More
  spot_img

  Henry Cavill ว้อนท์! ขอเป็น Captain Britain ใน MCU

  เป็นเรื่องแล้วไง เพราะล่าสุดมีข่าวว่า Henry Cavill เจ้าของบท superman ตัวเองของ DC ร่ำ ๆ ว่าอยากจะข้ามมา MCU ในบทของ Captian Britain ซึ่งเป็นตัวละครของ Marvel Comic

  สำหรับ Henry นั้นเรารู้กันอยู่แล้วว่าเขาคือเจ้าของบทบาท Superman ซึ่งฮีโร่ตัวนี้ใคร ๆ ก็รู้ว่าเป็น ตัวเอก ตัวเกด่น ตัวหลักของ DC คือง่าย ๆ ว่า นี่คือ No.1 ของวงการฮีโร่ ทั้งชื่อเสียง ตำนาน รวมไปถึง สเกลพลังต่าง ๆ ซึ่งใครที่รับบทนี้เข้าไป มันแทบจะต้องเป็นตัวชูดรง เป็นตัวนั้น ๆ ตลอดไป

  และการที่ เฮนรี่ คาวิลล์ เจ้าของบทคนล่าสุดออกมาร่ำ ๆ ว่าจะข้ามไปรับบททางฝั่งของ MCU มันเลยทำให้วงการสั่นสะเทือนไม่น้อย เพราะหากว่า เกิดขึ้นจริมันเท่ากับว่า ตบหน้า DC ฉาดใหญ่เลยทีเดียว

  Henry Cavill

  Henry Cavill ผู้อยากเล่นบทไหนต้องได้เล่น

  สำหรับ เฮนรี่ นั้นมีหนึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ 2-3 ปี ก่อนหากใครได้ติดตามเรื่องราวของเขา นั่นคือการรับบท Geralt of Rivia แห่งซีรี่ย์ The Witcher ที่ตัวของเขานั้นใช้วิธีการ ‘ตื้อ’ ทั้งเอเย่นต์ส่วนตัว และฝั่งของ Netflix ผู้จัดทำซีรี่ย์เรื่องนี้ เนื่องจากว่า เขาเป็นแฟนเกม The Witcher อยู่แล้ว ซึ่งในบทบาทนี้มีคนเข้าแคสติ้งกว่า 200 คนเลยทีเดียว

  สุดท้าย เฮนรี่ ก็ได้เป็น เกรัลท์ จริง ๆ แถมตีบทแตกกระจุยกระจาย ทั้งท่าเดิน สีหน้า แววตา และน้ำเสียง ที่บอกต้อง ๆ ว่า ‘โคตรเหมือน’ จนนึกว่าเขาคือคนพากษ์เสียง Geralt ในตัวเกมเลย

  Henry Cavill

  และด้วยความอยากเล่นบทไหนต้องได้เล่นของ เฮนรี่ นี้นั้น หากว่าเขา ร้องอยากจะเป็น Captian Britian แล้วล่ะก็ เขาก็คงทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้บทนี้มาครอบครองแน่ ๆ

  “ผมจะไม่พูดถึงตัวละคร Marvel ที่มีคนแสดงอื่นเล่นอยู่แล้ว เพราะพวกเขาทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งหมด แต่ผมเห็นข่าวลือต่าง ๆ จากอินเตอร์เน็ต เกี่ยวกับ Captain Britain และนั่นคงจะสนุกมากถ้าได้ทำเวอร์ชันเจ๋ง ๆ ที่สำหรับตัวละครนี้ พวกเขาทำ Captain America ปรับบริบทให้ร่วมสมัยไปแล้ว มันน่าสนุกนะ และผมชอบที่จะเป็นคนอังกฤษ”

  นี่คือบทสัมภาษณ์ของ Henry Cavill กับ THR ที่ได้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทำงานในวงการของเขากว่า 21 ปี

   

  ทั้งนี้ทาง Marvel Studio ยังไม่ได้มีการแผนจะทำหนัง หรือซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับ Captain Britain แต่อย่างใดในอนาคตอันใกล้ แต่เมื่อ Henry เอ่ยมาขนาดนี้ อาจจะมีการปรับเปลี่ยนแผนงาน และถ้ามันเกิดขึ้นจริง ๆ บอกเลยว่า สะท้านวงการฮีโร่แน่นอน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended