More

  “ไรอัล ไมค์หมดหนี้” แชมป์บนเวทีแข่งขันร้องเพลง อำลาแล้ว 200 สมัย

  “ไรอัล ไมค์หมดหนี้” แชมป์บนเวทีแข่งขันร้องเพลง อำลาแล้ว 200 สมัย

  เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งประวัติศาตร์ของรายการ “ไมค์หมดหนี้” ที่มีแชมป์ครองตำแหน่งมาอย่างยาวนานถึง 200 สมัย นับเป็นปรากฎการณ์ที่คนไทยทั้งประเทศต่างพากันลุ้น เชียร์และชื่นชมชื่นชอบ สำหรับแชมป์ขวัญใจมหาชนอย่าง ไรอัล กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ จากเด็กหนุ่มธรรมดาวัย 19 ปีที่รักเสียงเพลงและการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ บวกกับพรสวรรค์ที่มีในตัว ก้าวมาเป็นแชมป์จนถูกยกให้เป็นลูกชายแห่งชาติประจำรายการไมค์หมดหนี้เสี่ยงโชค

  วันพฤหัสบดีที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำเอาน้ำตาไหลกันทั้งสตูดิโอเมื่อ ไรอัล ประกาศขอยุติบทบาทแชมป์ที่ 200 สมัย พร้อมเงินรางวัลสะสมจำนวน 5,436,889 บาท ทำเอาเหล่าพิธีกร เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ รวมถึงคณะกรรมการอย่าง ฮาย อาภาพร, เอ ไชยา และ สุนารี ราชสีมา รวมถึงศิลปินเสริมโชค ศิรินรา นิยากร ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความดีใจเอาไว้ไม่อยู่ ต่างพากันโอบกอดไรอัลด้วยความรัก พร้อมคำชื่นชมถูกใจในตัวลูกชายคนเก่งคนนี้

  เรียกว่าบรรยากาศอิ่มเอมไปด้วยความประทับใจภาพแห่งความสุข ไรอัลก้มลงกราบแทนคำขอบคุณ พร้อมน้ำตาคลอด้วยความซึ่งใจ ก่อนเจ้าตัวนั้นเผยว่า
  ผมเดินทางมาถึง 200 สมัย ระหว่างทางได้ความรู้ ความสุขมิตรภาพได้หลายๆ อย่าง และก็ได้พิสูจน์ตัวเองได้ทลายกำแพงของตัวเอง สุดท้ายก็เดินมาถึง 200 สมัย เหมือนกับเราเปิดงาน ๆ หนึ่ง เราขึ้นมาร้องเพลงให้คนอื่นได้ฟังแต่ไปเรื่อย ๆ สุดท้ายงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา เพราะฉะนั้นวันนี้ 200 สมัยผมก็ขอยุติการเป็นแชมป์ที่ 200 สมัยครับ ผมพอแล้วครับ

  ผมอยากให้โอกาสคนอื่นครับ อยากให้คนอื่นได้มาสัมผัสแบบนี้บ้าง คำว่าเป็นแชมป์ได้เงินไปช่วยเหลือครอบครัวของเขาที่เขาลำบากมาก ผมอยากขอบคุณแม่ทรา พ่อเอ แม่ฮาย และ แม่สุ มากๆ ครับ แล้วก็ พี่ลิง ด้วยครับ ที่คอยสอนในหลายๆ เรื่องจนมาถึงวันนี้ครับ มันไม่สามารถหาได้ที่ไหนเลยได้มาเจอสิ่งดีๆแล้วก็ขอบคุณทีมงานทุกๆ คน ขอบคุณครอบครัวที่คอยผลักดันและคอยซัพพอร์ตมาตลอด ขอบคุณทุก ๆ กำลังใจจากคนไทยทั้งประเทศ ขอบคุณมากครับ”

  Related Post