More

  Hidden Café ระยอง THE CREEPER HOUSE เค้กดี เครื่องดื่มโดน

  Hidden Café ระยอง THE CREEPER HOUSE

  เมื่อคุณเปิดดูคอนเทนท์นี้ เชื่อว่าร้านลับ ๆ ใน ระยอง ร้านนี้ อาจจะไม่ลับอีกต่อไป และแม้ว่าต้องเลี้ยวรถคดเคี้ยว เข้าซอย หายากแค่ไหน คุณก็จะตั้งใจขับไปอย่างแน่นอน

  ด้านหน้า ทางเข้าภายในตัวร้าน เป็นเหมือนประตูบ้านสวนสไตล์อังกฤษ

  ป้ายทางเข้าหน้าร้าน ที่ดูเรียบง่าย แต่มีความน่ารัก

  ร้านที่เราจะพาทุกคนมาอิ่มอร่อย และฟินไปกับบรรยากาศวันนี้ นอกจากจะไม่ได้ตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักที่เราจะขับผ่านแล้ว ยังต้องขับรถคดเคี้ยวไปในเส้นทางที่ไม่คุ้นชินสักหน่อยถึงจะเจอ แต่งานนี้ ถ้าใครได้เข้าไปสัมผัสด้วยตาตัวเองแล้ว รับรองว่า ต้องยอมตั้งใจขับไปจากกรุงเทพฯ เพื่อไปร้านนี้โดยเฉพาะแน่ ๆ

  มุมสวนสวยด้านข้างตัวร้าน จะโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบไหน ก็สวย

  มุมหน้าต่างข้างร้าน  เต็มไปด้วยต้นไม้ ดูสบายตา

  เคาท์เตอร์บาร์ภายในร้าน ที่ก็ยังเต็มไปด้วยต้นไม้อีกเช่นกัน

  THE CREEPER HOUSE คือร้านเค้กโฮมเมดในสวนสวย ที่รังสรรค์ และดีไซน์ด้วยดอกไม้นานาชนิด พร้อมกับเครื่องดื่มชา กาแฟหลากหลายชนิดให้คุณเลือกสรร

  มุมนั่งเล่นภายในร้าน ที่คุมโทน ให้รู้สึกอบอุ่นเหมือนมุมนั่งเล่นที่บ้าน

  อีกมุมโซฟาภายในร้าน อยู่ริมหน้าต่าง ที่สามารถมองออกไปเห็นสวนสวยภายนอกได้

  สิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ นอกจากเมนูของหวาน และเครื่องดื่มคือ บรรยากาศทุกมุมภายในร้านที่ถูกตกแต่งให้ดูเป็นสวนสวนสไตล์อังกฤษ ทำให้เป็นคาเฟ่ที่ดึงดูดเหล่า cafe hopper ทั้งหลายมาแวะถ่ายรูปสวย ๆ กัน แน่นทุกวัน ซึ่งร้านนี้ตั้งอยู่บนทางหลวงชนบทระยอง เส้นนิคมพัฒนา ให้ทุกคนขับมาตามเส้นพัทยา 36 หรือจะให้ดีก็เชิร์ช Google Map ว่า “The Creeper House” รับรองถึงแน่นอน

  โซนสวนหินภายนอก ที่ถูกดีไซน์ออกมาอย่างลงตัว ทั้งโทนสี และชนิดของต้นไม้

  Creeper Backyard โซนใหม่ รองรับสถานการณ์โควิด

  ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิดนี้ ทางร้านก็ปรับตัวเพื่อรองรับลูกค้าด้วยการงดเข้าไปนั่งทานในโซนห้องแอร์ พร้อมจัดสวนเก๋ๆ ที่สวยโดดเด่นมากอยู่แล้ว ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่น เว้นระยะห่าง ที่ยังคงเอกลักษณ์ไว้อย่างน่ารักเช่นเดิม โดยใช้ชื่อเฉพาะกินว่า CREEPER BACKYARD โดยปรับการชงกาแฟจากเครื่องชงใหญ่ ๆ มาเป็นหม้อโมกาพอต เพื่อให้เหมาะกับสถานการณ์ ทำให้ลูกค้าได้ฟิลลิ่งการดื่มกาแฟสด เหมาะกับสายกาแฟที่ชอบตระเวณชิมกาแฟแน่นอน

  เค้กดอกไม้หลากหลายชนิด ที่ถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่

  เค้กที่เราสั่งมาลองชิมวันนี้ หน้าตาดีทุกชิ้น

  แน่นอนว่านางเอกของคาเฟ่นี้ หนีไม่พ้นเค้กหลากหลายชนิดที่มาพร้อมรสชาติความอร่อย ที่สำคัญถูกตกแต่งมาอย่างสวยงามจนบางคนกว่าจะได้กิน ต้องจับน้องเค้กมาถ่ายรูปจนเมมโมรี่โทรศัพท์จะเต็ม ลองมาดูกันว่า ที่นี่มีอะไรน่ากิน

  บ้างนิวยอร์กชีสเค้กฮันนีเลม่อน : 165 บาท

  นิวยอร์กชีสเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น หอมทั้งกลิ่นครีมชีส และกลิ่นเลม่อนที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ทำให้รสชาติชีสเค้กโฮมเมดชิ้นนี้ไม่เลี่ยนอย่างที่เคย พลาดไม่ได้คือต้องประดับประดาด้วยก้านดอกไม้เล็ก ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปเก็บไว้อวดเพื่อน ๆ

  ชีสเค้กช็อคเชอร์รี่ : 175 บาท

  ครีสชีสรสช็อคโกแลตนุ่ม ๆ ตัดกับเนื้อเค้กช็อคโกแลตเข้มข้น เข้ากันอย่างเหลือเชื่อกับเชอร์รี่สด และทับทิม ที่ใช้ประดับตกแต่งมาจนสีสันน่าทานสุด ๆ

  เค้กมะพร้าวน้ำหอม (มะพร้าวอัญชัญ)

  สปองค์เค้กกลิ่นหอม ที่ถูกแทรกแซงมาด้วยครีมมะพร้าวอ่อนอัญชัญ ที่ตักเข้าปากทุกคำ คุณได้เนื้อสัมผัสของมะพร้าวอ่อนชิ้นโต และกลิ่นหอมของอัญชัญกระแทกเข้าจมูก ประดับตกแต่งมาด้วยดอกอัญชัญสดจนสวยงาม

  เลิฟเอเดน : 85 บาท

  ชาพีช เลม่อนที่ผสมโซดา ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่จิบแรก ยิ่งไปกว่านั้นยังหอมทั้งกลิ่นพีช และเลม่อนที่สุด

  ช็อคโกแลตพรีเมี่ยม : 85 บาท

  สำหรับคอช็อคโกแลตต้องห้ามพลาด เพราะคุณจะได้รับรสชาติเข้มข้น หอม มัน จากช็อคโกแลต และนมในแก้วนี้

  มัทฉะเผือก : 125 บาท

  มัชฉะเลิฟเวอร์พลาดไม่ได้ สำหรับผงมัชฉะเข้มข้นของทางร้าน ที่ชงกับนมเผือก ทำให้แก้วนี้ หอมทั้งกลิ่นชาเขียว และกลิ่นนมเผือกที่หลายคนโปรดปราน

  THE CREEPER HOUSE เปิดให้บริการ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 10:00 – 17:00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 096-945-4941 หรือ FB: The Creeper House

  Related Post