More
  spot_img

  ทำความรู้จัก ONE/SIZE Beauty ในคอนเซ็ปต์เมคอัพมีไซส์เดียว ใคร ๆ ก็แต่งได้

   

  View this post on Instagram

   แบรนด์ ONE/SIZE Beauty ของ Patrick Star (แพทริค สตาร์) อินฟลูเอนเซอร์ และช่างแต่งหน้า ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 4.4 ล้าน Follower บนแพลตฟอร์ม Youtube รวมถึงเป็นช่างแต่งหน้าที่ได้ใกล้ชิดกับดาราฮอลลีวู้ดมากมาย ทั้ง ไทรา แบงก์, จีจี้ ฮาดิด, คิม คาร์เดเชียน และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนอีกด้วย เรามารู้จักตัวตนของแพทริคกันค่ะ

  แพทริค สตาร์ เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์ – อเมริกัน เริ่มต้นเป็น Youtuber ด้วยความหลงใหลในการถ่ายภาพ แถมยังเคยทำงานที่ MAC Cosmetics ซึ่งแพทริคยอมรับได้ว่าเป็นที่ชุบตัวให้มีความเชี่ยวชาญในการแต่งหน้าในระดับมืออาชีพ แพทริคนิยามตัวเองว่า ‘เป็นผู้ชาย – ผู้ชายที่สามารถแต่งหน้าได้ เพราะเครื่องสำอางไม่ได้จำกัดเฉพาะเพื่อผู้หญิงเท่านั้น’ ความมั่นใจบวกกับเอกลักษณ์ที่เป็นแรงบันดาลใจในทุกคน แพทริคจึงฮอตในโลกออนไลน์ได้อย่างไม่น่าสงสัย

  จากคนที่หลงใหลในการแต่งหน้าสู่การเป็นเจ้าของธุรกิจ แพทริค สตาร์ ยังเป็นคนเดิมที่ยึดมั่นในคติของความงามที่ว่า ‘ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง’ จากประสบการณ์และความสำเร็จทั้งหมดได้หล่อหลอมให้ก่อเกิดเป็นแบรนด์ ONE/SIZE ซึ่งหมายถึง Makeup is ONE/SIZE fits it all หรือเมคอัพที่เข้าได้กับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน, สีผิวแบบไหน หรือ รูปร่างแบบใด 

  ที่มาของชื่อ ONE/SIZE Beauty

  มีวันหนึ่งที่ฉันออกไปซื้อเสื้อผ้าแล้วไม่มีขนาดเหมาะกับตัวเองเลย ด้วยความโมโหฉันจึงทวีตผ่าน Twitter ไปว่า “ช่างมันละกับเสื้อผ้าพลัสไซส์ ดีนะที่เครื่องสำอางมีแค่ไซส์เดียว” จากนั้นมันก็กลายเป็นคติประจำใจฉันตั้งแต่นั้นมา และก็กลายเป็นชื่อแบรนด์ เพราะนี่คือเมคอัพที่พร้อมสำหรับทุกคน นี่คือ ONE/SIZE ยังไงล่ะ!

  3 ไอเทมขายดี ของ ONE/SIZE Beauty

  ONE/SIZE Beauty

  On ‘Til Dawn Setting Spray (ราคา 1,440 บาท)

  สเปรย์เซ็ตผิวหน้า ล็อกเครื่องสำอางพร้อมควบคุมความมัน กันน้ำ ไม่ทำให้หน้าดรอปหรือเปลี่ยนสี พร้อมคุณสมบัติการบำรุงผิวแบบสกินแคร์ มอบฟินิชผิวแมตต์ตลอดวัน สเปรย์แบบละอองที่บางเบา ไม่เหนอะหนะ เซ็ตผิวให้เมคอัพดูจัดเต็ม ติดทนนานกว่าที่เคยถึง 16 ชั่วโมง มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยซ่อมแซมกับผิวที่ไม่เรียบเนียนให้เนียนขึ้น ดูดซับความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ล็อกผิวด้วยฟินิชแมตต์บางเบาไร้ที่ติ

  ONE/SIZE Beauty

  Cheek Clapper 3D Blush Trio (ราคา 1,710 บาท)

  บลัชออนโทนโมโนโครมที่มีเนื้อสัมผัส 3 แบบ ให้เอฟเฟกต์ 3D เพื่อให้สามารถใช้แบบเดี่ยว ๆ หรือจะเลเยอร์กับสีสันอื่น ๆ ก็ได้ คุณประโยชน์แต่ละ Texture ในพาเลตต์​ทริโอจะให้จุดประสงค์ที่ต่างกัน ใช้ Flex Cream เพื่อให้สีสันอ่อน ๆ หรือจัดเต็มก็ได้ Full Impact Matte จะช่วยเบลอหรือเพิ่มระดับความคมชัดของสี และ Hyper Sheen จะให้ความโกลว์อันสะดุดตาพร้อมฟินิชอันไร้ที่ติ มาพร้อมส่วนผสมที่จะให้ความเรียบเนียน ติดกับผิว มอบความติดทน ดูเนียนสวยเมื่ออยู่บนผิว

  ONE/SIZE Beauty

  Ultimate Setting Powder (ราคา 1,530 บาท)

  แป้งเซ็ตติ้งสูตรช่วยเบลอผิว 14 ชั่วโมง ที่ แพทริค สตาร์ และ ONE/SIZE พร้อมนำเสนอด้วยเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดด้วยฟินิชแบบซอฟต์แมตต์ที่จะเซ็ตผิวให้ดูเป็นธรรมชาติไปจนถึงแบบจัดเต็ม มีสองเฉดสีที่ครอบคลุมทุกสีผิว ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบาเรียบเนียนมีเอฟเฟกต์แบบซอฟต์โฟกัส ช่วยเบลอรูขุมขนและปรับผิวให้เรียบเนียน พร้อมเผยฟินนิชดูเป็นธรรมชาติพร้อมคุมความมันและน้ำมันบนผิว ช่วยเซ็ตและเพิ่มความคงทนให้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้มากขึ้น 

   

  อ้างอิงข้อมมูลจาก: https://www.sephora.co.th/


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Twitter : https://twitter.com/1nzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended