More
  spot_img

  “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนธันวาคม 2566

  ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี 2023 เรียกได้ว่าในหนึ่งปีนั้นเราได้ผ่านเหตุการณ์และได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่างมากมาย รวมไปถึงความสุขในแต่ละคอนเสิร์ตที่ศิลปินต่าง ๆ ได้มอบให้เรา และในเดือนแห่งความสุขเช่นนี้ เราก็ไม่พลาดที่จะไปรวบรวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนธันวาคม 2566 มาฝากแฟน ๆ ชาว Inzpy กัน บอกเลยว่ามีแต่งานใหญ่ ๆ ที่จะมาเสิร์ฟความสนุก ความมัน พร้อมกับแสง สี เสียง ให้เพื่อน ๆ ได้มีความสุขในช่วงท้ายปีแบบนี้เช่นเคย จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  Young K Solo Concert in Bangkok

  วันที่ 2 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

  คอนเสิร์ต

  ชาว My Day (ชื่อแฟนคลับวง DAY6) ถึงกับว้าวุ่นเลยทีเดียวเพราะ Young K (ยองเค) ศิลปินจากวงดนตรีขวัญใจชาวไทยอย่าง DAY6 (เดย์ซิกซ์) ค่าย JYP Entertainment เตรียมบินลัดฟ้ามาจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวที่เมืองไทยครั้งแรกในงาน Young K Solo Concert in Bangkok

  Maho Rasop 2023

  วันที่ 2 – 3 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ESC Park

  คอนเสิร์ต

  Maho Rasop เทศกาลดนตรีนานาชาติฝีมือคนไทย การันตีความประทับใจจากผู้ร่วมงานตลอดสามปีและสื่อดนตรีชั้นนำให้การพูดถึง กลับมาอีกครั้งกับความมันจุใจสองวันเต็มอิ่มจากศิลปินคุณภาพทั้งไทยและระดับโลก พบกับศิลปินนำขบวนความมันทั้ง Interpol, IDLES, Alvvyas และอีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไป เปิดประสบการณ์ทางดนตรีแบบเน้น ๆ

  yama 1st ASIA TOUR “thanks for waiting” in Bangkok

  วันที่ 3 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : เดอะ พอร์ทอล บอลรูม

  yama (ยามะ) นักร้อง-นักแต่งเพลงเจ้าของเสียงเอกลักษณ์ และเพลงประกอบอนิเมะสุดฮิต SPYxFAMILY, Mobile Suit Gundum และ Seiin Koukou Danshi Volley-bu กำลังจะมีคอนเสิร์ตครั้งแรกที่ไทยกับ yama 1st ASIA TOUR “thanks for waiting” in Bangkok สายอนิเมะเจอกัน

  Fall Out Boy live in Bangkok 2023

  วันที่ 6 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  VIJI CORP ภูมิใจเสนอ Fall Out Boy live in Bangkok 2023 คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทยของหนึ่งในวงร็อกที่ขายดีที่สุดตลอดการอย่าง Fall Out Boy ที่แฟน ๆ ชาวไทยรอคอยมานานกว่า 20 ปี  ซึ่งพวกเขากำลังจะเดินทางมาแสดงคอนเสิร์ตที่ไทย

  Jay Chou CARNIVAL World Tour in Bangkok 2023

  วันที่ 8 – 9 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  เจย์ โจว ศิลปินมากความสามารถนำทีมมืออาชีพ เตรียมเนรมิต Jay Chou Carnival World Tour ที่จะพาทุกคนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศในธีมงานเทศกาลคาร์นิวัล พร้อมเอฟเฟกต์ทั้งภาพแสงและเสียงสุดตระการตา ที่จะพาแฟน ๆ ร่วมไปกับการเดินทางสุดแฟนตาซีในครั้งนี้  ซึ่งในคอนเสิร์ตนี้ เจย์ โจว จะทำการแสดงทั้งหมดกว่า 40 เพลง โดยมีทั้งบทเพลงดังสุดฮิตที่ทุกคนรู้จักและบทเพลงใหม่ นอกจากนี้ เจย์ โจว จะแสดงความสามารถในการบรรเลงเปียโน กู่เจิง (เครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมของจีน) และเครื่องดนตรีอื่น ๆ ในคอนเสิร์ตอีกด้วย เตรียมดื่มด่ำไปกับคอนเสิร์ตสุดตระการตาที่จะเร้าทุกสัมผัสไปกับ เจย์ โจว

  GULF Phenomenal Super Match 2023

  วันที่ 9 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : MCC HALL, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

  คอนเสิร์ต

  เตรียมตัวให้พร้อมเพราะงานนี้นักแสดงรูปหล่ออย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” จะชวนเหล่าบรรดาแฟน ๆ มาสนุกและฟินไปกับ “Gulf phenomenal super match 2023 BIG MATCH, BIG FUN”

  Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour Leg 3: Australia + Asia + Hawaii in Bangkok

  วันที่ 9 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5

  แฟนเพลงชาวไทย เตรียมรับความละมุนส่งท้ายปีไปกับ Daniel Caesar (แดเนียล ซีซาร์) ที่กลับมาเยือนกรุงเทพ ฯ เป็นครั้งที่สี่ กับเวิลด์ทัวร์เลกที่ 3 ‘Daniel Caesar Presents Superpowers World Tour Leg 3: Australia + Asia + Hawaii in Bangkok’

  CHRISTINA Q CONCERT

  วันที่ 9 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  ได้เวลาเตรียมมาแดนซ์ มามันส์ไปด้วยกันแล้วนะ กับคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี “CHRISTINA Q CONCERT” คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ของควีนออฟแดนซ์เมืองไทย “คริสติน่า อากีล่าร์” ที่ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจเพื่อแฟนเพลงที่อยู่เคียงข้างกันมายาวนานถึง 33 ปี

  เฉลียง Rare Item RESTAGE คอนเสิร์ต

  วันที่ 9 – 10  ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

  การกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง พร้อมเติมเต็มความสุข และความประทับใจ เพราะครั้งนี้จะอบอุ่น ใกล้ชิด และเป็นกันเองยิ่งกว่าเดิมมาร่วมสร้างความทรงจำครั้งสำคัญครั้งใหม่ไปด้วยกันใน เฉลียง Rare Item RESTAGE คอนเสิร์ต จำกัดจำนวนความพิเศษเพียง 2 รอบเท่านั้น!

  Pepsi Present คอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13

  วันที่ 9 – 10 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : The Ocean เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

  คอนเสิร์ต

  ในช่วงเดือนธันวาคม เชื่อว่าหลายคนคงวางแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด พักผ่อนหย่อนใจหลังจากทำงานหนักมาทั้งปี คนส่วนใหญ่เลือกไปเที่ยวเขาใหญ่ เพราะมีธรรมชาติป่าเขาสวยงาม อากาศเย็นสบาย และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย แต่เขาใหญ่ไม่ได้มีเพียงที่เที่ยวเท่านั้น เพราะหลายคนโดยเฉพาะหนุ่มสาวรอคอยไปคอนเสิร์ตหน้าหนาว สนุกไปกับการแสดงดนตรีจากศิลปินสุดโปรด และเหล่าหนุ่มสาวเตรียมตัวสนุกสุดมันส์กันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival 2023 ครั้งที่ 13 ที่หลายคนรอคอย

  LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR

  วันที่ 10 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : รอยัล พารากอน ฮอลล์

  คอนเสิร์ต

  ประเทศไทยมี อีจุนโฮ อีกครั้ง กลับมารอบนี้จะทำให้ฮอตเทสฟินกว่าเดิม ใน LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR IN BANGKOK โดย อีจุนโฮ หนุ่มตายิ้มหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดร้อนแรง 2PM เตรียมลุยแฟนมีตเดี่ยวทั่วเอเชีย รวมถึงครั้งแรกที่ประเทศไทย ซึ่งเหล่าฮอตเทสจะได้สนุกไปกับเขาคนนี้ในบทบาทของศิลปินมากความสามารถ ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเต้น และนักแสดงอย่างใกล้ชิด

  ONE OK ROCK Luxury Disease Asia Tour 2023 in Bangkok

  วันที่ 12 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  ONE OK ROCK ร็อกแบนด์ชื่อดังระดับโลก จากแดนปลาดิบ กลับมาพบกับแฟน ๆ อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการประกาศเอเชียทัวร์ Luxury Disease Asia Tour 2023 แล้ววันนี้ ! หลังจากที่พวกเขาพัดพากระแสความบ้าคลั่งไปเยือนอเมริกาเมื่อปลายปี 2022 และได้กลับมาทำโดมทัวร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นถึง 6 เมืองใหญ่ รวมไปถึงการประกาศยุโรปทัวร์ ล่าสุด ONE OK ROCK พร้อมแล้ว ที่จะมาพบกับแฟน ๆ ทั่วเอเชีย

  Wonderfruit 2023

  วันที่ 14 – 18 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : เดอะฟิลด์ สยามคันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี

  คอนเสิร์ต

  วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัลไลฟ์สไตล์ของประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมฉลองให้กับศิลปะ ดนตรี และธรรมชาติ โดยผสานแนวคิดด้านความยั่งยืนและสีสันของวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมกับความเป็นไปได้ไม่รู้จบ เหล่าวันเดอเรอร์จะได้เต็มอิ่มกับการแสดงดนตรี ศิลปะและสถาปัตยกรรม ทอล์ก เวิร์กช้อป กิจกรรมเพื่อสุขภาพ และอาหาร (ฟีสต์) จากเชฟชื่อดังมากมาย ที่จะกลับมามอบประสบการณ์เฉพาะบนเดอะฟิลด์ พื้นที่แห่งไอเดียความคิดสร้างสรรค์อีกครั้ง

  SHORT CHARGE SHOCK REAL ROCK RETURN

  วันที่ 16 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  จากปฐมบทการรวมตัวของ 5 ขุนพลร็อกในตำนานของอาร์เอส เมื่อกว่าสามทศวรรษที่ยังคงความประทับใจ ในวันนี้ตำนานเหล่านั้นพร้อมกลับมาเขย่าบัลลังก์ร็อกไทยอย่างยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในรอบ 10 ปีของคอนเสิร์ตร็อกระดับตำนาน ที่ชาวร็อกตัวจริงต้องมาปะทะด้วยตัวเอง กับการยกทัพความมันส์จัดหนักกับขุนพลร็อกอาร์เอสครบชุดอย่าง หิน เหล็ก ไฟ, เสือ ธนพล, หรั่ง ร็อกเคสตร้า, ร็อกอำพัน (เป้ สุรัช/เจี๊ยบ พิสุทธิ์), ไฮ-ร็อก พร้อมเติมดีกรีให้สุด ทะลุทุกจุดเดือดความมันส์ กับร็อกเสียงทรงพลังของวงการกับ อู๋ ธรรพ์ณธร, ปู BLACKHEAD, เฟิด SLOT MACHINE, สงกรานต์ รังสรรค์

  A Magical Night Patrick 20th Birthday Party

  วันที่ 16 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : Centerpoint Studio

  ตามคำเรียกร้อง !! เจ้าปลาดาวขอมา แพทริค จัดให้ กับงานปาร์ตี้วันเกิดสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ บอกเลยว่างานนี้ แพทริค เตรียมเซอร์ไพรส์จัดเต็มมาฝากแฟน ๆ อย่างแน่นอน

  YESUNG SOLO CONCERT – Unfading Sense in BANGKOK

  วันที่ 16 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ภิรัชฮอลล์ ไบเทค บางนา

  YESUNG (เยซอง) เมนโวคอลแห่งวง SUPER JUNIOR (ซูเปอร์ จูเนียร์) ผู้ครอบครองเสียงร้องที่มีศิลปะอันงดงาม มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมกันอย่างเต็มอิ่ม ผ่าน คอนเสิร์ต เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย เตรียมสัมผัสความรู้สึกตั้งแต่เริ่มจนจบไปด้วยกันกับ YESUNG (เยซอง) ผ่านหลากหลายบทเพลงที่จะแสดงเอกลักษณ์ของเขาออกมาอย่างอิสระ และคงเหลือไว้เพียงแต่ความประทับใจ ดั่งสายฝนที่กลายเป็นดอกไม้อันเบ่งบาน

  Siam Music Fest 2023

  วันที่ 16 – 17 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : สยามสแควร์

  คอนเสิร์ต

  กลับมาอีกครั้ง ! กับเทศกาลดนตรีฟรีที่ใหญ่ที่สุดในไทย ที่กำลังจะมาสร้างบรรยากาศความสุขส่งท้ายปี ฟังเพลงเพราะ ๆ ชมโชว์ดี ๆ จากศิลปินคนโปรดครบทุกแนว ถึง 5 เวที และกิจกรรมเอาใจ Gen Z อีกเพียบ เตรียมจัดขึ้นทั่วสยามสแควร์ ปีนี้มาในธีม Land-Dom กับไลน์อัพสุดแรนด้อมและกิจกรรมทุกแนวสำหรับทุกด้อม โดยไม่ระบุเวที โดยมีน้องกาชามาสคอตประจำปีที่จะมาชวนสุ่มความสนุกจากทุกเวที พร้อมไลน์อัพศิลปินที่การันตีได้ว่าครบทุกแนวเพลง เอาใจทุกความชอบ ตอกย้ำการเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ทุกด้อมอย่างแท้จริง ไม่ว่าอยู่ด้อมไหน ชอบแนวเพลงอะไร ก็จะได้เต็มอิ่มจากงานนี้

  Y Space Concert ตอน รักเธอเท่าจักรวาล

  วันที่ 17 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ Siam Square One

  มาสนุกส่งท้ายปีไปกับเหล่าดวงดาวในจักรวาลวาย ที่พร้อมจรัสแสงในให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์ จิ้น ฟินเวอร์ กับโชว์พิเศษ ในภารกิจแห่งดวงดาวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนโลก พบโชว์พิเศษจากท่านผู้นำแห่งดวงดาว พี พีรวิชญ์, เสือ กฤษณะพงศ์, คอปเตอร์ นันทพงศ์, บูม กฤตภัค, พีค ภีมพล และกองทัพดวงดาวแห่งความลับอีกหลายดวง มาร่วมสานฝันภารกิจแห่งดวงดาวที่คุณรักไปพร้อม ๆ กัน และไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน ดวงดาวทั้งหลายเหล่านี้ ถึงจะได้โคจรมาบรรจบครบพร้อมกันอีก เตรียมพลังและเสียงกรี๊ดให้สุดใจ แล้วมาสนุกด้วยกันในจักรวาลของพวกเขา

  GMMTV STARLYMPIC 2023

  วันที่ 23 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  GMMTV จัดใหญ่จัดเต็มครั้งแรก เสิร์ฟความสนุกแบบยกค่ายกว่า 100 ชีวิต กัมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ที่ได้เนรมิตบรรยากาศแห่งความรื่นเริงพร้อมรังสรรค์นำความสนุกของกีฬาและดนตรีมาผนวกเข้าด้วยกัน หลากหลายกิจกรรมเจ๋ง ๆ เพื่อมอบความสุข ชวนตื่นตาตื่นใจให้แฟน ๆ กันเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดสร้างสรรค์สวยงามแพรวพราวสุด ๆ ของตัวแทนศิลปินและตัวแทนผู้ชมจากทั้ง 2 ทีม อย่าง Lightning Cheetah VS Shadow Eagle ที่จะมาช่วงชิงความเป็นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ต Non Stop เต็มรูปแบบกับ Star Concert ที่จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ตระการตากว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันให้สุดเสียงอีกด้วย

  SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO BANGKOK

  วันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : สนามราชมังคลากีฬาสถาน

  Seventeen กลับมาหากะรัตชาวไทยในรอบปีกว่า ๆ กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ใหญ่กว่าทุกครั้งใน SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO BANGKOK โดยได้เป็นศิลปิน K-POP วงที่ 3 ต่อจาก BTS และ BLACKPINK ที่ได้จัดคอนเสิร์ตที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน สถานที่จัดคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทย

  LAND OF MUSIC 2023

  วันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : Land of us Camp สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

  มิวสิกเฟสติวัลที่วิวสวยที่สุดในสวนผึ้ง รับรองความสุขและความสนุกตั้งแต่บีตแรกไปจนจบงาน เต็มอิ่มทั้งแสง สี เสียง แบบบรรยากาศความเย็นรอบทิศทาง ที่ทุกคนจะได้พบเหล่าศิลปินชื่อดังระดับแนวหน้าของวงการที่จะมาร่วมร้องเพลงให้ได้ฟังกันแบบใกล้ชิด นำโดย ไทยเทเนียม, โต้ง ทูพี, แบงค์ ปรีติ, DABOYWAY, กระแต อาร์สยาม, ธามไท, SARAN, MATCHA, TINN, FELLOW FELLOW, SUPERGOODS หนาวนี้ไม่มีเหงา ไปพบกับสุดยอด คอนเสิร์ต รับลมหนาวท่ามกลางวิวสุดฟิน

  MERRY POP FESTA 2023

  วันที่ 23 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  เทศกาลแห่งความสุขกำลังจะมาถึง YGLOBAL ขอแปลงกายเป็นซานต้าครอส เตรียมมอบความสุข และความสนุกส่งท้ายปีด้วยงานคอนเสิร์ตที่จะรวมเหล่าศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ จัดเต็มไลน์อัพแบบปังๆ กับ 3 ศิลปินทั้งไทยและเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น รุกกี้น้องใหม่ของวงการไอดอลไทยกับ 12 หนุ่ม วง บัส (BUS – Because of you, I Shine) จากรายการเซอร์ไวเวิลชื่อดังอย่าง 789SURVIAL ตามด้วยนักร้องหนุ่มเสียงเอกลักษณ์ และทรงพลังจากเกาหลี บังเยดัม (Bang Yedam) และปิดท้ายด้วยศิลปินสุดฮอตมากความสามารถ ฮันซึงอู (Han Seung Woo) ที่พร้อมตบเท้าเข้าขบวนเตรียมมาร่วมมอบความสุข และความสนุกเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

  HIKING BECKY DAY FAN CAMPING

  วันที่ 24 ธันวาคม 2023
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

  คอนเสิร์ต

  ได้เวลา “มามี้ ฮันนี่ แฟนจ๋า” ฟินส่งท้ายปี ล็อกวันให้พร้อม เตรียมตัวมาเข้าแคมป์กับสาวสวยมากความสามารถ เบ็คกี้ รีเบคก้า ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวที่แฟน ๆ รอคอยในคอนเซ็ปต์สุดน่ารัก คริสต์มาสอีฟนี้จะฟินกว่าทุกที เพราะเบ็คกี้จะชวนแฟน ๆ มาเข้าแคมป์ พร้อมร่วม Birthday Party สุด Exclusive เตรียมมาสร้างความทรงจำดี ๆ กับ เบ็คกี้ ส่งท้ายปีไปด้วยกัน

  ในเดือนมกราคมปีหน้าจะมี คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม

  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket | kapook | sanook 

  เรื่องเพิ่มเติม :
  เปิดข้อดีของ การฟังเพลง พร้อมแนะนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงมากยิ่งขึ้น
  ดูคอนเสิร์ตบ่อย ทำให้อายุเพิ่มขึ้นถึง 9 ปี จริงหรอ?
  รวมคอนเสิร์ต EDM ปลายปี 2023 งานนี้จะมีแต่คำว่ามันส์


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended