More
  spot_img

  รวม สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย ช่วยลดเชื้อโรคและทำให้กลิ่นหอมสดชื่น

  รวม สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย ช่วยลดเชื้อโรคพร้อมให้กลิ่นหอม

  สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย อีกหนึ่งไอเทมสำคัญในช่วงที่เราต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลาอย่างในช่วงนี้เลย เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยเป็นเวลานาน ต้องเจอปัญหาหายใจไม่สะดวก และมีกลิ่นไม่พึงประสงค์เมื่อต้องใส่เป็นเวลานาน ๆ รวมทั้งการเสียดสีของหน้ากากก็อาจจะทำให้เกิดปัญหากับผิวหน้าอีกด้วย Inzpy จึงมีสเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัยไอเทมที่ควรมีพกติดตัวมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • HYDROVA สเปรย์พ่นหน้ากากอนามัย

  สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

  สเปรย์ที่ออกแบบมาเพื่อฉีดพ่นที่หน้ากากผ้าโดยเฉพาะ โดยเมื่อฉีดพ่นไปที่หน้ากากผ้าแล้วจะเพิ่มความสามารถให้กับหน้ากากผ้า ทำให้หน้ากากผ้ามีความสามารถในการป้องกันน้ำลายหรือน้ำมูกจากผู้อื่น ป้องกันได้ทั้งละอองฝอยของน้ำ และหยดน้ำประเภท DROPLET จึงช่วยป้องกันการซึมของสารคัดหลั่งประเภทต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถลดขนาดของรูของตัวผ้าของหน้ากากลง ทำให้สามารถกรองฝุ่นที่มีความละเอียดมากขึ้นได้ทันทีอีกด้วย

  • Dr. bunlue Spray For Facial Mask

  สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

  สเปรย์อเนกประสงค์ (Non Alcohol) ที่ช่วยป้องกันและช่วยลดการติดเชื้อโรคต่าง ๆ ผ่านทางหน้ากาก โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบบนหน้ากากอนามัย โดยสามารถทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อไวรัสที่เกาะบนหน้ากาก ซึ่งสามารถใช้ได้กับทั้งหน้ากากอนามัย N95 และหน้ากากผ้า พร้อมทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานของหน้ากากได้อีกด้วย

  • MD light SPRAY

  สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

  สเปรย์ฆ่าเชื้อไบโอแอคทีฟ ซิลเวอร์นาโน ที่มีสารสกัดจากกระชายขาวจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการกระจายตัวของเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย และไวรัส ช่วยลดกลิ่นอับของหน้ากากอนามัย แก้ปัญหาสิวที่เกิดจากการเสียดสีของหน้ากากอนามัย ช่วยปกป้องยาวนาน 24 ชั่วโมง จากนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี ปราศจากแอลกอลฮอลล์จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยสามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิว

  • MUKU สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย กลิ่นส้มยูสุ

  สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

  สเปรย์ฉีดหน้ากากกลิ่นส้มยูสุ ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ และช่วยกลิ่นอับ สูตรอ่อนโยนที่มีส่วนผสมอันอ่อนโยนจากธรรมชาติ เพื่อความสะอาดปลอดภัย ผ่านการทดสอบจากสถาบันเดิร์มสแกนเอเชีย ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จึงสามารถใช้ได้กับทั้งเด็กเล็กและผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาผิวจากการใส่หน้ากากอนามัยด้วย

  • Giffarine Hygienic Refreshing Alcohol Spray

  Giffarine Hygienic Refreshing Alcohol Spray

  สเปรย์สำหรับฉีดหน้ากากผ้า ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติและแอลกอฮอล์คุณภาพระดับ Food Grade 75% ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์มาพร้อมกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหย Peppermint Oil / Eucalyptus oil และ Spearmint Oil

  • Peppermint Field Mask Drop

  Peppermint Field Mask Drop

  ผลิตภัณฑ์น้ำยาใส่หน้ากากอนามัย ที่ช่วยลดความอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้หน้ากาก โดยส่วนผสมของ น้ำมันหอมระเหย Peppermint Oil ที่มีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย คลายความเครียด ช่วยทำให้รู้สึกสดชื่น ลดความอึดอัดขณะใส่หน้ากากอนามัย ไม่ทำให้แสบตาและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว

  • TIGERPLAST สเปรย์ Mask Shield +

  TIGERPLAST สเปรย์ Mask Shield +

  สเปรย์ Mask Shield + จากแบรนด์ TIGERPLAST ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า ช่วยลดความอับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ใต้หน้ากาก ซึ่งคิดค้นและพัฒนาร่วมกับนักวิจัยจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเทคโนโลยี Shield + ช่วยให้เส้นใยของหน้ากากเชื่อมกันมากขึ้น ตัวสเปรย์เพิ่มประสิทธิภาพการกรองหน้ากากผ้า ช่วยกรองเชื้อโรคในอากาศได้ดีขึ้น 142% และช่วยกรองฝุ่น PM2.5 ได้ดีขึ้น 83%

  • Specialty Spray สเปรย์ฉีดหน้ากาก

  Specialty Spray สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย

  สเปรย์สำหรับฉีดหน้ากาก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกรองของหน้ากากที่ดีขึ้น สามารถกรองเชื้อโรคในอากาศได้ดีขึ้น 142% กรองฝุ่น PM2.5 ได้ดีขึ้น 83% ช่วยสะท้อนฝุ่นและไวรัส ปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค แบคทีเรีย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ จากผลงานวิจัยโดย นักวิจัยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

  จบไปแล้วกับการแนะนำ 8 สเปรย์ฉีดหน้ากากอนามัย ไอเทมจำเป็นสำหรับช่วงเวลาที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดแบบนี้เลย เพราะนอกจากจะช่วยลดเชื้อโรคแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์และอาการอับชื้นภายใต้หน้ากากด้วย แถมใครที่ชอบมีสิวขึ้นจากการใส่หน้ากาก รับรองว่าต้องถูกใจไอเทมนี้แน่นอน 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended