล้วมาปล่อยให้แฟน ๆ หลายคนได้รับชมกัน Inzpy จึงขอรวมดนตรีเล่นสดจากศิลปินไทย มาฝากคนที่ร่างกายต้องการปะทะคอนเสิร์ตกัน

  Songtopia

  ถือว่าเป็นช่อง YouTube แรร์ไอเทมของคนที่ชอบเสพดนตรีสด สายคอนเสิร์ต และคนที่ชื่นชอบฟังเรื่อราวเกี่ยวกับเรื่องราวของศิลปินและเพลงต่าง ๆ เลยก็ว่าได้ โดยในช่องนี้มีเค้าก็มีดนตรีเล่นสดหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกชมกันแบบจุใจ รับรองเลยว่างานคอนเสิร์ตจากศิลปินคุณภาพจากทั่วทุกค่าย ที่จัดขึ้นในรูปแบบ New Normal จะเข้าปะทะกับคุณแบบเต็ม ๆ แน่นอน

  LEO Thailand

  อ่ะ เห็นชื่อนี้แล้วอย่าเพิ่งเปรี้ยวปากกันไป เพราะที่เราเอามาฝากกันนั้น ไม่ใช่เครื่องดื่มชวนมึนเมาแต่อย่างใด แต่เป็นอีกช่อง YouTube ที่อัดแน่นไปด้วยคอนเสิร์ต งานดนตรีเล่นสด งาน Collab ของศิลปินระดับคุณภาพมากมาย ที่จะทำให้คุณได้อิ่มอกอิ่มใจเหมือนได้ไปดูคอนเสิร์ตจริง ๆ เลยแหละ

  WHYLIVE

  จากช่อง โคตรคูล ของพี่หมีอย่างโอ๊ต ปราโมทย์ นั้นเอง ถึงอาจจะไม่ใช่รูปแบบคอนเสิร์ตจัดหนักจัดเต็มเหมือนสองช่องข้างบน แต่ก็รายการนี้คนดูจะได้ฟังดนตรีเล่นสดในบรรยากาศสบาย ๆ ของศิลปินมากมาย นำทีมโดยสามสายฮาเจ้าของรายการอย่างคุณโอ๊ต คุณว่าน ธนกฤต และคุณป๊อป ปองกูล นั้นเอง แหม ! แค่เห็นชื่อก็เตรียมขำท้องแข็งแล้ว แถมนอกจากได้ฮา ได้ฟังเพลงเพราะ ๆ แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญกันด้วยนะ

  #G19Fest

  มาที่บันทึกการแสดงสดของคอนเสิร์ตระดับประเทศกันบ้าง อย่างคอนเสิร์ต G19Fest ที่จัดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน และอัดแน่นด้วยศิลปินคุณภาพแนวหน้าของประเทศไทยจากค่าย Genie Records ที่นำมาภาพบรรยากาศจากบางส่วนมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันผ่าน YouTube Official ของค่ายนั้นเอง ส่วนใครอยากรับชมในรูปแบบเต็มทั้งคอนเสิร์ตก็หาซื้อ DVD มาดูกันได้นะ

  Genie Fest G16 ปีแห่งความร็อก

  อีกหนึ่งการบันทึกการแสดงสดงานคุณภาพจาก Genie Records ซึ่งก็คืองาน Genie Fest G16 ปีแห่งความร็อก เห็นชื่องานก็รู้เลยว่าเป็นงานรุ่นพี่ของ G19Fest นั้นเอง ซึ่งเช่นกันที่ YouTube Official ของค่ายได้เอาภาพบรรยากาศมันส์ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน และเหมือเดิมใครอยากดูตัวเต็ม DVD ก็มีขายเช่นกันเด้อ

  Thisis CatRadio

  ที่นำบันทึกการแสดงสดเทศกาลดนตรีระดับประเทศอีกหนึ่งงานเลย อย่างงาน CAT EXPO และงานอื่น ๆ ของทาง Cat Radio มาฝาก ๆ แฟน ๆ กัน รวมทั้งยังมีเรื่องราวจากศิลปินคนดังมากมาย ในหลากหลายรูปแบบให้ได้ชมกันอีกด้วย ใครที่คิดถึงบรรยากาศสนุก ๆ ของงานเทศกาลดนตรีสนุก ๆ ก็ตามไปดูกันได้

  Big Mountain Music Festival

  เห็นชื่อก็รู้แล้วว่ามาใหญ่ ! มาเต็ม ! กับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่มาก ! ที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก อย่างงาน Big Mountain ที่ถือได้ว่าเป็นงานเทศกาลดนตรีใหญ่ระดับประเทศ ที่รวมนักร้อง นักดนตรี ศิลปินทั้งมากมาย มารวมไว้ในงานนี้เลย ถือเป็นงานที่สายคอนเสิร์ตต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตนั้นเอง แถมทางช่อง Big Mountain Music Festival เค้าเอาทั้งบรรยากาศสนุก ๆ ภายในงาน รวมทั้งนำบันทึกการแสดงสดจากในงานจากศิลปินมากมายมาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงบรรยากาศมันส์ ๆ ของเทศกาลดนตรีหน้าหนาวมาฝากกัน

  เป็นยังไงกันบ้าง ได้รับบรรยากาศ คอนเสิร์ต และดนตรีเล่นสดที่เราเอามาแนะนำกัน ปะทะร่างกายกระแทกหูกันพอให้ได้หายคิดถึงการไปคอนเสิร์ตกันบ้างหรือเปล่า หวังว่าจะถูกใจสายเสพดนตรีสดเอาไว้ฟังไปพลางรอเวลาให้เราได้กลับไปให้ดนตรีอัดกระแทรกแบบสด ๆ ในงานคอนเสิร์ตจริง ๆ กันนะ 🙂

   

  เสื้อผ้าเด็ก

   

   

   

   

   

   

  รวม แฟชั่นเด็ก ไอเดียจับเจ้าตัวเล็กแต่งตัวในสไตล์น่ารักน่าหยิก คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended