More
  spot_img

  ไอเดีย ลายเล็บคริสต์มาส 2023 สุดคิ้วท์ต้อนรับเดือนเทศกาล

  เข้าสู่ช่วงเทศกาลแบบนี้ Inzpy ไม่ขอพลาดมาแปะไอเดีย ลายเล็บคริสต์มาส 2023 แบบคิ้วท์ สวย ๆ เก๋ ๆ ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองในช่วงเวลาสิ้นปีนี้กันนะคะ เราไปดูกันว่าไอเดียแต่ละลายที่เราเอามาฝากจะน่ารักแค่ไหนกันนะ

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023

  เริ่มที่แบบแรก เน้นสีขาว-แดง เพ้นท์ด้วยตัว Snow Ball น่ารักและดูสด อาจเพิ่มกิมมิกด้วยการใส่ตัวกลิตเตอร์เข้าไปเพื่อเพิ่มลูกเล่นและความน่ารัก 

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023
  เมื่อพูดถึงคริสต์มาสก็ต้องพูดถึงความวิบวับของแสงต้นคริสต์มาสในยามค่ำคืน ลายนี้เอาใจคนชอบกลิตเตอร์และความน่ารักปุ๊ปปิ๊ก ด้วยการ ติดกลิตเตอร์รูปดาว ที่อยู่บนยอดของต้นคริสต์มาส บวกการเพ้นท์ลวดลายดอกไม้เล็ก ๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้ลงตัว

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023

  สำหรับใครที่เป็นสายมินิมอล น้อยแต่มากเรียบแต่โก้ ถูกใจแน่นอนกับการทาสีแค่บริเวณปลายเล็บที่โผล่มา ด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของคริสต์มาสอย่าง ขาว แดง เขียว คอมพลีทด้วยการเพ้นท์ลายกวางเรนเดียร์แบบเก๋ ๆ ปิดท้าย

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023

  ใครชอบแบบอลังการงานสร้างขึ้นมาหน่อยก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใช้เทคนิค การปั้นเจลนูน เพิ่มความมีมิติให้ดูโดดเด่นและโดดเด้ง ยิ่งเล่นกับสีสันนะยิ่งออกมาดูน่ารักแนะนำว่าให้เลือกร้านดี ๆ ที่มีความละเอียดเก็บงานเรียบร้อยได้ตรงปก จะได้ออกมาสวยถูกใจนะคะ

  จัดเต็มแบบคอมโบ ทั้งปั้นเจลนูนและเพ้นท์สี เพิ่มความน่ารักคูณสองไปอีก ซึ่งแบบร้านนี้ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ คือร้าน Chew_Chewnail นะคะ เค้าจะเก่งมากทั้งงานเพ้นท์ งานปั้นเจลนูน งานจับคู่สี โทนสีจะละมุนถูกต้องทุกอย่างเทคนิคเยอะมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบงานที่เน้นสีสันและการครีเอทที่ไม่ซ้ำใครค่ะ 

  เรียบ ๆ แต่อยากเน้นเข้าร่วมแแบบไม่เอะอะก็แนะนำเป็นสีพื้น แดง-เขียว อาจเพิ่มความพิเศษด้วยการ ไล่สีออมเบรย์ โทนสีดำก็จะดูได้ลุค เท่ ๆ ชิค ๆ เซ็กซี่ เป็นธีมคริสต์มาสที่เก๋ ๆ เบา ๆ ไม่ตะโกนมาก

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023

  ลายตาราง ที่ไม่ว่าจะไปอยู่ที่ไหนก็ดูน่ารักและเข้ากับมู้ดแอนด์โทนนั้น ๆ ได้ทุกเมื่อ ให้เล่นสีในธีมคริสต์มาสเ้ขาไป พร้อมติดกลิตเตอร์เกล็ดหิมะให้ระยิบระยับโดดเด่นเล่นกับแสงไฟยังไงคนก็ต้องมอง บวกเพ้นท์ลาย Snall Ball ที่เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของคริสต์มาสได้ฟีลไปแบบเต็ม ๆ

  จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน คำนี้มักใช้ได้จริง ทาสีแดงกลิตเตอร์ให้สะท้อนแสงไปเลย แนะนำว่าถ้าเป็น สีลูกแก้ว จะวาวและเหลือบแสงได้สวยมาก พร้อมติดมุกประดับสีขาวตัดกันได้อย่างลงตัว

  ลายเล็บคริสต์มาส 2023

  ใครทำสีแดงมาจนเบื่อแล้วก็เอาเป็น สีนู้ด ๆ ขาว ๆ เรียบ ๆ ได้นะแล้วเราไปเพิ่มดีเทลที่ของตกแต่ง การเพ้นท์แทน ออกมายังไงก็ดูไม่โล่ง เพิ่มงานปั้นเจลนูนนิด ๆ หน่อย ๆ ไม่เยอะมากดูพอดีกำลังน่ารัก

  สีพื้นแดงพร้อมเพ้นท์ลายโบว์ที่กำลังฮิต ๆ ก็ดูน่ารักไปอีกแบบ เพราะคริสต์มาสก็เปรียบเป็นช่วงเวลลาที่เป็นของขวัญส่งท้ายปีของทุกคน แฝงความหมายดีได้เหมือนกันนะ

  เป็นไงกันบ้างคะกับ ไอเดีย ไอเดีย ลายเล็บคริสต์มาส 2023 ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ น่ารักน่าทำตามขนาดนี้อย่ารอช้า จองคิวร้านทำเล็บด่วน ๆ เลยสำหรับใครที่กำลังหาร้านทำเล็บดี ๆ อยู่เราเคยแจกพิกัดไปแล้วเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิก เลยค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended