More

  เส้นทางรักก่อนลั่นระฆังวิวาห์ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ยินดีด้วยจ้า

  spot_img

  หลักจากเพิ่งจะเปิดตัวแฟนสาวคนล่าสุดไป ก็มีเรื่องให้ยินดีต่อทันทีสำหรับ เวียร์ สุกลวัฒณ์ คณารศ ที่อยู่ ๆ ก็ลั่นแพลนแต่งงานของตัวเองกับแฟนสาวนอกวงการ “วิกกี้” ขึ้นมาแบบว่า เอ้า จริงหรือนี่ เพราะก่อนหน้านี้หลังจากมีการเปิดตัวไป ก็มีข่าวลือออกมาแบบหนาหูว่า หนุ่มเวียร์ อีกหนึ่งนักรักของวงการกำลังจะแต่งงาน แต่ก็ไม่คิดว่าจะจริงจัง

  ล่าสุดเจ้าตัวก็ไขปริศนานี้โดยที่ไม่ต้องรอให้ใครมาถาม โดยบอกวันแบบเป๊ะ ๆ เลยว่า 17 กรกฎาคมนี้ แต่งแน่นอน พร้อมบอกว่า “อยู่ในวัยที่พร้อมแล้ว และจริง ๆ ก็ไม่ได้ปิดไว้เป็นความลับด้วย เพราะวางแผนไว้นานแล้ว ซึ่งก็คุยกับทางผู้หญิงถึงเรื่องนี้มาสักพักแล้วเช่นกัน จนได้วันที่แน่นอนจึงเอามาบอก”

  ก็เป็นด้วยเรื่องของวัย ของความพร้อม ของเวียร์ ครับที่ทำให้การแต่งงานครั้งนี้ค่อนข้างจะรวดเร็วและทำให้แฟนคลับ เซอร์ไพรส์ไม่น้อย โดยหนุ่มเวียร์นั้นก็ต้องบอกว่า อยู่ในวงการมานานระดับหนึ่งเลยทีเดียว

  แถมเจ้าตัวก็ต้องยอมรับว่า อาจจะไม่ใช่ระดับตัวพ่อ แต่ก็มีตำนานรักให้จดจำอยู่เหมือนกัน รวมถึงก็มีข่าวกับสาว ๆ หลากหลายคน วันนี้ไหน ๆ เจ้าตัวกำลังจะลั่นระฆังวิวาห์กับว่าที่ภรรยา ก็ขอมาเปิดเรื่องราวความรักของเจ้าตัวตั้งแต่เข้าวงการสักนิดก็แล้วกันครับ

  เวียร์ สุกลวัฒณ์

  เรื่องราวมความรักของ เวียร์ ศุกลวัฒณ์ คณารศ

  เวียร์ ศุกลวัฒณ์ นั้นเข้าวงการอย่างจริงจังในช่วงปี 2548 ซึ่งก็เป็นทางด้านของ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัวนักแสดงชื่อ ที่บังเอิญเห็นรูปถ่ายในโทรศัพท์มือถือของคนรู้จัก จึงนั่งเครื่องบินมาถึงมหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อมาชักชวนเวียร์ ซึ่งในตอนนั้นเรียนอยู่ปี 2 ให้เข้าสู่วงการ

  โดยผลงานเรื่องแรกของเวียร์นั้นคือ พลิกดินสู่ดาว ก่อนที่จะมาเปรี้ยงจริง ๆ กับเพลงรักริมฝั่งโขง ในช่วงปี 2550 และหลังจากนั้นเป็นต้นมาคงต้องว่านี่คือ พระเอก เบอร์ 1 ของช่อง 7 ต่อจาก “ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ” เลยครับ ด้วยความหล่อ คม เข้ม และฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมทำให้ เวียร์มีผลงานไม่เคยขาด และไม่เคยห่างหายไปจากจอทีวีเลย

  ในส่วนเรื่องของความรักนั้นหนุ่มเวียร์ ก็ไม่เคยห่าง โดยแฟน หรือสาว ๆ ที่มีข่าวด้วยต้องบอกว่าอยู่ในระดับ Top ของวงการทั้งนั้นครับ โดยเริ่มจาก “แพนเค้ก เขมนิจ” อันนี้บอกเลยว่าเริ่มต้นจากคู่ขวัญ สู่คู่จิ้นระดับตำนาน จากละครเรื่องแรกของเวียร์อย่าง “พลิกดินสู่ดาว”

  เวียร์ สุกลวัฒณ์

  โดยหลังจากนั้นทั้งสองคนก็เปิดตัวคบหากันอย่างจริงจัง มีรูปหวาน ๆ รูปน่ารัก ๆ และโมเมนต์แบบสุดสวีทปรากฎออกมาให้เห็นมากมายตามหน้าข่าว เพราะว่าในยุคนั้นคงต้องบอกว่า โซเชียล ยังไม่มีบทบาทเท่ากับปัจจุบัน ซึ่งเอาจริง ๆ คววามรักของทั้งคู่มันค่อนข้างจะโอเคเลย แม้ว่าจะยังเด็กกันอยู่ หลาย ๆ คนก็เชียร์อยากให้คบกันไปจนแต่งงาน

  แต่ความรักของ เวียร์และแพนเค้ก ก็จบลงที่ 5 ปี หลังจากที่มีข่าวหนาหูมากว่า แม่ของฝ่ายหญิงไม่ปลื้มผู้ชายเท่าไหร่นัก แม้ว่าทั้งคู่จะมีกิจการร่วมกัน หรือมีบ้านติดกันก็ตาม

  ส่วนคนต่อมาที่นึกถึงคงหนีไม่พ้น “มีน พิชญา” ที่เป็นอีกหนึ่งคู่ขวัญกับเวียร์ เพราะเล่นละครด้วยกันค่อนข้างจะบ่อย และแฟนคลับก็ตามเชียร์ ตามกรี๊ด แต่สุดท้ายไม่มีอะไรในก่อไผ่ เอาง่าย ๆ ว่าแฟนเชียร์แค่ไหน ขณะที่เวียร์เพิ่งจะเลิกกับ เบลล่า ราณี แฟน ๆ ยังเชียร์ให้ มีน พิชญา ดามใจเวียร์ และเชียร์แบบว่า “คบกัน คบกัน”

  ซึ่งก็เดือดร้อนถึงสาวมีนที่ต้องรีบโร่ ออกมาปฏิเสธแบบทันควัน พร้อมบอกว่า “งงค่ะ ละครเล่นด้วยกันเรื่องล่าสุดก็ 4 ปีแล้ว แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคน และขอโทษที่แคปชั่น (มีนโพสต์แคปชั่นว่า ไม่อยากโสดข้ามปีทำไงดีอะ” จึงเป็นชนวนของเรื่องนี้) ทำให้เป็นเรื่อง เป็นราว”

  อะมาถึงคนนี้ที่รอคอย “เบลล่า ราณี” กับตำนานรักข้ามช่องที่ทั้งคู่นั้นคบกันนานกว่า 9 ปี และเพิ่งจะเลิกกันไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านนี่เอง คือจุดเริ่มต้นของตำนานนี้ ส่วนสำคัญเลยคือทั้งคู่มี เอ ศุภชัย เป็นผู้จัดการร่วมกัน ทำให้มีโอกาสเจอกันบ่อย ๆ อีกทั้งได้มาร่วมงานภาพยนตร์ “ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก” เมื่อปี 2555

  ซึ่งหลังจากนั้นก็มีภาพว่าทั้งคู่ไปไหนมาไหน กระหนุงกระหนิงด้วยกันบ่อย ๆ จนลือกันให้แซ่ดแอบคบกันอ๊ะเปล่า แม้ว่าในช่วงแรกจะไม่มีการพูดแบบชัดเจนจากทั้งสองฝ่าย แต่เวียร์ ก็หอบดอกไม้ช่องามไปให้ในวันที่ เบลล่า จบปริญญาโทด้วย ซึ่งหลังจากนั้นมันก็ค่อย ๆ ชัดขึ้นเรื่อย ๆ

  เพราะทั้งคู่นั้นออกงานด้วยกันบ่อยมาก ทั้งงานอีเว้นท์ หรืองานที่เป็นกิจกรรมทางการกุศล และก็มีภาพหวาน ๆ หลุดออกมาตลอด งานคู่ก็มี จนในปี 2561 ทั้งคู่ก็ยอมรับว่าคบกันมานานกว่า 5 ปี แล้ว

  ทีนี้แหละนี่คือ คู่รักของประชาชนเลย ยิ่งเบลล่ามาโด่งดังสุดขีดในบทของ “แม่หญิงการะเกด” ยิ่งทำให้ใคร ๆ ต่างก็เชียร์ความรักของทั้งคู่ และเชียร์ให้แต่งงานกันเสียที แต่อย่างที่รู้ครับว่า สุดท้ายไม่รอด ต้องจบความรักไว้ที่ 9 ปี แบบอึดอัด ๆ เลยล่ะ

  เวียร์ สุกลวัฒณ์

  ซึ่งเอาจริง ๆ ความรักของทั้งสองเองก็มีอุปสรรคมากมายเหมือนกันนะ โดยเฉพาะเรื่องของผู้หญิง ที่ในระหว่างทางนั้นเวียร์เองก็มีข่าวในเชิงมือที่สามกับ ดาราสาวถึงสองคนได้แก่ ชิงชิง คริษฐา ที่เคยตกเป็นข่าวดราม่าใหญ่โตว่าพยายามเข้าไปเป็นมือที่สามระหว่างหนุ่มเวียร์และสาวเบลล่า

  โดยสาวชิงชิงทั้งโพสต์และแท็กหาถึงพระเอกหนุ่มคนนี้อยู่บ่อย ๆ ชอบลงรูปสถานที่ ๆ หนุ่มเวียร์ไป จนโดนถล่มด่าเละร้อนถึงหนุ่มเวียร์ต้องออกมาแก้ข่าว อีกทั้งสาวเบลล่า ยังได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยเจอ หรือรู้จักสาว ชิงชิงเลย ก่อนเรื่องจะเงียบไป

  ส่วนอีกคนคือ กิ๊ฟ อรลีฬห์ เคยมีคนเห็นว่าพากันขึ้นคอนโดกับหนุ่มเวียร์ ก่อนที่ภายหลังเจ้าตัวจะออกมาเคลียร์ว่า อยู่คอนโดเดียวกัน และตัวเวียร์นั้นเมา จากปาร์ตี้ที่บังเอิญเจอกัน เลยช่วยประคับประคองขึ้นคอนโด อะไรประมาณนี้!

  ส่วนล่าสุดก็นี่แหละ ว่าที่เจ้าสาว “วิกกี้” หลังจากที่ “แม่แหม่ม พลอยไพลิน คณารศ” คุณแม่ของเวียร์ได้โพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์ โดยมีวิกกี้อยู่ด้วยนั้น ลงในไอจี โดยว่ากันว่า วิกกี้ นั้นจบเกียรตินิยมจากเมืองนอก เป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางค์ ทำงานเก่ง พูดได้หลายภาษา แถมยังรวยใช่เล่น

  ซึ่งหลังจากที่มีภาพหลุดออกมา มันก็มาพร้อมกับข่าวลือว่า ทั้งคู่เตรียมลั่นระฆังวิวาห์เร็ว ๆ นี้ และก็อย่างที่หนุ่มเวียร์ ออกมาแถลงครับ 17 ก.ค. นี้ แต่งแน่นอน Inzpy ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยจ้า

  Related Post

  spot_img

  Recommended