More
  spot_img

  นัทกานต์ กลับมาแล้วกับซีรีส์เรื่องใหม่ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ นัทกานต์

  นัทกานต์ อีกหนึ่งคู่จิ้นที่หลายคนรู้จักจากซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน “รุ้งสีเทา” ในบทบาทของ เหนือ พอร์ช ได้โคจรกลับมาพบกันใหม่ในซีรีส์ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ผลงานจาก Studio Wabi Sabi นั่นเอง

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ผลงานจาก Studio Wabi Sabi และ iQiyi (อ้ายฉีอี้) อีกหนึ่งใน Line up ที่น่าจับตามอง เป็นซีรีส์ทำมาจากนิยายชื่อเดียวกัน จากปลายปากกาของ HungryBird  และนำมาทำเป็นบทโทรทัศน์โดย กุศลิน เมฆวิภาค และ แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์

  เรื่องราวของ ปราการ พิทักษ์จิติ ศัลยแพทย์ฝีมือดี ที่สามารถมองเห็นยมทูต ที่เขาเรียกมันว่า ตั๋วผี เพราะยมทูตตนนี้จะมาคอยยืนรอในห้องผ่าตัดของแพทย์หนุ่มเพื่อรอรับวิญญาณคนไข้ไปนั่นเอง แถมยมทูตตนนี้ยังมาเป็นเพื่อนบ้านกันอีก เรื่องราวความสัมพันธ์ของศัลยแพทย์กับยมทูตจึงได้เกิดขึ้น เรื่องราวที่ดูเป็นไปไม่ได้นี้จะจบลงอย่างไร สามารถติดตามได้ในวันที่ 23 มีนาคม 2022

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  นำแสดงโดย นัท – ณัชพล รัตนมงคล (รับบทเป็น หมอปราการ) กานต์ – กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ (รับบทเป็นยมทูต ตั๋วผี) / ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ / เต้ – วีรภัทร เติมมณีรัตน์ / สุดยอด – พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์ / กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล / สิงโต – นำโชค ทะนัดรัมย์

  นัทกานต์

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

  ซึ่งถือเป็นการร่วมงานอีกครั้งที่ทำเหล่าแฟนคลับของ นัทกานต์ ตั้งตารอคอยเลยทีเดียว เพราะอย่างที่บอกไปตอนต้นว่าสองหนุ่มเขาเคยร่วมงานคู่กันมาแล้วกับ ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน “รุ้งสีเทา” ของทาง PPTV HD ช่อง 36

  รุ้งสีเทา

  “…กฎของโลกตกลงกันไว้ว่า ให้ผู้ชายคู่กับผู้หญิง รักกัน แต่งงานกัน ดำรงเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้คงอยู่ตลอดไป แต่ถ้ามีมนุษย์คู่หนึ่ง ยกมือประกาศต่อโลกว่า เราเป็นผู้ชายที่คู่กับผู้ชาย โลกนี้จะตัดสินความรักของเขาอย่างไร…”

  เป็นเรื่องราวความรักที่ดำเนินเรื่องในจังหวัดเชียงใหม่ ของนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เป็นรูมเมทกันอย่าง เหนือ (รับบทโดย นัท – ณัชพล รัตนมงคล) และ พอร์ช (รับบทโดย กานต์ – กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) ซีรีส์ที่ไม่ได้ถ่ายทอดเพียงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ แต่ยังมีการพูดถึงประเด็นของ เพศทางเลือก ในสังคมและแง่บทกฎหมายอีกด้วย

  นัทกานต์

  ด้วยบรรยากาศในจังหวัดเชียงใหม่ เรื่องราวรวมทั้งเคมีความเข้ากันของตัวละคร และประเด็นทางสังคมต่อเพศทางเลือก ก็ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มีกระแสที่ดีมาก ๆ ทั้งในส่วนของเนื้อเรื่อง รวมทั้งความลงตัวของนักแสดงอย่าง นัท และกานต์ อีกด้วย

  เอาเป็นว่าเหล่าแฟนคลับของ นัทกานต์ ก็รอติดตาม ซีรีส์คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ได้ในวันที่ 23 มีนาคม 2022 ผ่านทางช่อง GMM25 เวลา 23:00 และทาง Application iQiyi (อ้ายฉีอี้) เวลา 00:00 นะ 🙂 และใครที่อยากติดตาม Instagram ของนักแสดงทั้งสองคนก็นี่เลย 👉 นัท : rattanamongkol_nut / กานต์ : karnkpn

  Related Post

  Most Popular

  Recommended