More
  spot_img

  GALA FILM: เปิดตัว “FOUR DOWN” สารคดีเรื่องยาว

  Gala บริษัท Web 3.0 ชั้นนำของโลก หนึ่งในผู้นำที่สร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านเกมและดนตรีบนเทคโนโลยีบล็อกเชน ยกระดับสู่การเป็นผู้นำแห่งความบันเทิงยุคใหม่ ด้วยการประกาศเปิดตัว Gala Film แพลตฟอร์มที่ยังคงสานต่อ

  ความมุ่งมั่นของบริษัทแม่ในการมอบโอกาสสุดพิเศษให้กับแฟน ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ใหม่ด้วยโปรเจกต์ที่น่าตื่นตาตื่นใจในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร

  ยิ่งไปกว่านั้น Gala Film ยังได้เผยถึงการผนึกกำลังร่วมกับ Stick Figure Productions ผู้สร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และเจ้าของรางวัล Emmy Award เพื่อนำเสนอ FOUR DOWN สารคดีเรื่องยาว โดยได้ Steven Cantor เจ้าของรางวัล Award-winning filmmaker มากำกับการแสดง

  สารคดีเรื่องนี้สร้างจากหนังสือขายดีของ The New York Times อย่าง NOT WITHOUT HOPE ที่ประพันธ์โดย Nick Schuyler และ Jere Longman โดยมี Dwayne Johnson หรือ The Rock, Dany Garcia และ

  Hiram Garcia จาก Seven Bucks Productions รวมถึง Nick Schuyler (ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ประพันธ์ของหนังสือเล่มนี้) มาทำหน้าที่อำนวยการผลิตอีกด้วย

  อีกความน่าสนใจ คือ สิทธิพิเศษหลักของ Gala Film อย่างความสามารถในการนำเสนอระบบ Watch and Earn ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่สนับสนุนในระบบนิเวศ Listen and Earn ของ Gala Music และ Play and Earn ของ Gala Games เพื่อเป็นช่องทางให้แฟนๆ ได้รับผลตอบแทนผ่านโหนดและ NFTs

  รวมถึงแฟนๆ ของ Gala Film ยังสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมในคอนเทนต์ที่รับชมและสามารถควบคุมความบันเทิงเหล่านั้นผ่านการเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางดิจิทัลได้ รวมไปถึงการสนับสนุนโปรเจกต์ใหม่ๆ ผ่านการโหวตเลือกบทหรือการ

  แคสนักแสดง ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สร้างภาพยนตร์และศิลปินยังสามารถกลับมามีสิทธิ์ในผลงาน (Creative License) ผ่านการเชื่อมต่อกับผู้ชมอย่างใกล้ชิด และยังสามารถเผยแพร่คอนเทนต์ไปยังกลุ่มผู้ชมที่ต้องการรับชมได้โดยตรง

  การเพิ่มภาพยนตร์เข้ามาควบคู่กับแพลตฟอร์มดนตรีและเกมซึ่งกำลังเป็นที่รู้จัก ส่งเสริมให้ Gala มีระบบนิเวศที่เชื่อมโยงกัน ทำให้แฟนๆ ได้รับสิทธิพิเศษจากการ Crossover Content นี้ด้วย

  Sarah Buxton ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (COO) ของ Gala กล่าวว่า “การเปิดตัว Gala Film ในครั้งนี้ ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความบันเทิงยุคใหม่ในรูปแบบของ Web 3.0 ที่นำโดย Gala ซึ่งระบบนิเวศทั้งหมดนี้

  ถือเป็นการผสมผสานที่ลงตัวและทำให้เข้าถึงการเปิดตัวของ Gala ได้เป็นอย่างดี โดยแฟนๆ สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ใหม่ๆ สนับสนุนการสร้างสรรค์ผลงานและได้รับผลตอบแทนไปด้วย ทั้งนี้เรามุ่งมั่นและให้ความสำคัญในการมอบความบันเทิงสู่แฟนๆ เป็นอันดับแรก โดยใช้เทคโนโลยีเพื่อรองรับการเข้าถึงความบันเทิงให้เป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด”


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img
  spot_img