More
  spot_img

  ความน่ารักสร้างได้ กับ 7 ไอเทมติดผม เพิ่มความคิวท์ !

  ความน่ารักสร้างได้ กับ 7 ไอเทมติดผม เพิ่มความคิวท์ !

  ความน่ารักสร้างได้

  ความน่ารักสร้างได้ กับ 7 ไอเทมติดผม เพิ่มความคิวท์ !…. ไหนนนน สาว ๆ คนไหนอยากได้เครื่องประดับผมไปเป็นตัวช่วยเสริมความน่ารัก สาว ๆ มาทางนี้ถูกแล้วค่า เพราะวันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ “ไอเทมติดผม” ให้สาว ๆ ได้นำไปใช้ประดับผมให้สวยเป๊ะกัน ! รับรองว่าจะต้องชอบ ช่วยสะกดทุกสายตาให้มองเราอย่างแน่นอนนนนนน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนกันบ้าง ก็ตามไปดูกันเลยค่าาาา เริ่มเลอพอสอ…

  7 ไอเทมติดผม เพิ่มความคิวท์ !

  1.Hair Clips

  ความน่ารักสร้างได้

  กิ๊บติดผมอันใหญ่… วันไหนใส่เสื้อผ้าเรียบ ๆ แล้วอยากจะดูโดดเด่นดูคิวท์ ก็สร้างเพิ่มได้จากทรงผมนี่แหละค่า จะปล่อยผมสยายลงมาสวย ๆ จะมัด หรือจะดัดลอนให้ผมดูมีวอลลุ่มก็ได้หมดเลยค่า โดยสามารถเลือก Match ได้ทั้งกิ๊บเพชร, กิ๊บไข่มุก, กิ๊บสีคัลเลอร์ฟูล กิ๊บใหญ่ กิ๊บเล็กหรือกิ๊บอะไรก็ได้ตามใจแม่ ๆ เลยค่า ใช้ติดบริเวณปอยผมด้านหน้า จะช่วยทำให้หน้าดูเด็กลง และเพิ่มความแบ๊วขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ และถ้าใครไม่ชอบติดด้านหน้าเพราะรู้สึกว่าเกะกะ สามารถติดด้านหลังได้นะคะ ลองทำผมเป็นทรงดังโงะ รวบขึ้น หรือมัดแบบคลาย ๆ ประดับด้วยกิ๊บ ก็จะช่วยให้ผมดูมีลูกเล่นมากขึ้นเยอะเลย หันหลังทีมีตะลึง !

  2.Headbands

  ความน่ารักสร้างได้

  ที่คาดผม… วันไหนอยากปล่อยผมชิล ๆ ในวันสบาย ๆ แต่ไม่รู้จะทำผมยังไงดี ? ที่คาดผมตอบโจทย์ค่ะคุณสาว ๆ ดูเด่นสวย ดูเรียบ ๆ แต่แอบแพงนะเออ เสริมลุคธรรมดาให้สวยขึ้นมาแบบทันใจเลยทีเดียว ลองรวบผมหางม้าแบบต่ำปล่อยปอยผมด้านหน้าลงมาให้ดูมีกิมมิกเล็ก ๆ หรือจะดัดที่ปอยผมให้ดูลอนเบา ๆ ก็น่ารักนะคะ มิกซ์เข้ากับที่คาดผมสีขาว ที่คาดผมไข่มุก มันจะเพิ่มความคิวท์แบบสุด ๆ หรือถ้าใครไม่นิยมที่คาดผมสีขาวและแบบไข่มุก ก็ใช้แบบอื่นหรือสีอื่นได้เลยนะคะ จะคาดอยู่บ้าน คาดไปเที่ยว ไปเดท ไปทำงาน รอดหมด ! ปังแน่นอน !

  3.Bandanas

  ผ้าเช็ดหน้าผืนใหญ่โพกหัว… เหมาะกับซัมเมอร์ที่กำลังมาถึงนี้เลยค่า เห็นทรงนี้แล้วคงนึกถึงทะเลกันเลยใช่มั้ยล่ะ ทรงนี้เหมาะมากเลยนะคะถ้าจะไปทะเล ถ้าจะไปทะเลทั้งทีก็ต้องมี accessories เครื่องหัวเก๋ ๆ อย่างผ้าโพกหัวกันนะคะ แถมยังช่วยบังแดดได้ด้วย กันความร้อน เพิ่มความชิค เก๋ ๆ ให้สาว ๆ ได้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น โพกได้ทั้งสาวผมสั้นและสาวผมยาว จะผมทรงไหนก็ทำได้หมด โดยสาว ๆ อาจจะปล่อยตรงแบบธรรมชาติ ดัดลอนแบบลอนคลาย ๆ นิดหน่อยให้ดูหวานขึ้นก็ได้ หรือจะมัดแบบหางม้าก็ได้อีก ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ปังเลยค่ะไอเทมนี้ เสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์สุด ๆ

  4.hair ribbons

  ริบบิ้นแบรนด์เนม… สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความหรูหรา ดูแพง ฟีลลูกคุณหน่อย ต้องรักไอเทมนี้ ซึ่งใครที่เป็นสายชอปแบรนด์เนมก็เอาริบบิ้นมาจากกล่องหรือถุงแบรนด์เนมที่ซื้อมาใช้กันได้เลยนะคะ ทั้ง Channel, Dior, Miu Miu และอื่น ๆ โดยสาว ๆ อาจจะรวบผมเป็นทรงหางม้า เกล้าผมเฉพาะด้าน หรือรวบครึ่งหัว แล้วใช้ริบบิ้นแบรนด์เนมผูกประดับเพิ่มเข้าไป ถึงแม้วันไหนจะใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ ไม่ได้หรูหรา แต่เห็นแค่หัวก็รับรองว่าดูเด่น ดูแพงกว่าเดิมแน่นอน

  5.Hair Scarf

  ผ้าผูกผม… ใครที่อยากเพิ่มลูกเล่นให้กับผม แต่ไม่อยากให้มันดูรก ดูเยอะ และโดดเด่นจนเกินไป ผ้าผูกผมตอบโจทย์ค่ะสาว ๆ ผ้าผูกผมมีหลายสีสัน หลากหลายดีไซน์ เป็นไอเทมที่เข้ากันได้กับทรงผมหลายทรง ทั้งผมหางม้า, ผมเปีย, ผมแกละ, ผมดังโงะ, ผม Half Bun ฯลฯ เลือกผ้าผูกผมลวดลายที่ชอบแล้วนำมาผูกผม วันไหนอยากใส่เสื้อเชิ๊ตเรียบ ๆ Match กับกางเกงยีนส์เอวสูงตัวโปรด แค่ตกแต่งด้วยผ้าผูกผมก็สวยสะกดทุกสายตาแล้วค่ะ

  6.Scrunchies

  ยางผูกผมเส้นหนา…ถ้าพูดถึงเครื่องประดับสุดเบสิคที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตัว คงไม่พ้นไอเทมนี้นะคะ อย่างน้อยก็ต้องมีติดข้อมือไว้รัดผมตอนรำคานผมพันหน้าแน่นอน ร้อน ๆ ก็หยิบขึ้นมาผูก แล้วจะให้ใช้ยางมัดผมธรรมดา ๆ ได้ไง มันก็ไม่น่ารัก ไม่เก๋น่ะสิเนอะแม่ ยิ่งใครใช้ยางรัดแกงมาใช้รัดผมจะตีมือเลยนะ รู้มั้ยว่าการใช้ยางหนังสติ๊กมารัดผมมันไม่ดีต่อสุขภาพเส้นผมของเราเลย ทำให้ผมขาดง่ายด้วย แนะนำว่าให้เลือกยางผูกผมแบบที่เป็นผ้าดี ๆ เลยนะคะ จะมัดเป็นดังโงะน่ารัก ๆ ก็ได้ จะมัดครึ่งหัว มัดรวมเป็นหางม้าก็ได้หมดเลยค่ะ มัดได้ทั้งผมสั้นผมยาว ใช้แล้วดูเป็นสาวน้อยแสนซนเบา ๆนะ น่ารักสุด ๆ

  7.Sweatband

  ผ้าคาดศีรษะยางยืด… ที่จริงแล้วไอเทมนี้เค้าทำมาเพื่อซับเหงื่อไม่ให้ไหลเข้าตาเวลาเล่นกีฬานะ แต่ด้วยความวิวัฒนาการของแฟชั่น คนก็เลยนำเทรนด์นี้มาใส่กันแบบเก๋ ๆ ดูเรียบแต่โก้อยู่นะ มีทั้งแบบเรียบ ๆ แบบมีลวดลาย สาวสายสตรีทพลาดไม่นะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ “7 ไอเทมติดผมเพิ่มความคิวท์” ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้ เอ้อวันนี้มันวันวาเลนไทน์ด้วยนี่หน่า เนี่ยเหมาะเลยนะคะ สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่รู้ว่าจะทำผมยังไงไปหาหวานใจดี ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องตีกะบังให้วุ่นวาย555555 แค่ใช้ไอเทมที่เราแนะนำตกแต่งเพิ่มก็สุดแสนจะน่ารักแล้ว ยังไงลองรีบไปซื้อมาติดผมกันก่อนหนุ่ม ๆ จะมารับนะค้า วันนี้ Inzpy ขอลาไปก่อนค่า… บายยยยย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended