More

  4U2 HEY, RAINBOW ! บลัชออนเนื้อน้ำ น่ารักจนใจเจ็บทุกสี !

  4U2 HEY, RAINBOW ! บลัชออนเนื้อน้ำ น่ารักจนใจเจ็บทุกสี !

  4U2 HEY, RAINBOW ! 4U2 x 4EVE ใน Collection ที่น่ารักที่สุด ไหนมีใครเป็นเอฟตี 4EVE บ้างเนี่ย รอบนี้มาแบบใหม่ แบบสับ แบบหวาน หัวใจผมฟูพุ่งออกมาเป็นสายรุ้งเลยฮะมุง…. รอบนี้เค้าออกคอลใหม่ เป็น “บลัชเนื้อน้ำ”นะคะ ชวนปัดแก้มลุคเขินทิพย์ สดใสม้ากก 7 วัน 7 สีไปเลย งานนี้ต้องเก็บให้ครบแล้วนะคะ เพราะสวยทุกสีเลยจริง ๆ ราคาแท่งละ 159 บาทเอง ! พุ่งตัวเลย แต่สำหรับใครที่อยากรู้ว่าจะมีสีอะไรบ้าง ต้องตามไปดูกันต่อเลยค่า

  1.01 BLUSHING BRIDE 

  สี 01 BLUSHING BRIDE สีชมพูพีช ๆ นู้ด ๆ มีชิมเมอร์วิ้งค์ สีนี้โคตรน่ารักเลย สีโทนนี้จะช่วยทำให้หน้าเราเด็กนะ แก้มใส ผิวสวย เนื้อมีความบางเบา เกลี่ยง่ายมาก เนียน ๆ กลืนไปกับผิว ไม่หนักหน้า ละมุนสุดใจ โอ้ยของมันต้องมีครั๊บบบบบบบบ

  2.02 PALE PEACH 

  สี 02 PALE PEACH ส้มนม ๆ นู้ด ๆ มันเป็นน่ารักนุบนิบอีกละ ใช้ทาแก้มระเรื่อ ๆ ดูละมุนสดใส เข้าได้ดี ๆ สุด ๆ กับสีผิวโทนสว่างนะคะ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นปื้น สีสวยมาก กลืนเข้ากับสีผิวได้ดี ทาทับแป้งยังเกลี่ยได้เลยค่าทุกคน มีชิมเมอร์หวาน ๆ ให้แก้มเงาดูเกาหลีเกาใจ

  3.03 YELLOW HEART 

  สี 03 YELLOW HEART ชมพูพีช ตอนเห็นแพ็กเกจจิ้งนึกว่าเป็นบลัชสีเหลือง555555 แต่ไม่ใช่เนอะ ความพาสเทลความน่ารักของแพ็กเกจจะทำให้เราโดนตก อยากได้แก้มนัว ๆ ต้องชอปกันนะคะ จะใช้นิ้วเกลี่ยหรือใช้ฟองน้ำก็สวยจึ้ง สีนี้เป็นอีกสีที่ต้องเก็บ มันดูละมุนต่อแก้มสุด ๆ เลย

  4.04 PALM TREE 

  สี 04 PALM TREE น้ำตาลบ่มแดด สายฝอ ๆ หน่อยต้องชอบ ให้ลุคบ่มแดดหน่อย ๆ ไม่ต้องไปอาบแดดให้ร้อนและผิวเสียเลยล่ะค่ะทุกคน แค่ใช้บลัชเนื้อน้ำเบอร์ 04 ก็ได้ผิวที่ดูบ่มแดดแล้ว เหมือนทานมะเขือเทศวัน 10 ลูกไปเลยสิคะ สรุปเหมาให้หมดทุกสีไปเลยเอาดี ๆ เพราะมันสวยทุกสีจริ๊งงงง

  5.05 VANILLA SKY 

  สี 05 VANILLA SKY แดงพลัมฉ่ำ ๆ ใช้สีนี้ทาแก้มแล้วจะดูเป็นสาวน่าค้นหานะคะ (เค้าบอกมาอีกที555555) แต่เรามองด้วยตามันก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ แหละ ดูความฉ่ำ ๆ ก่ำ ๆ ของสีนี้สิ มันไม่ชมพู ไม่ส้ม ไม่แดง แต่มันเป็นแดงพลัม ๆ อ่ะค่าทุกคน น่าลองเหมือนกันนะ อ่ะเอาสักหน่อยอีกสี

  6.06 JUNGLE MIST 

  สี 06 JUNGLE MIST ชมพูตุ่นละมุน มีชิมเมอร์วิ้งค์ โอ๊ยยยความนัวนี้ สีนี้ดีต่อใจมาก มันไม่ดูจัดจ้านเกินไป ดูเป็นสาวหวาน ใช้แล้วเหมือนทุกวันเป็นวันวาเลนไทน์เลย แค่แตะ ๆ แต้ม ๆ ก็ให้ลุคธรรมชาติ โซคิวท์

  7.07 BABY LILAC 

  สี 07 BABY LILAC ส้มอมชมพู Coral สดใส มีชิมเมอร์วิ้งค์ เหมาะกับสาวผิวสองสีนะคะสีนี้ ให้ลุคแจ่มว้าวเป็นสาวสดใสกับโทนสีส้ม ๆ ชมพู ๆ ทาแล้วไม่ดูจืดชืด ไม่ดูน่าเบื่อ แต่ก็ไม่แสบจัดจ้านมากไป ของมันต้องมี !

  ใครเบื่อบลัชแบบเดิม ๆ อยากได้ฟีลใหม่ ๆ ต้องลองน้องคนนี้เล้ย ! ให้มันเป็นสายรุ้ง 7 วัน 7 สีไปเลย วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ ที่ EVEANDBOY , WATSONS , BEAUTRIUM เหมาให้ครบ จัดให้หมดทุกสีไปเลยค่ะสาว ๆ และสำหรับใครอยากสั่งซื้อแบบออนไลน์ คลิกซื้อออนไลน์ได้ที่นี่เลย ไว้คราวหน้าเราจะมาแนะนำไอเทมเด็ด ๆ อะไรให้ทุกคนกันอีก ต้องติดตาม inzpy กันด้วยนะคะ

  Related Post

  Recommended