More

  แกะลุคสวยของ LISA BLACKPINK จากงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ที่ปารีสแฟชั่นวีค

  spot_img

  แกะลุคสวยของ LISA BLACKPINK จากงานแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ที่ปารีสแฟชั่นวีค

  แกะลุคสวยของ LISA BLACKPINK

  ปารีสลุกเป็นไฟกับการปรากฏตัวของ ลิซ่า BLACKPINK อีกแล้วววววว อีเวนต์ใหญ่ระดับโลกเมื่อวานนี้ ลิซ่าได้เดินเดินทางไปร่วมชม Celine Fashion Show คอลเลกชัน Menswear ในงาน Paris Fashion Week 2022 ที่ประเทศฝรั่งเศส (พร้อมกับ วี วง BTS และ พัคโบกอม) ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์ “เซลีน” (CELINE) ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา

  งานนี้สื่อโซ เชียลแทบแตก ไม่ว่าจะเป็นคลิปหรือรูปภาพของลิซ่า ได้ยึดพื้นที่ในโลกออนไลน์ภายในเวลาอันรวดเร็ว พลังทำร้ายล้างสูงมากกับการปรากฏตัวของเธอ ครั้งนี้ลิซ่ามาในลุคมยาวสีบลอนด์สว่าง ปรากฏตัวในชุดกระโปรงเซ็กซี่สุดแกลมสีดำประดับเลื่อมสุดเรียบโก้ และแฝงความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์เว้าหลัง และแต่งหน้าในสไตล์ Celine Girl ที่มีความเท่ผสานกับความเป็นเฟมินีนเรียบหรูดูแพง บอกได้เลยว่าลุคนี้สวยแบบตะโกน ไม่แปลกใจที่สื่อจะเรียกลิซ่าว่า Queen of K-pop ไม่จมไม่หายไม่เคยตายกล้องเลย ออร่าพุ่งกระจายทะลุออกมายันนอกจอกันเลยทีเดียว พลังทำลายล้างสูงมากเวอร์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคือผู้ทรงอิทธิพลของโลก ที่มาร่วมสร้างความพิเศษให้กับค่ำคืนของงานสมบูรณ์แบบมากขึ้น วันนี้ Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปแกะรอยเมคอัพของลิซ่าจากงานนี้ เดี๋ยวไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่านะคะ อย่ารอช้า !

  เมคอัพลุค LISA BLACKPINK ในงาน Paris Fashion Week 2022 

  • เรื่องของงานผิว

  เตรียมผิวให้ดูเบาบาง ดูเรียบเนียน ดูเปล่งประกายสุขภาพดี เน้นงานผิวแบบบางเบาสบาย ๆ เผยผิวเปล่งประกายให้ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ

  • งานคิ้วต้องปัง

  ระบายคิ้วด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เพื่อให้ดูกลมกลืนกับผมสีบลอนด์

  • แต่งเติมดวงตาให้สวยคม 

  เติมแต่งดวงตาให้สวยคม โดเด่น ทาอายแชโดว์สี Warm Brown เป็นเบสทั่วเปลือกตา แล้วทาอายแชโดว์สีดำและสีเทาที่บริเวณรอยพับของดวงตา ต่อมาวาดอายไลเนอร์สีดำให้ดวงตาเด่นขึ้นอีก เติมอายไลเนอร์ที่ขอบตาล่าง ปัดมาสคาร่าให้ขนตายาวเด้งงอน สวยสะกด ฟาดทุกสายตาที่จ้องมอง

  • แก้มละมุน ๆ 

  เน้นความเป้นะรรมชาติของผิว และให้ลุคดูสง่างาม ไม่ใช้สีเข้มหรือปัดให้เข้มจนเกินไป แนะนำให้ปัดแก้มอย่างเป็นธรรมชาติด้วยโทนสี Nude Peach

  • ริมฝีปากดูสวยแพง แถมสุขภาพดี

  จบท้ายด้วยการลิปสติก ให้ใช้เป็นลิปสติกสีชมพู หรือจะสีชมพูอมส้มก็ได้นะคะ จะให้ฟินิชลุคที่ดูสวย สง่า แพงสุดอะไรสุด

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สวยตาแตก ฟาดเรียบ ไม่จมไม่หายไม่ตายจากกล้อง เอาอยู่ทุกมุม ใครชอบเมคอัพลิซ่า หรือชอบเน้นความเป็นธรรมชาติต้องลองแต่งตามแบบลิซ่าเลยค่า รับรองว่าสวยแบบตะโกน 😉

  Related Post

  spot_img

  Recommended