More
  spot_img

  ใช้ตาม “แชยอง TWICE” CipiCipi บิวตี้แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น

  เพื่อน ๆ คนไหนแพลนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นอยากลองเครื่องสำอางไอเทมใหม่ ๆ แต่ก็ไม่รู้จะลองแบรนด์ไหนวันนี้ Inzpy ขอมาแนะนำ CipiCipi บิวตี้แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ที่ แชยอง TWICE เป็น Muse คนล่าสุดของแบรนด์ ได้โอกาสที่ Inzpy มาป้ายยาบิวตี้ไอเทมที่แชยองคนสวย คนชิค ใช้กันว่าแบรนด์นี้เค้ามี Best Seller อะไรบ้าง

  CipiCipi x Chaeyoung

  Bling Bling Highlighter (ราคาประมาณ 370 บาท)

  โปรดักส์ใหม่แกะกล่องเลยสำหรับเจ้าตัว ไฮไลท์เตอร์เนื้อเจลลี่ให้สัมผัสที่ติดทน ครีเอทใบหน้าให้เปล่งประกายด้วยกลิตเตอร์แวววาวขนาดใหญ่ เนื้อสีโปร่งใสมอบความเบาบางให้ใบหน้า ให้ฟินิชเงางามสวยคอมพลีตหน้าให้ดูมีมิติ 

  หน้าเรียบเนียนด้วยสูตร Bouncy Touch ที่มอบความชุ่มชื้นแต่ก็ให้ความรู้สึกนุ่มนวลและเรียบเนียนในเวลาเดียวกัน มาพร้อมส่วนผสมของเซรั่ม 3 ชนิดประกอบด้วย สารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ น้ำมันอาร์แกน และสารสกัดจากผลไม้คานินาบารา เติมความชุ่มชื้นให้หน้าและทำให้เนื้อไฮไลท์ไม่เป็นคราบ มี 2 สีให้เลือก

  • 01 Ice Diamond สีขาวประกายมุก
  • 02 Skin Diamond สีเบจประกายทอง

  CipiCipi x Chaeyoung

  Film Dewy Tint (ราคาประมาณ 350 บาท)

  ไอเทมที่สองคือลิปทินต์ ที่เราจะเห็นได้ชัดเลยว่าลุคนี้น้อง แชยอง ปากอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำมาก ๆ สีที่ใช้ในรูปคือ สี 07 Mode Cherry สีชมเชอรร์รีน่ารัก Film Dewy Tint เป็นทินต์เนื้อบางเบา สัมผัสของทินต์ตัวนี้จะเป็นฟิล์มช่วยเคลือบริมฝีปากให้เงาวาวเล่นแสงสวย มาพร้อมออยล์บำรุงให้ปากชุ่มชื้นอยู่ตลอดทั้งวันแต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะที่ปาก 2 เฉดสีใหม่ 

  CipiCipi x Chaeyoung

  • 07 Mode Cherry สีชมพูเชอร์รี (สีที่ แชยอง ใช้)
  • 08 Nude Peach สีส้มนู้ด

  Mood Color Eyes (ราคาประมาณ 700 บาท)

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาอายแชโดว์พาเลตต์อยู่ละก็ CipiCipi เค้าก็มีให้เลือก อายพาเลตต์ที่มาพร้อม 6 สี ช่วยครีเอทอายเมคอัพลุคได้หลากหลาย พร้อมเนื้อสัมผัสทั้ง แมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ มอบเปลือกตาให้ดูเป็นประกายระยิบระยับได้อายเมคอัพที่ดู Professional สุด ๆ พร้อมสองโทนสีที่มีไว้กันตาย

  • 01 Picnic สีออกแนวคอรัลโทนส้ม
  • 02 Date สีทนสีชมพูที่ทาได้ทุกสีผิว (สีที่ แชยอง ใช้)

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนอยากสั่งซื้อทางออนไลน์สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended