More
  spot_img

  วิจารณ์ Thor 4 จากเหล่านักวิจารณ์ที่ชมรอบปฐมทัศน์ บอกเลยว่า อยากดูมาก

  บอกเลยว่ายิ่งนาน ยิ่งอยากดู สำหรับ Thor : Love and Thunder หนังที่ว่ากันว่าเป็น Thor ที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โดยล่าสุดก็ได้มี วิจารณ์ Thor 4 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ตัวหนังเพิ่งจะเปิดและฉายรอบปฐมทัศน์ไป ซึ่งครั้งนี้ก็ได้ Taika Waititi มากำกับอีกครั้ง ไปดูกันเลยครับว่า นักวิจารณ์จะว่ายังไงบ้าง

  วิจารณ์ Thor 4

  วิจารณ์ Thor 4 แบบสั้น ๆ จากรอบปฐมทัศน์

  “อีกหนึ่งการผจญภัยสุดคลาสสิกของ Thor! THOR: Love and Thunder คือทุก ๆ อย่างที่ผมอยากให้มันเป็น, ยิ่งใหญ่, เต็มไปด้วยสีสัน และเรื่องราวความโรแมนติกที่แสนสิ้นหวัง

  มันคือการค้นหาความรักในที่ที่ไม่คาดฝัน Christian Bale & Russelll Crow ทั้งคู่ยอดเยี่ยมมาก และ Korg เองก็ด้วย” – Erik Davis จาก Fandango

  “บ้าเอ๊ย Thor: Love and Thunder คือการผสมระหว่างความตลกอันยอดเยี่ยมของ Taika Waititi ให้เข้ากับหมัดเด็ดของเขาเอาไว้ในเรื่องเดียว” – Rachel Leishman จาก The Mary Sue

  “เหนือทุกความคาดหมาย THOR: Love and Thunder สร้างความสมดุลระหว่างความบ้าคลั่งและพล็อตที่ดำเนินเรื่องโดนตัวละครได้อย่างลงตัว Christian Bale คือที่สุด และ Natalie Portman โดดเด่นอย่างแท้จริง Taika Waititi ได้มอบหนังที่ดีที่สุดของ MCU เฟส 4 มาแล้ว” – Caitlin Tyrrell จาก Illuminerdi

  “ตลกเกินคาด ส่วนตัวและเปี่ยมไปด้วยหัวใจอย่างคาดไม่ถึง การแสดงของ Christian Bale และ Natalie Portman เจิดจรัสมาก และเรื่องราวที่ Taika Waititi นำเสนอก็เปี่ยมด้วยอารมณ์ ผมคิดว่านี่น่าจะเป็น Thor เรื่องโปรดของผมเลยล่ะ” – Richard Nebens จาก The Direct

  “THOR: Love and Thunder คือหนังที่สนุกที่สุดใน MCU มุกตลกของหนังนั้นยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันกับบรรดานักแสดง และแน่นอนว่า Christian Bale ในบทบาท Gorr นั้นน่ากลัว

  แต่โครงเรื่องให้ความรู้สึกไม่มีมิติ ไม่มั่นใจว่าปัญหาอยู่ที่ตัวละคร Thor เองหรือ MCU ยังไม่มีปัญหาที่ใหญ่พอ” – Eric Italiano จาก Post Cred Pod

  “THOR: Love and Thunder คือหนังที่ เ ยี่ ย ม ที่ สุ ด ในตอนนี้ตั้งแต่ Marvel ทำมา! และฉันไม่ได้ล้อเล่นนะ ฉันไม่ได้หัวเราะหนักขนาดนี้ตั้งแต่ Ragnarok” – Lyra Hale จาก REMEZCLA

  “THOR: Love and Thunder คือหนัง MCU ที่เยี่ยมที่สุด​ตั้งแต่ที่เคยสร้างมา” – Mike Ryan จาก Vanity Fair

  ซึ่งทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งเท่านั้นนะของผุ้ที่ได้เข้าชมรอบปฐมทัศน์ ซึ่งบอกเลยว่า แค่อ่านบทวิจารณ์สั้น ๆ เหล่านี้ มันก็ยิ่งทำให้ผมนั้นอยากจะดูหนังเต็มของ Thor 4 แบบเต็ม ๆ เข้าไปทุกที

  และเชื่อว่ามันจะต้องหากมากแน่ ๆ เพราะหากใครดูหนังของ Marvel มาตลอด จะได้เห็นความฮาของ Thor ที่อยู่กับเหล่า Guardian of the galaxy แล้วว่ามันฮาแค่ไหน

  ไหนจะการกลับมาของ เจน ฟอสเตอร์ แม่ยอดขมองอิ่มของพี่ธอร์เขา ที่งานนี้ได้ฟินกันแบบสุดใจ เอาเป้นว่าเข้าโรงเมื่อไหร่ Inzpy จะรีบไปดู และจะรีวิวให้เร็วที่สุดแน่นอนครับผม

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended