More
  spot_img

  NFT ของคนไทย Morning Moon Village สายฟรีได้เงินจริง!

  NFT ของคนไทย Morning Moon Village สายฟรีได้เงินจริง!

  "<yoastmark

  กระแสการมาของเกม Blockchain ที่มีการเล่นแล้วสามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างเกม “Play to Earn”  นั้นยังคงเป็นที่นิยมต่อเนื่อง ที่มีผู้เล่นรู้จักกับเกมประเภทนี้มากขึ้น ทำให้เกิดเกมใหม่ ๆ มากมายขึ้นมาในหมวดหมู่ของ NFT Game ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Morning Moon Village เกมคนไทยที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้

  "<yoastmark

  เกมนี้เป็นเกมทำฟาร์ม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวสวนซึ่งมีพื้นที่สำหรับทำเกษตรอยู่จำนวนหนึ่ง สามารถที่จะลงทุนหรือลงแรงไปกับการปลูกพืชผัก เพื่อรอเก็บเกี่ยวผลผลิตได้ ที่มีความคล้ายกับเกมทำฟาร์มยอดฮิตอย่าง Stardew Valley หรือ Harvest Moon ที่กำลังเป็นความนิยมในระบบ DeFi บนบล็อกเชน ที่ควบคู่ไปกับการสร้างรายได้ในโลกแห่ง DeFi ที่สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและลดความยุ่งยากในการเล่น

  "<yoastmark

  การที่จะเล่นเกมนี้เพื่อนๆจะต้องเชื่อมต่อกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อใช้เป็นตัวกลางในเวลาได้รับเงินหรือไอเท็มภายในเกม ซึ่งปัจจุบันตัวเกม Morning Moon จะมีกระเป๋าเงิน Wallet ให้เลือกอยู่ 2 อันด้วยกันได้แก่ Metamask และ Bitkub Next

  Cr.Photo ; Moon Village

  "<yoastmark

  สำหรับสายฟรีต้องไปทำการฟาร์มนอกหมู่บ้านไป ตัดต้นไม้, เก็บไม้เก็บหิน เพื่อนำมาแลกเป็นเมล็ดพันธุ์ได้กับ NPC เพื่อที่จะนำมาปลูกให้ได้ผลผลิต หลังจากนำเมล็ดมาปลูกลงในแปลงแล้ว ผลผลิตจะมีระยะเวลาเก็บเกี่ยวอยู่ที่ 36 ชั่วโมง ก่อนที่จะเน่าเสียและไม่สามารถนำกลับมาได้

  การทำฟาร์มในเกมนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ ได้แก่

  เมล็ด ผู้เล่นจะต้องไปเก็บรวบรวมทรัพยากรจากในป่า เพื่อเอามาแลกเป็นเมล็ดและนำไปปลูกพืชผักเพื่อรอเก็บเกี่ยว โดยจะมีเวลาเก็บเกี่ยวอยู่ที่ 48 ชั่วโมง ก่อนที่ผลผลิตจะเน่าเสียลงไป

  ต้นกล้า โดยที่ผู้เล่นต้องใช้เหรียญดิจิทัลอย่าง KKUB ที่ใช้งานร่วมกับเหรียญ LUMI ทำการซื้อต้นกล้าเพื่อนำไปปลูก ที่สามารถเก็บเกี่ยวได้ตลอด ไม่มีเน่าเสียเหมือนผลผลิตของเมล็ต และถอนทุนออกมาได้ทุกเมื่อ

  Cr.Photo ; Moon Village
  Cr.Photo ;Moon Village

  หลังจากที่เพื่อน ๆ ได้เก็บเกี่ยวผลผลิตแล้ว เพื่อน ๆ สามารถผลผลิตที่ได้ไปแลกอาหารกับ NPC หรือ นำไปใช้ซื้อของระบบนิเวศในเกม หรือการนำไปขายเป็นเหรียญ LUMI จากนั้นจึงถอนออกมาขายเป็นเงินสดอีกทีผ่านทางเว็บเทรด Bitkub

  เป็นไงกันบ้างครับสำหรับเกม NFT ของคนไทย เกมนี้ใครว่างๆก็ลงเข้ามาเล่นกันได้นะครับ สายฟรีก็เล่นได้เช่นกัน หากใครอยากติดตามข่าวสารของตัวเกมสามารถไปที่เพจของ Moon Village วันนี้ Inzpy ขอลาไปก่อนนะครับ

  Play To Earn เกมที่ทำเงินให้ จริงเหรอ!?

  Play To Earn เกมที่ทำเงินให้ จริงเหรอ!? คลิก

  Related Post

  Most Popular

  Recommended