More
  spot_img

  Mustache Festival เทศกาลดนตรีที่จะเปลี่ยนเกาะพะงันให้เป็นสวรรค์ของนักฟังเพลงตัวจริง

  ชวนดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่เคล้าคลอไปกับเสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ใน “Mustache Festival” เทศกาลดนตรีที่จะเปลี่ยนเกาะพะงันให้เป็นสวรรค์ของนักฟังเพลงตัวจริง

  “เพราะเกาะพงันเป็นมากกว่าจุดหมายปลายทางแห่งการปาร์ตี้ การรวมตัวกันของนักสร้างสรรค์ศิลปะ ดนตรี และการท่องเที่ยวทะเลแบบหลากหลายวัฒนธรรม”

  สำหรับ “Mustache Festival” (มูสตาช เฟสติวัล) คือ เทศกาลดนตรีที่จะเนรมิตเกาะพะงันให้กลายเป็นสวรรค์ของนักท่องราตรีและเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่แบรนด์ชื่อก้องโลกของเหล่านักเที่ยวกลางคืนอย่าง “มุสตาช (Mustache)” มาครีเอทให้เป็น Festive Vibes สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2023 ด้วยการดีลคิว Exclusive Line Up Artists จากหลากหลายแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นเทคโน (Techno) เฮาส์ (House) เทค-เฮาส์ (Tech-House) แอโฟร (Afro) และดาวน์เทมโป (Downtempo) เพอร์ฟอร์มตลอด 3 วันเต็ม ในวันเสาร์ที่ 9, วันอาทิตย์ที่ 10 และวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคมนี้!

  “Mustache” เป็นมากกว่าไนท์คลับ เพราะยังเป็นแบรนด์ที่ชื่อเสียงโด่งดังในกลุ่มนักฟังเพลงแนวเฮาส์ (House) และ เทคโน (Techno) มาตั้งแต่ปี 2015 มีจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ที่น่าสนใจคือ ในช่วงเวลานั้นไนท์คลับขนาดเท่าห้องนั่งเล่นย่านรัชดา แต่นั่นกลับเป็นการจุดประกายให้ดนตรีแนวเทคโน (Techno) เริ่มขยายวงกว้างและเป็นที่นิยมในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น 

  นับตั้งแต่นั้นมา “Mustache” ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นบริษัทบันเทิงเบอร์ต้น ๆ สำหรับนักท่องเที่ยวกลางคืน และคนที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศ แสง สี เสียง ในยามราตรี โดยมีศิลปินที่เต็มไปด้วยคุณภาพ และความสามารถทั้งระดับ Local และ Global อาทิ เช่น Sven Vath, Alle Farben,Teenage Mutants, Darin Epsilon, Einmusik, Lea Dobricic, Nakadia, Matan Capsi, Keene, และ Oscar L

  และที่สำคัญโปรเจกต์ “Mustache Takeover (มูสตาช เทกโอเวอร์)” ได้ยกระดับมาตรฐานของการท่องเที่ยวในเวลากลางคืน และสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับไลฟ์สไตล์ของเหล่านักท่องราตรีในเมืองอย่างกรุงเทพฯ จนถึงวันนี้ “Mustache” ได้กลายเป็นหนึ่งในชุมชนสำหรับนักเที่ยวกลางคืนที่โดดเด่นที่สุด อีกทั้งยังได้พัฒนาแอปพลิเคชัน “Freedom World” ให้มีเหรียญดิจิทัลเป็นของตัวเองอีกด้วย

  Mustache Festival

  สำหรับปี 2024 ที่จะถึงนี้ “Mustache” จะยังคงมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำด้านดนตรีเฮาส์และเทคโนในประเทศไทย หลังจากใช้เวลาเกือบทศวรรษในการจัดงาน การสร้างสรรค์คอนเสิร์ต บาร์รูฟท็อป ปาร์ตี้บนเรือ ตลอดจนเครื่องดื่มสุดพิเศษ และการนำเสนอเพลงเทคโนในรูปแบบใหม่ เพื่อให้มีพื้นที่พิเศษเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเหล่านักท่องราตรีอยู่เสมอ “Mustache Festival” นอกจากจะเป็นมากกว่าเทศกาลดนตรี ยังเป็นงานที่รวบรวมศิลปินผู้มีพรสวรรค์ และแฟนเพลงจากทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น 

  “Mustache” ยังวางแผนจะเป็นเทศกาลดนตรีระดับโลก ที่สามารถขยายตัวออกไปได้ทุกที่ เทศกาลนี้จึงเหมาะกับเป้าหมายในการพัฒนาของ “Mustache” อย่างยิ่ง โดยในงานคุณจะได้ร่วมผจญภัยกันตั้งแต่ชายหาด ป่า ตลาดนัด ชมงานศิลป์แบบ Local ของภูเก็ต ไปจนถึงอัญมณีสุดล้ำค่า ปาร์ตี้ริมหาด และโลกราตรีบนเกาะพะงัน เกาะที่ไม่เพียงมีชายหาดอันงดงามเท่านั้น แต่ยังเหมาะจะเป็นสถานที่ในการจัดงานสังสรรค์ระดับโลก มาพร้อมโปรดักชั่น งาน Visual & Lighting ของ “Mustache” ซึ่งเพียบพร้อมด้วยฝีมือในการจัดอีเวนต์ คัดสรรศิลปิน และสถานที่ ยิ่งทำให้เกาะพะงันกลายเป็นสวรรค์ของของนักท่องราตรีอย่างแน่นอน

  Mustache Festival

  โดยงาน “Mustache Festival” ถูกแบ่งออกเป็น 4 โซนหลัก ๆ ด้วยกัน ได้แก่ 
  INFINITY BEACH CLUB

  โซนที่เต็มไปด้วยความผจญภัยในห้วงแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงแบบไร้ขีดจำกัด ตั้งอยู่ระหว่างหาดริ้น และบริเวณท้องศาลา แดนสวรรค์แห่งนี้เต็มไปด้วยผืนหญ้าสีเขียว สระน้ำขนาดใหญ่พร้อมด้วยอ่างจากุซซี และเตียงสำหรับอาบแดดแบบคิงไซซ์ อีกทั้งยังมีวิวของเกาะสมุยที่งดงาม พร้อมให้เราชมระหว่างดื่มด่ำบรรยากาศแบบ Tropical 

  SAMSARA

  เป็นอีกหนึ่งโซนสำคัญสำหรับนักปาร์ตี้ทั่วโลก ด้วยระบบเสียงคุณภาพ บูธดีเจอันดุดัน ดั่งเสือ และเลาจน์สุดหรูหรา พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ยามอาทิตย์ตกที่น่าอัศจรรย์ประหนึ่งเป็นสวรรค์ริมหาด

  RETRO MOUNTAIN

  เป็นสถานที่ที่จะพาคุณไปมันสุดเหวี่ยงกับจุดสูงสุดบนเกาะพะงัน พร้อมด้วยวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม ระบบเสียงมากคุณภาพ และการตกแต่งที่โดดเด่น ดังนั้น ที่นี่จึงเป็น อีกหนึ่งจุดหมายที่น่าสนใจสำหรับเหล่านักท่องเที่ยวผู้ต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าจดจำและเพลิดเพลินกับเสียงดนตรีสุดพิเศษ 

  BLUERAMA

  โซนที่จะยกระดับประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณ ด้วยการพาคุณไปดื่มด่ำกับบรรยากาศอันน่าอัศจรรย์และทรงเสน่ห์ ด้วยทิวทัศน์แบบพาโนรามา 220 องศา พร้อมด้วยโรงแรมบูติกและร้านอาหารสุดหรูที่ประดับประดาด้วยความงามของธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือเครื่องใช้ภายในโรงแรมแบบ Local โดยเฉพาะ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณไม่มีวันลืมประสบการณ์ริมทะเลของประเทศไทยอย่างแน่นอน

  สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจงาน “Mustache Festival” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคมที่จะถึงนี้ บนเกาะพะงัน สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ www.mustachebangkok.com โดยบัตร Pre-Sale ราคา 1,400 บาท และบัตร Final Phase ราคา 1,700 บาท ยังรอคุณอยู่  รีบกดก่อนหมดโอกาสไปแดนซ์ฉ่ำ ๆ ให้สนั่นเกาะพะงัน แล้วมา enjoy ด้วยกัน  

  All Line Up Artists

  JULES BLONS / DALAH / B14CKPE4R1S / LUKE JULY / DAVID GARCET / NOMAD / DAVID CHONG / LANCIO / MOBIT  / MARCO LOCO / DAN BURI / SERIOUS / DANCERS / VAKABULAR / PETER G / STEVIE KEYS / NICOLAS BRUNET / NUCHA / PLAYRA / TINO MORENO / CHARLIE KWENTA / ANDY BENNET / BANK / WATERFALL / MAMA NESHA / MAX G LIGHT / FERNISA / RING OF CHAIN / FRED CANAL / TRISTAN GORSKI / KASAT KA / ROB GRITTON / GRAHAM GOLD / MAJI / PETER CHRISTIAN / NISA BROWN / EVGENY SVIRIDOV

  Mustache Festival

  Mustache Festival


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended