More

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  แชร์อาหารเกี่ยวกับบุฟเฟต์ ปิ้งย่าง ชาบูกันมาเยอะแล้ว วันนี้ขอมาเอาใจสายรักสุขภาพกันบ้าง เราจะพาทุกคนไปกิน น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ย่าน เมืองทองธานี ชื่อว่าร้าน เถ่าชิ่ว ร้านนี้ถือเป็นร้านดังในย่านนั้นเลย ก็จะมีขายตั้งแต่ น้ำเต้าหู้ นมสด เต้าทึง น้ำขิง ขนมปังต่าง ๆ มีแต่เมนูน่ากินทั้งนั้นเลยทุกคน มาดูเมนูที่เราสั่งกันดีกว่า

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  ร้านเถ่าชิ่ว สามารถนั่งทานที่ร้านได้นะคะทุกคน หน้าร้านจะมีความจีน ๆ น่านั่งอยู่พอสมควรเลยค่ะ ใครไม่รีบก็ทานที่ร้านเราว่าได้บรรยากาศกว่า อย่างเมนูที่เราสั่งบางเมนูที่ต้องใส่น้ำแข็งมันจะเย็นจับใจจัดมาสวยงามเลยทีเดียว อย่างเมนู เต้าทึงนมสดเย็น เมนูนี้จัดเต็มมากแม่ เดี๋ยวมาดูวัตถุดิบในถ้วยนี้กันว่าเค้าใส่อะไรมาให้บ้าง

  บอกเลยว่าวัตถุดิบแต่ละอย่างมีแต่ของที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเสิร์ฟมาแบบจัดเต็มทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นรากบัวจีนเชื่อมชิ้นโต ๆ ทีเด็ดเลยแหละเราชอบมา มีพุทราจีน เกาลัด เก๋ากี้ แปะก๊วย มันเชื่อม ฟักทองเชื่อม ดอกไม้จีน รวมถึงถั่วต่าง ๆ แต่เราอ่ะ ไม่ชอบกินถั่ว 555 แต่ที่สั่งมาเพราะอยากให้ทุกคนเห็นเครื่องที่ใส่มาแน่น ๆ หน้าตาจะเป็นประมาณนี้เลยค่ะ นมสดก็หอม โปะน้ำแข็งมาเย็นชื่นใจเลยทีเดียว เราชอบมากเลยล่ะทุกคน มันดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพนะ

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  หากใครสายโหดขึ้นมาหน่อยชอบแบบซดร้อน ๆ ก็จะมีเมนูน้ำขิง ซึ่งเมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น ฟองเต้าหู้ แปะก๊วยน้ำขิง เราสามารถเพิ่มเครื่องอื่น ๆ เพิ่มได้อย่างเช่น ถ้วยนี้เราก็เพิ่มเป็น ลูกเดือย ใครที่อยากเพิ่มอะไรก็จดลงกระดาษแล้วส่งให้พนักงานได้เลยค่ะ

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  อีกหนึ่งเมนูอันนี้อาจจะไม่ได้สุขภาพนะ แต่ว่าอยากกินอ่า 5555 เพราะว่าเวลาเราไปร้านน้ำเต้าหู้ส่วนใหญ่ก็ต้องสั่งเมนูนี้คือ ขนมปังนึ่ง สังขยาใบเตย ของโปรดเลย มันแบบขนมปังหนานุ่ม แล้วสังขยาก็หอมมากเลยไม่หวานเลี่ยน งื้อ อร่อย ๆ อร่อยกว่าเต้าทึงนมสดอีก เอ้า 555 ว่าไป

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  ก็จะบอกว่ามาร้านนี้ไม่ได้มีแค่น้ำเต้าหูอย่างเดียวค่ะ เค้าก็มีเมนูให้เลือกหลากหลายเลย ไม่ว่าจะเป็นน้ำขิง นมสด น้ำเต้าหู้ เครื่องดื่มก็มีเป็นน้ำสมุนไพร และมีขนมหวานอย่างพวกเมนูขนมปังต่าง ๆ ปลาท่องโก๋ ปลาโก๋กรอบ น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ

  ใครที่นึกภาพไม่ออกเราถ่ายรูปเมนูมาให้ลองดูกัน เผื่อใครเห็นแล้วอยากลองแวะไปนั่งกินดูมั่ง แต่คอนเฟิร์มเลยว่าอร่อยได้เยอะ ถึงแม้ราคาจะสูงกว่าท้องตลาดทั่วไป แต่เราว่ามันคุ้มค่านะ ใครแวะไปเมืองทองธานีก็อย่าลืมแวะไปลองกันดะนะคะ พิกัดด้านล่างเลยค่า ส่วนใครที่กำลังมองหาที่เที่ยว พัก คาเฟ่ ร้านอาหารเด็ดดังเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ Inzpy Travel ได้เลยนะคะ

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง ร้านดัง เมืองทองธานี

  เถ่าชิ่ว น้ำเต้าหู้มือหนึ่ง เมืองทองธานี
  58 99 หมู่ 1 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
  พิกัด: google Map จอดรถหน้าร้าน
  เปิดทุกวัน เวลา 12.00 – 22.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0926252069
  Facebook: https://www.facebook.com/thaochio1

  เพิ่มเพื่อนไลน์ เพื่อติดตามข่าวสาร ของ Inzpy
  Line ID @Inzpy https://lin.ee/q9fQfshเพิ่มเพื่อน

  Related Post