More
  spot_img

  เทรนด์ทรงผมรันปี 2024 แบบไม่เอ้าท์ ไม่อ่อม!

  2024 นี้ต้องปังกว่าเดิม! Inzpy พาส่อง เทรนด์ทรงผมปี 2024 แบบไม่เอ้าท์ นำเทรนด์ตามสไตล์ตัวแม่กัน เปิดปีมาทั้งทีก็อยากจะอัปลุคให้ดูแปลกใหม่ เปลี่ยนสไตล์หรือกำลังมองหาทรงผมทรงใหม่ที่เข้ากับตัวเองอยู่ มุงทางนี้ด่วน เพราะเรามาเสิร์ฟถึงที่แล้ว

  เทรนด์ทรงผมปี 2024

  Jellyfish Cut

  อีกหนึ่ง เทรนด์ทรงผมปี 2024 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแมงกะพรุน และถูกนั่นรวมถึงค้นหาบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียบ่อยครั้ง ลักษณะของผมคือจะตัดเป็นชั้น ๆ คม ๆ และมีความยาวแตกต่างกันมาก ปลายผมชั้นบนจะม้วนเข้าด้านใน ทำให้มีลักษณะโค้งมนเหมือนส่วนบนของแมงกะพรุน และชั้นล่างสุดจะม้วนงอออกไปด้านนอกเพื่อให้ดูเหมือนหนวดของแมงกะพรุน ขอจัดทรงนี้ให้อยู่ในกลุ่มของความชิคความเก๋เหมือนวูฟคัทใครสายแฟนำเทรนด์เหมาะมาก ๆ ค่ะ 

  เทรนด์ทรงผมปี 2024

  Wolf Cut 

  2024 แล้วก็จริงแต่ความฮอตฮิตของผมทรง Wolf Cut ยังไม่มีทีท่าจะแผ่วไป ที่วูฟคัทเป็นอีกทรงที่คนนิยมตัดกันเพราะว่าให้ทั้งลุคและสไตล์ที่ดูเท่ชิค เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความเรียบง่าย ๆ เพราะเป็นทรงที่ต้องเซ็ตค่ะถ้าไม่เซ็ตจะไม่สวย และผมจะดูไม่เป็นทรง แต่รับรองได้เลยว่าเมื่อเซ็ตทรงเสร็จแล้วจะช่วยเสริมลุคให้เราดูเก๋มีสไตล์สุด ๆ

  เทรนด์ทรงผมปี 2024

  ทรงผม Wolf Cut ที่มาของชื่อทรงนี้ก็เพราะว่าชั้น เลเยอร์ ของผมมีลักษณะเหมือนแผงคอของหมาป่านั่นเอง ทรงผมว่าเก๋แล้ว พอรู้ที่มาของชื่อเก๋ขึ้นกว่าเดิมอีก โดยความพิเศษของทรงนี้จะมีความบาง และไล่ระดับแบบชัดมากกว่าทรงอื่น ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีผมบางไม่แนะนำทรงนี้ค่ะเพราะเป็นทรงที่สไลด์ผมออกค่อนข้างเยอะอาจทำให้ผมที่จะดูเป็นเลเยอร์กลายเป็นผมที่บางลงกว่าเดิมได้ 

  Layered Cut 

  เลเยอร์คัทเป็นทรงผมที่มีหลายแบบมากและส่วนใหญ่ช่างจะดีไซน์ให้เหมาะกับโครงหน้าของแต่ละคน และเลเยอร์คัทก็จะแบ่งความยาวเป็น 3 ระดับคร่าว ๆ คือ Short Layered Cut, Medium Layerd Cut และ Long Layerd Cut เลือกความยาวที่ชอบและเหมาะกับตัวเองได้ง่าย 

  นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่ม Option เสริมได้ทั้ง หน้าม้า และ ผมปัดข้าง คนที่อยากตัดหน้าม้าแต่ไม่กล้าที่จะตัดแบบเต็ม ๆ เพราะกลัวไม่เข้ากับรูปหน้า แนะนำให้เลือกตัด หน้าม้าแบบซีทรู เป็นหน้าม้าแบบบาง ๆ ช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้กับใบหน้า และเป็นหน้าม้าที่ช่วยทดสอบว่าเรามีใบหน้าที่เหมาะกับหน้าม้าหรือไม่

  Hime Cut

  ทรงผมฮิเมะคัท สุดแสนเก๋ ที่ได้อิทธิพลมาจากประเทศญี่ปุ่น ลักษณะของฮิเมะคัทผมข้างหน้าจะเป็นผมบ๊อบสั้นความยาวระดับแก้ม ผมในส่วนของชั้นหลังจะยาว

  เทรนด์ทรงผมปี 2024

  เป็นผมที่แบ่งเป็นสองเลเยอร์ได้อย่างชัดเจน เหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เบื่อเพราะลุคนี้เข้าได้ทั้งกับลุคหวานและลุคเท่ ไม่มีทางเบื่อแน่นอน


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended