More

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง  ร้านดัง สาขาชัยพฤกษ์

  ร้านที่ขึ้นชี่อ ร้านที่มีหลายสาขาในกรุงเทพฯ เป็นร้านหลายคนอาจรู้จักสำหรับร้าน ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง นายเอก เป็นอีกหนึ่งร้านที่มานั่งที่เดียวอิ่มครบจบ สบายพุง เพราะร้านนี้เค้าจะมีเมนูให้เลือกหลากหลายอย่าง และขอบอกเลยว่าเครื่องแน่นมากทุกคน ๆ มันเป็นยังไงมาดูกันเลย

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

  ร้านที่เราไปชิมจะอยู่ที่สาขาชัยพฤกษ์นะคะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยทีเดียว จริง ๆ เราเคยไปกินหลายรอบแล้วแหละ เลยคิดว่ากินบ่อยขนาดนี้ขอมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกันบ้างละกัน ซึ่งร้านนี้จริง ๆ แล้วอย่างที่บอกว่าเค้ามีหลายสาขานะคะ แต่สาขานี้ถือว่าค่อนข้างโอเคเลย เพราะว่ามีลานจอดรถสะดวก มีหลายโต๊ะให้เลือกนั่ง พักกลางวันถ้าใครอยู่แถวนี้ ก็แวะมาได้สบายเลยค่ะ

  ส่วนเมนูนั้นก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายเมนูเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำที่ขึ้นชื่อแล้ว ที่สาขานี้ยังมีขนมจีน มีข้าว แล้วก็มีของหวานให้เลือกสั่งมากมายเลยล่ะค่ะ ถือว่ามาที่เดียวอิ่มอร่อยครบทุกอย่าง เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าวันนี้เราเลือกสั่งเป็นเมนูอะไรค่ะ

  สำหรับวันนี้เราเลือกสั่งเป็น ต้มแซ่บเอ็นแก้ว พอดีเห็นโต๊ะข้าง ๆ สั่งแล้วน่าทานมาก 555 ก็เลยลองมั่งดีกว่า สำหรับเมนูต้มแซ่บก็มีให้เลือกสั่งหลากหลายขนาดนะคะ มีขนาดชามเล็ก กลาง ไปจนถึงชามใหญ่เลยค่ะ ถ้าใครรู้สึกว่าไม่ได้หิวมาก มาแค่คนเดียว เราว่าชามเดียวเอาอยู่ค่ะ เพราะอย่างที่บอก เครื่องเค้าแน่นจริงทุกคน

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

  สำหรับชามนี้เอ็นเหมือนจะเป็นส่วนขาหมูนะ เราเห็นแบบติดหนังมาด้วย เวลาเคี้ยวแล้วมันจะมีความหนึบ ๆ กรุบ ๆ ค่ะสำหรับเอ็นแก้ว แต่ที่ทีเด็ดมาก รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกสั่งเมนูนี้ เพราะว่ารสชาติเค้าแซ่บสมชื่อสุด ๆ สุดไปเลยค่ะ แต่ตอนเสิร์ฟมาก็แอบตกใจเพราะเห็นแต่พริกโรยหน้ามาเต็มเลย พอแหวกออกแล้วตักก็คือ เอ็นแก้วเต็มถ้วยเลยทุกคน แล้วชามใหญ่มาก นี่ขนาดสั่งถ้วยเล็กนะ

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

  อีกหนึ่งชามที่ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยนั่นก็คือ เมนูขึ้นชื่อของทางร้านค่ะ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลุงเครื่องในหมู จริง ๆ ไม่ได้อยากกินเครื่องในนะ แต่พอดีว่ามันหมด เหลือแต่เครื่องใน เมนูขึ้นชื่ออ่ะเนอะ จะไม่สั่งก็ไม่ได้ 555 ก็เลยจัดซะเลย สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวชามนี้ก็ใหญ่พอ ๆ กับเมนูต้มแซ่บเลยค่ะทุกคน แล้วให้เครื่องมาแน่นมาก บอกเลยว่าสองชามนี้ทำให้เราอดกินของหวานซะจนได้ทุกคน 555

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

  ถึงแม้จะไม่ได้กินของหวานก็ไม่เป็นไร เพราะถือว่าคุ้มมากทุกคน สำหรับเมนูที่สั่งมา ส่วนเมนูของนั้นใครเคยไปกินร้านนี้ก็มารีวิวให้เพื่อนฟังกันได้นะคะ ว่าเป็นยังไงบ้าง เดี๋ยวเราทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนะคะ ใครอยากลองกินก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น ๆ ชามโต ๆ ก็ลองไปร้านนี้กันดูนะคะ ฝากติดตามบทความใหม่ ๆ ของพวกเราได้ที่ Inzpy Travel ด้วยนะคะ มีร้านเด็ดดัง ที่พัก ที่เที่ยวที่น่าไปตอนเราลงจะได้ไม่พลาดค่า

  นายเอก  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง สาขาชัยพฤกษ์
  หมู่ 4 เลขที่ 20/25 ถนน ราชพฤกษ์ ตำบล บางพลับ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120
  พิกัด: Google Map มีที่จอดรถ
  เปิดทุกวัน พฤหัสบดี – วันอังคาร เวลา 10.00 – 16.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0830748958
  Facebook: นายเอกก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง

  Related Post