More

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ สำหรับลุยฝนในช่วงนี้ รับรองไม่ไหล ไม่เยิ้ม !

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ สำหรับลุยฝนในช่วงนี้ รับรองไม่ไหล ไม่เยิ้ม !

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  หลังจากเจออากาศร้อนแบบตับแตกไปเมื่อต้นปี ตอนนี้ก็ถึงเวลาของหน้าฝนที่ตกหนักแบบตะโกนนนนนนน งานนี้เปียกกันแบบชุ่มฉ่ำสุด สายเมคอัพเลิฟเวอร์อาจต้องรีบหาเมคอัพกันน้ำมาใช้กันแบบด่วน ๆ เพื่อเพิ่มความติดทน ลดเมคอัพหลุดหรือเยิ้มระหว่างวัน รวมไปถึงกันเมคอัพไหลถ้าหากเผลอไปโดนฝนด้วย ครั้งนี้ Inzpy ก็ได้หยิบยกเมคอัพกันน้ำที่น่าใช้มาก ๆ มาฝากทุกคนกันด้วยค่า งานนี้ใครที่ไม่อยากเสี่ยงกับอากาศที่ไม่แน่นอน ต้องดูนะคะ เดี๋ยวไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ?

  1.Lancome Prep & Matte – Mattifying Makeup Primer

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  ไพรเมอร์ควบคุมความมันและเพิ่มความติดทนนานของเมคอัพ จาก Lancome สามารถปรับพื้นผิวให้เรียบลื่น ปกปิดรูขุมขน แถมยังคงความชุ่มชื้นของผิวไว้ไม่ให้แมตต์จนเกินไป เหมาะสำหรับคนผิวมันถึงผิวธรรมดา เหมาะมากในช่วงหน้าฝนแบบนี้ เพื่อไม่ให้เมคอัพหลุดและไหลไปกับน้ำ ต้องลองหามาใช้กันสักชิ้นนะคะ

  2.Tom Ford Beauty Shade And Illuminate Concealer

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  คอลซีลเลอร์สุดหรูจาก Tom Ford Beauty ที่มาพร้อมเนื้อเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ด้วยส่วนผสมอย่างไฮยาลูรอนิก ที่สำคัญยังออกแบบให้เป็นสูตรกันน้ำ ติดทนไม่หลุดง่าย ใช้ได้ทั้งปกปิดจุดบกพร่อง และสามารถใช้เป็นไฮไลต์เพิ่มความกระจ่างใสเฉพาะจุดบนใบหน้าได้อีกด้วยค่ะ

  3.Rare Beauty Warm Wishes Effortless Bronzer Stick

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  บรอนเซอร์สติ๊กเนื้อกันน้ำแบบ Water-Resistant จาก Rare Beauty สามารถใช้เป็นคอนทัวร์เก็บกรอบหน้าและใช้เป็นบรอนเซอร์เพื่อผิวบ่มแดด เนื้อสัมผัสมีความนุ่มลื่น ใช้งานง่าย ไม่เป็นคราบ แถมยังสามารถทาเพิ่มระดับความเข้มแบบ Buildable ได้ด้วยค่าาาาาา

  4.Pat McGrath Perma Precision Liquid Eyeliner

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  ลิควิดอายไลเนอร์สีดำเข้ม มาพร้อมหัวแปรงนุ่มที่ออกแบบให้เขียนหางอายไลเนอร์ได้อย่างสะดวก โดยฟินิชจะเป็นแมตต์กำมะหยี่ พร้อมเนื้ออายไลเนอร์ที่แห้งไว กันน้ำและไม่หลุดง่ายเมื่อถู ที่สำคัญอายไลเนอร์ตัวนี้ยังผ่านการทดสอบจากจักษุแพทย์แล้วว่าปลอดภัยเมื่อใช้งานใกล้กับดวงตาอีกด้วย ใช้กรีดตาให้สวยคมแบบสับแบบปัง

  5.Byredo Tears in Rain Mascara

  อัปเดตเมคอัพกันน้ำ

  หลายคนน่าจะคุ้นหูแบรนด์ Byredo กับน้ำหอมเป็นส่วนใหญ่ แต่แบรนด์นี้มีเมคอัพที่กลายเป็นไวรัลไอเทมอีกด้วย อย่างมาสคาร่ารุ่น Tears in Rain ที่เคลมว่ากันน้ำแม้ตอนอาบน้ำ ว่ายน้ำ ออกกำลังกายและร้องไห้! โดยการใช้งานสามารถปัดเพิ่มความหนาและความยาวได้แบบ Buildable ซึ่งส่วนผสมกว่า 89% ของมาสคาร่าตัวนี้มาจากธรรมชาติและยังเป็น Vegan อีกด้วยค่า

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับไอเทมเมคอัพกันน้ำที่เรามาอัปเดตให้สาว ๆ กันในวันนี้ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับลุยฝนในช่วงนี้มาก รับรองไม่ไหล ไม่เยิ้ม ! ถือเป็นไอเทมเด็ดที่ขาดไม่ได้ในช่วงนี้เลย ช่วยให้เมคอัพแน่น ติดทน พร้อมสวยสู้ฝนกันไปเลย ยังไงก็อย่าลืมไปชอปมาใช้กันนะคะ 😉

  Related Post