More
  spot_img

  เปิดโผ 5 ตัวเต็ง ลุ้นคว้ามงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

  เตรียมตัวนับถอยหลัง อีกเพียงไม่กี่อึดใจ ก็จะถึงรอบตัดสินของการเฟ้นหาสาวงามที่เพียบพร้อมเพียงหนึ่งเดียว บนเวทีการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 (Miss Grand Thailand 2022) เพื่อได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไปแข่งขันในระดับอินเตอร์เนชันแนลต่อไป ต้องบอกเลยว่าในปีนี้สาวงามทั้ง 77 จังหวัด งัดศักยภาพออกมาเผยกันครบทุกด้านแบบไม่มีใครยอมใคร ต่างปล่อยทีเด็ดออกมาประชันกันอย่างเข้มข้น ที่สามารถสร้างความน่าตื่นเต้นและสีสัน ทำให้แฟนนางงามทั่วโลกต้องจับตามองการประกวดนางงามครั้งนี้เป็นพิเศษ

  cr.photo ; courtesy of @missgrandthailand (instagram)

  แน่นอนว่าแฟนนางงามจะต้องมีตัวเต็งในใจกันอยู่แล้ว แต่ก่อนที่จะได้รับชมผลการประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 30 เมษายน 2565 เวลา 19.00 น. (วันนี้) ว่าใครจะคว้ามงไปครอง Inzpy ขอพาไปชม 5 สาวตัวเต็ง ที่มีสิทธิ์ลุ้นคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่เพียบพร้อมทั้งความสวย ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ทั้งยังฉายแววโดดเด่นในรอบที่ผ่าน ๆ มา จะมีสาวงามตัวแทนจากจังหวัดไหนบ้าง ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of @fa_engfa8 (instagram)
  อิงฟ้า วราหะ : มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร

  สาวสัญชาติไทยแท้อายุ 27 ปี โฉมหน้าเจ้าของแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหานคร ที่มีกระแสแรงมากตั้งแต่วันรายงานตัวเข้าประกวด ส่วนช่วงเข้าเก็บตัวก็มีกระแสไม่หยุด พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตลอด เธอมาพร้อมกับลุคสวยแพง มั่นใจ ดูดีมีสกุล นอกจากหุ่นที่แซ่บเป๊ะปัง เธอยังมีทัศนคติที่ดีมาก บุคลิกน่ารัก เป็นกันเอง ไม่ถือตัว เอาใจใส่คนรอบข้างอยู่เสมอ

  ไม่น่าแปลกใจถ้าใครจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอ เพราะสาวอิงฟ้าเป็นหมอทำขวัญนาคคนดัง ทั้งยังเคยโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลง ประกวดในรายการระดับประเทศอย่าง The Voice Thailand 2018 มาแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นดาว TikTok ที่มียอดฟอลโลว์ทะลุ 1.6 ล้านอีกด้วย ด้วยฐานแฟนคลับแน่นปึ้ก ทำให้เธอมีกระแสแรงดีไม่มีตก ทั้งยังทำให้แฟน ๆ ต่างประทับใจและทุ่มเทการโหวตให้กับเธอแบบสุดตัว

  cr.photo ; courtesy of @heidi_js (instagram)
  ไฮดี้ อมันดา เจนเซ่น : มิสแกรนด์ภูเก็ต

  ตามมาติด ๆ กับสาวลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก วัย 22 ปี ดีกรีตัวเต็งมงลงตั้งแต่ประกวดมิสแกรนด์ภูเก็ต โดดเด่นด้วยสเต็ปการโพสต์ และการเดินอวดโฉมแบบเป๊ะเว่อร์ โดยเฉพาะท่าหมุนตัวช้า ๆ เหมือนตุ๊กตาที่เป็นเอกลักษณ์ ใครจะคิดว่านี่เป็นการประกวดนางงามครั้งแรกของเธอ เพราะเธอเฉิดฉายดูโปร ราวกับผ่านเวทีประกวดมาอย่างโชกโชน นับว่าเธอเตรียมตัวฝึกซ้อมมาอย่างดีมากจนน่าทึ่ง

  ไฮดี้มีความสวยงามโดดเด่นมีสไตล์ไม่แพ้ใคร ทั้งรูปร่าง สเต็ปการเดินสุดปัง ไปจนถึงการโพสต์ท่าเซ็กซี่ ที่สะท้อนจริตดูแพงออกมาจากตัวเธอ ยิ่งไปกว่านั้นยังถูกเทียบว่าหน้าคล้าย “วาเลนติน่า” มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลปี 2019 อีกด้วย เชื่อว่าเธอสามารถสู้นางงามต่างชาติได้แบบสบาย ๆ จึงทำให้ไฮดี้ติดโผกลายเป็นอีกหนึ่งสาวงามที่แฟน ๆ ลุ้นจนตัวเกร็ง อยากให้คว้ามงไปครอง

  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022
  cr.photo ; courtesy of @missgrandthailand / @nesamahmoodi10 (instagram)
  หนูดี อรปรียา เนซ่า มามูดี้ : มิสแกรนด์อ่างทอง

  เป็นถึงมิสแกรนด์ขวัญใจขอนแก่น จะไม่มีชื่อของสาวน้อยคนนี้ติดโผก็คงจะไม่ได้ หนูดี สาวน้อยวัย 21 ปี ลูกครึ่งไทย-อิหร่าน อีกหนึ่งสาวหน้าสวยคมครบเครื่องจับใจ เปี่ยมเสน่ห์สดใสขี้เล่น โดดเด่นไม่ยอมใครด้วยจริตสุดปัง ที่พร้อมฟาดทุกวินาที โชว์สเต็ปถอยหลังฟูลเทิร์น จนแฟน ๆ ต่างยกให้หนูดีเป็นควีนยืนหนึ่งของภาคกลางเลยทีเดียว

  โดนใจแฟนนางงามจัง ๆ เพราะเธอใจสู้เกินร้อย กล้าคิดกล้าพูด ทั้งยังสามารถสื่อสารได้หลายภาษา แม้ในประเด็นสังคมแรง ๆ หนูดีก็ไม่หวั่น ทำผลงานตอบคำถามออกมาได้ดีเยี่ยม ชนิดที่ได้ใจกองเชียร์ไปแบบเต็ม ๆ เธอเปรียบเสมือนม้ามืด ที่ค่อย ๆ ฉายแววเร่งเครื่องสู่ตัวเต็งได้ไม่ยาก คงต้องมารอลุ้นกันว่า หนูดีจะสามารถคว้ามงมาครองได้หรือไม่

  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022
  cr.photo ; courtesy of @itscharlotty (instagram)
  ชาล็อต ออสติน : มิสแกรนด์ชุมพร

  มาต่อกันที่มิสแกรนด์ชุมพรอย่าง สาวงามลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ 23 ปี ที่มาพร้อมใบหน้าหวานสวย เซ็กซี่ ดึงดูดใจ เธอพกความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเดินแบบ การโพสต์ท่า แถมยังมีความสามารถพิเศษอย่างทักษะการร้องเพลงและรำโนราห์อีกด้วย ชาล็อตเป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดจากทีมภูเก็ต ทีมเดียวกับ อแมนด้า ออบดัม ใช้เวลาฝึกซ้อมเป็นปี จนพร้อมเข้าประกวดร่วมชิงมงในปีนี้

  เธอยังสร้างตำนานคู่จิ้นกับ อิงฟ้า จนเกิดเป็นกระแสและมิติใหม่แห่งวงการประกวดนางงามในระหว่างที่เก็บตัว และล่าสุดเธอยังสามารถมัดใจ เข้าตาสปอนเซอร์ด้วยการคว้ารางวัล Best Promoter by “WINK WHITE” อีกด้วย เชื่อว่าหนึ่งในตัวเต็งของใครหลายคน ต้องมีชื่อของสาวชาล็อตอย่างแน่นอน

  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022
  cr.photo ; courtesy of @warunchabeau (instagram)
  บิวตี้ วรัญชนา ระดมเล็ก : มิสแกรนด์ขอนแก่น

  ปิดท้ายโผตัวเต็งกันไปด้วย มิสแกรนด์ขอนแก่น วัย 25 ปี เธอคนนี้มีดีกรี Top 10 Miss Universe Thailand 2014 พ่วงด้วย Miss Tourism International 2014 นอกจากนั้นยังเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ประเทศจีน สามารถคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมและความสามารถยอดเยี่ยมมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าเธอเจนเวทีไม่เบา แถมประสบการณ์ยังแน่นปึ้กเลยทีเดียว

  ไม่น่าแปลกใจที่บิวตี้สามารถโชว์ผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในทุก ๆ รอบคัดเลือก ด้วยลุคที่สวยสง่าดุจนางพญา พร้อมสกิลการเดินระดับมืออาชีพ รวมไปถึงใบหน้าเปี่ยมเสน่ห์ชวนหลงใหล ยิ่งไปกว่านั้นลีลาการตอบคำถามของเธอยังโดดเด่นโดนใจ ชนิดที่ว่าชนะใจทั้งกรรมการและแฟนนางงามได้อย่างไม่ต้องสงสัย

  มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022
  cr.photo ; courtesy of @missgrandthailand (instagram)

  จบกันไปแล้วกับการเผยโฉมหน้า 5 สาวงามตัวเต็ง ลุ้นคว้ามง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โดยผู้เข้าประกวดแต่ละคนมีความโดดเด่นและความสามารถ โชว์ผลงานออกมาอย่างน่าทึ่งแบบที่ไม่มีใครยอมใคร ทำให้การประกวดในปีนี้น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แต่ใครล่ะ? ที่จะเป็นสาวงามหนึ่งเดียว ผู้คว้ามงกุฎมาครองได้สำเร็จ อย่าลืมร่วมลุ้น ร่วมส่งแรงเชียร์ให้พวกเธอกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended