More
  spot_img

  พาส่อง Srichand เปิดตัวคอกเลกชันใหม่อย่าง “Ace of Collection”

  ครั้งแรกกับแบรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยอย่าง “Srichand” ที่สลัดภาพลักษณ์เดิมเพื่อสร้างสิ่งใหม่อย่างคอลเลกชัน “Ace Of Collection” คอลเลกชันที่สร้างมาเพื่อความหลากหลายและความแตกต่างทางเพศ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be Yourself & More” เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนกล้าที่จะเป็นตัวเองให้ดีที่สุด มีความสุขในสิ่งที่อยากเป็นและอยากทำ วันนี้ Inzpy.com จะพาทุกคนมาส่องคอลเลกชันใหม่จากแบรนด์ “Srichand” กันค่า

  Srichand

  1. Ace Of Translucent Setting Powder ที่สุดของแป้งโปร่งแสงอัดแข็ง ที่ช่วยควบคุมความมัน พร้อมอำพรางริ้วรอยมอบผิวเนียนใสมั่นใจได้ตลอดวัน

  แป้งโปร่งแสงอัดแข็งเนื้อเนียนละเอียด ช่วยให้ผิวดูละมุนตาโดยไม่รู้สึกหนักหน้า ช่วยเบลอผิว อำพรางจุดบกพร่อง รูขุมขนและริ้วรอยด้วย Bi-coat Technology และมีสารบำรุง Triple HYA (Anti-Wrinkle, Peptide, Adenosine) ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น ปกป้องผิวชั้นนอกจากความแห้งกร้านพร้อมช่วยอำพรางริ้วรอยทำให้ผิวหน้าเนียนสวย เปล่งประกายธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวของทุกสีผิว ตลับคอมแพ็คสองชั้นพกพาสะดวก สามารถทัชอัประหว่างวันได้ Oil Free, Fragrance Free, Paraben Free และ Alcohol Free ราคา 350 บาท

  2. Ace Of Duo Eyebrow Pencil & Gel ที่สุดของดินสอเขียนคิ้วสองหัวเนื้อนุ่ม เขียนง่าย พร้อม เจลแต่งทรงคิ้ว เพิ่มวอลลุ่มให้คิ้วตั้งเป็นทรง เป๊ะสุด จบได้ในแท่งเดียว

  Srichand

  ดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนุ่ม เขียนง่าย สีชัด กันน้ำและเหงื่อ เจลแต่งทรงคิ้ว เนื้อเจลใสพร้อมแต่งทรงคิ้วให้อยู่ทรง ขนคิ้วเรียงตัว พร้อมบำรุงให้ขนคิ้วดกดำ ไม่ขาดง่าย มี 2 เฉดสี
  01 Dark Brown
  02 Light Brown
  ราคา 249 บาท
  3. Ace Of Concealer Stick ที่สุดคอนซีลเลอร์แท่งเนื้อครีมนุ่มลื่น ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ปกปิดผิวระดับปานกลาง ช่วยเบลอรูขุมขน เอาอยู่ทุกรอยดำ รอยแดง

  ช่วยปกปิดผิวระดับปานกลาง ช่วยเบลอรูขุมขน ปกปิดรอยดำ รอยแดง BHA ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ผสานสารสกัดจาก Thyme และน้ำมันดอก Camellia ช่วยลดปัญหาสิวต้านการอักเสบ Argan Oil ให้ความชุ่มชื้นผิวและปกป้องผิวจากมลภาวะ Silicone Free, Paraben Free และ Mineral Oil Free มี 3 เฉดสี
  01 Sand
  02 Beige
  03 Natural
  ราคา 220 บาท
  4. Ace Of Lip Balm Stick ที่สุดของลิปบาล์มเนื้อนุ่ม ชุ่มชื้น บำรุงล้ำลึก ฟื้นฟูปากคล้ำเสีย SPF10

  Srichand

  ลิปบาล์มที่มอบความรู้สึกสบายทันทีที่ใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ติดแมสก์ ผสาน Vitamin E และ Ricinus Communis Seed Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน ให้ผิวริมฝีปากเรียบเนียนและนุ่ม SPF10 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV Alcohol Free, Paraben Free และ Fragrance Free ราคา 220 บาท
  เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าสนใจเอามาก ๆ เลยนะคะกับคอลเลกชันนี้ ถือว่าเป็นแบรนด์แรกเลยที่ทำเครื่องสำอางเพื่อความหลากหลายทางเพศ สินค้าของศรีจันทร์รับประกันคุณภาพได้เลยว่าต้องดีแน่นอนน
  หาซื้อได้ที่ : Watsons ทั่วประเทศ
  ขอขอบคุณภาพจาก : Facebook Srichand ศรีจันทร์
  poy
  poy
  ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended