More
  spot_img

  DISNEY ON ICE กลับมาพร้อมโชว์สุดมหัศจรรย์ฉลองครบรอบ 100 ปี

  ใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ฟังทางนี้!!! ดิสนีย์ ออน ไอซ์ เตรียมเดินทางกลับมาเอาใจแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง ใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” (ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นต์ส ฮันเดร็ด เยียร์ส ออฟ วันเดอร์) โดยคุณจะได้ชมโชว์สุดพิเศษฉลองครบรอบ 100 ปี ที่จะพาทุกคนไปพบเหล่าตัวละครดิสนีย์สุดคลาสสิกที่จะมาสร้างความประทับใจให้ทุกคนในครอบครัว 

  DISNEY ON ICE

  นำโดย มิคกี้, มินนี่ และกูฟฟี่ ที่จะนำทีมทุกคนมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสู่โลกของดิสนีย์ เห็นโลกกว้างใหญ่จากดาดฟ้าของมหานครลอนดอนไปกับ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์, แจ๊ค และเหล่าโคมไฟในการดูแลของเขา สัมผัสสายลมแสงแดดของเกาะโมทูนุย และร่วมกอบกู้หัวใจของเทฟิติไปพร้อมกับโมอาน่า เก็บภาพความประทับใจของผืนป่าซาฟารีอันยิ่งใหญ่ของซิมบ้า ทีโมน และพุมบ้าจาก เดอะไลอ้อนคิง 

  DISNEY ON ICE

  ก่อนที่อะลาดินจะพาไปค้นพบโลกใบใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรด และเวทมนต์จากตะเกียงวิเศษของจีนี่ พร้อมเพลงใหม่จากเจ้าหญิงจัสมิน “Speechless” รวมไปถึงเหล่าของเล่นหรรษา วู้ดดี้และโบพีฟ ที่จะพาพวกเราไปพบเจอเพื่อนใหม่ของเขาอย่างฟอร์คกี้

  DISNEY ON ICE

  และเตรียมตัววอร์มคอ ซ้อมร้องไฮโน้ตกันให้ดี ๆ เพราะครั้งนี้เหล่าเจ้าหญิงพร้อมสวมสเก็ตมาซิงอะซองให้ทุกคนได้ร้องเพลงดิสนีย์ที่ชื่อนชอบให้ดังลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เมริด้า, เบลล์, แอเรียล, มู่หลาน และเทียน่า เตรียมตัวรับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจอย่างคาดไม่ถึง และใกล้ชิดกับเหล่าคาแรกเตอร์ได้มากกว่าที่เคย

  สำหรับงาน ดิสนีย์ ออน ไอซ์ presents 100 Years of Wonder จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 31 มีนาคม 2567 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ในวันที่ 20 – 31 มกราคม 2567 และจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 1 กุมภาพันธ์ 2567 เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หากใครไม่อยากพลาดวอร์มนิ้วรอเลย

  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ได้ทางโซเชียลมีเดีย: Facebook , Twitter, Instagram และ Youtube : Disney On Ice 

  DISNEY ON ICE

  ขอบคุณข้อมูลและภาพ : Live Nation Tero


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended