More
  spot_img

  มัดรวม กันแดด ตัว Yes ! จากช่อง TikTok Echopwt – เอ็คโค่ พิวัฒน์ EP.2

  มัดรวม กันแดด ตัว Yes ! จากช่อง TikTok Echopwt – เอ็คโค่ พิวัฒน์ EP.2

  มาต่อกันใน EP.2 สำหรับการรีวิว กันแดด แบบ Yes No OK จากช่อง TikTok จากช่อง Echopwt ของคุณ เอ็คโค่ พิวัฒน์ นั่นเอง ใครยังไม่อ่าน EP.1 ตามไปอ่านกันได้เลยนะ ส่วนใครพร้อมไปใน EP.2 ก็ตาม Inzpy มาทางนี้เลย

  • IPSA Daytime Shield SPF50 PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เนื้อเซรั่มช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงในชีวิตประจำวันด้วยค่า SPF50/PA++++ และ DX Complex ช่วยปกป้องสมดุลค่า pH เพื่อให้ผิวคงสุขภาพดีพร้อมทำหน้าที่ปราการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ เนื้อสัมผัสบางเบา สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ดุจเอสเซนส์บำรุงผิวเสริมให้การแต่งหน้าเรียบเนียนสวยและติดทนยิ่งขึ้น ปกป้องผิวเพิ่มขึ้น 2เท่า ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Multi Blocking Beautiful skin shield EX

  • La Roche Posay Anthelios Shaka Fluid SPF50+/PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  กันแดดเนื้อฟลูอิดสูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวที่บอบบางไวต่อแดด และระคายเคืองง่าย กันเหงื่อ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสี UV อินฟราเรด และมลภาวะด้วย SPF50+/PA++++ ปกป้องผิวจากการเกิด ฝ้าจากแสงแดด จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแดด เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ

  • MOLECULOGY Starter Sunscreen SPF50+ PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ครีมกันแดดเนื้อ aqua สูตร Hybrid Sunscreen พร้อมส่วนประกอบหลัก Filter กันแดดที่ใช้ 7 ตัว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB / Blue Light / IR ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำมัน ไม่ใส่สี  ไม่ทดลองกับสัตว์ สามารถเติมซ้ำระหว่างวันได้เพื่อการปกป้องที่มากขึ้น ช่วยให้ Makeup ติดทนตลอดทั้งวัน ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า

  • IPSA Protector Sun Shield SPF50+ PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  โลชั่นกันแดด เนื้อบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ปัจจัยแวดล้อมภายนอก และมลภาวะทางอากาศที่ทำร้ายผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวช่วยให้ Makeup ติดทน แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนใบหน้า ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง กันน้ำ กันเหงื่อ

  • Hiruscar Anti Acne UV Fluid SPF50/PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยได้ง่าย แห้งได้เร็ว และไม่ทิ้งคราบตกค้างไว้บนผิว ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

  • La Roche Posay Anthelios Hydrating Cream SPF50+

  La Roche Posay Anthelios Hydrating Cream SPF50+

  ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าหน้าที่ปกป้องใบหน้าจากแสงแดดได้ถึง SPF50+ ให้การปกป้องจากการเผชิญการออกแดดจัดได้อย่างยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพการป้องกัน UVA และ UVB สูงขึ้น และสูตรเพิ่มความคงทนของสารกันแดด (Photostability) ลดปริมาณการใช้สารกรองแสงเคมี (Chemical filters)

  • Physiogel Red Soothing A.I. Sensitive UV Sunscreen SPF50+/PA+++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF50+/PA+++ นวัตกรรมใหม่ ทำหน้าที่เป็นแผ่นฟิล์มกักเก็บความชุ่มชื้น และป้องกันรังสี UV ปกป้องผิวบอบบางที่ไวต่อแดด ซึมซาบเข้าจัดการถึงระดับเซลล์ผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิวบอบบาง แดง คล้ำเสียจากแดด และลดโอกาสเกิด ฝ้า กระ ริ้วรอย ด้วยการผสานการทำงานของยูวีฟิลเตอร์ 2 ชนิด ช่วยสะท้อนรังสี UVA/UVB และปกป้องไม่ให้ UV ซึมลงสู่ผิว มีวิตามินอีสารต้านอนุมูลอิสระ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มัน เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน

  • Klavuu UV Protection Fresh Sun Gel SPF50+ PA+++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  กันแดดเนื้อเจล เนื้อบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบสามารถทาซ้ำได้ระหว่างวัน ปกป้องผิวได้จากทั้ง UVA/UVB พร้อมทั้งมีส่วนผสมของที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ยาวนานตลอดวัน เพราะมีชั้นฟิล์มที่รวมกับส่วนผสมสำคัญอย่าง สาหร่ายพวงองุ่นและน้ำทะเลลึก ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวดูมีชีวิตชีวาตลอดทั้งวัน

  • Etude House Soonjung Director’s Moisture Sun Cream SPF50+ PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ครีมกันแดดเนื้อเอสเซนส์บางเบาที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองจากแสงแดด พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ ใช้ส่วนผสมที่สะอาดและปลอดภัย สบายผิวในทุกวันที่ใช้ ปราศจาก 9 สาร ได้แก่ ส่วนผสมจากสัตว์ ได้รับการรับรองจากสถาบันมังสวิรัติจากประเทศฝรั่งเศส

  • HER HYNESS ROYAL HYA WATER SUNSCREEN SPF 50+ PA++++

  กันแดด ตัว Yes TikTok Echopwt

  ครีมกันแดดแบบไฮบริดสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ปราศจาก Oxybenzone ช่วยป้องกันอาการแพ้ ครีมกันแดดที่ควบคุมการผลิตไขมัน และลดความมันส่วนเกินบนผิว เพิ่มการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินตามธรรมชาติของผิว เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ปราศจากซิลิโคนและน้ำมัน เนื้อสัมผัสซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

  • Eucerin Sun Protection SUN SERUM SPOTLESS BRIGHTENING SPF50+ PA+++

  กันแดดยูเซอรีน

  ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า ที่ผสาน THIAMIDOL TM ทรงพลัง มีคุณสมบัติในการช่วยลดฝ้าแดด จุดด่างดำ จากต้นตอพร้อมช่วยป้องกันการเกิดซ้ำ และช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์ เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมผ่านการทดสอบว่าไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสิว เหมาะกับการใช้ก่อนแต่งหน้าช่วยให้ Makeup ติดทนนาน

  • SHISEIDO Urban Environment Triple Beauty Suncare Emulsion SPF 50+ PA++++

  กันแดดเนื้ออิมัลชั่น ผสานเทคโนโลยี Sun Dual Care™ ที่ให้การปกป้องผิวจากรังสี UV และมอบการบำรุงผิวให้ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง เทคโนโลยี SuperVeil-UV 360™ ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากแสงแดดเสมือนม่านบางเบาที่แนบสนิทไปกับผิว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ทุกอณูองศา พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นทางอากาศและอนุมูลอิสระ รวมไปถึงช่วยดูดซับและจัดการกับปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้าอีกด้วย

  • Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++ Dry Touch Milk

  Nu Formula Sun Real SPF50+/PA++++ Dry Touch Milk

  นวัตกรรมกันแดด Real SPF50+ สูตร Dry Touch เนื้อน้ำนมบางเบาพิเศษ ซึมเร็ว สบายผิว มี Soft Focus Effect ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสทันทีหลังทา พร้อม Double Oil Control ช่วยคุมมัน เพื่อผิวดูสวยยาวนานตลอดวัน สูตรอ่อนโยนผ่านการรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง

  เป็นยังไงบ้างกับ 13 กันแดด ตัว Yes จากการแนะนำของคุณเอ็คโค่ หรือเจ้าของช่อง TikTok Echopwt ที่เราเอามาฝากกัน ใครกำลังหากันแดดดี ๆ สักตัว ก็สามารถนำยี่ห้อที่เราเอามาฝากไปเป็นหนึ่งในตัวเลือกได้นะ 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended