More

  แนะนำ 8 ร้านไก่ทอด Delivery การันตีความอร่อย ส่งตรงถึงบ้าน

  แนะนำ 8 ร้านไก่ทอด Delivery การันตีความอร่อย ส่งตรงถึงบ้าน

  GrabFood เปิดเผยข้อมูลเมนูที่มีคนสั่งเยอะที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2565 โดยเมนูอันดับ 1 ได้แก่ ไก่ทอด ซึ่งถือว่าเป็นแชมป์หน้าใหม่ที่เอาชนะเมนู “ส้มตำไทย” ของปีที่แล้วมาได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาเอาใจคนรักไก่ทอด ด้วยการแนะนำ ร้านไก่ทอด Delivery ยอดนิยม ที่การันตีความอร่อยกันถึง 8 ร้านเลยค่ะ ชอบร้านไหน เลือกสั่งกันได้เลย

  Bonchon Chicken

  ร้านไก่ทอด สไตล์เกาหลีชื่อดังที่หลาย ๆ คนรู้จัก มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ไก่ทอดรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน เผ็ดแบบเกาหลีแต่ถูกปากคนไทย หนังกรอบ เนื้อไก่นุ่ม เครื่องเคียงอร่อยเข้ากัน
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

  Choongman Chicken

  ร้านไก่ทอด

  ไก่ทอดแบบต้นตำรับเกาหลี ร้านนี้มีทีเด็ดที่เมนู Snow Onion ไก่ทอดชิ้นโต ๆ ทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยหอมใหญ่ และซอสครีมสุดพิเศษแบบจุก ๆ อร่อยลงตัว ไม่เลี่ยน มีให้เลือกสั่งถึง 20 สาขาทั่วประเทศ
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

  GuGu Chicken

  Delivery

  ขอแนะนำร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีอีกสักร้านนะคะ เพราะร้านนี้รสชาติอร่อยไม่แพ้ 2 ร้านข้างต้นเลยค่ะ ไก่มีความกรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน มีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศถึง 35 สาขาเลยค่ะ
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

  4Fingers Crispy Chicken

  Delivery

  ร้านไก่ทอด สไตล์เอเชียนเจ้าดังจากสิงคโปร์ รสชาติแซ่บ จัดจ้าน ถูกปากคนไทยแน่นอน จุดเด่นของไก่ทอดเจ้านี้คือ แป้งที่เคลือบชิ้นไก่นั้นมีความบาง และกรอบสุด ๆ ซึ่งใช้การทอดที่เป็นสูตรลับเฉพาะ ทำให้ซอสเข้าเนื้อได้ดี ตัวซอสมีให้เลือก 2 แบบ คือ Soy Garlic (รสหวาน) และ Hot (รสเผ็ด)
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

  Katok Katak Freid Chicken

  ไก่ทอดเกาหลี ในแบบฉบับของคนไทย ที่รังสรรค์โดย “ชานนท์ เรืองศรี” จากมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ การันตีความอร่อย มีซอสให้เลือกถึง 5 รสชาติ คือ ซอสน้ำปลาหวาน (Best Seller) ซอสเผ็ด ซอยการ์ลิก ไชยา(ไข่เค็ม) และหม่าล่า
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

  ไก่ทอดเจ๊กี Polo Fried Chicken

  ร้านไก่ทอด ในตำนาน การันตีด้วยรางวัลมิชลินไกด์ มีสูตรเด็ดที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนานไก่หมักเครื่องเทศจนเข้าเนื้อ และนำลงทอดให้ออกมาแบบหนังกรอบ เนื้อไก่ด้านในสุกกำลังดี โรยหน้าด้วยกระเทียมทอดกรอบ อร่อยเข้มข้นในสไตล์ไทย ๆ
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

  ฟ้าไก่ทอด

  Delivery

  ร้านไก่ทอด หมูทอดบนรถเข็น ที่รสชาติอร่อยแบบภัตตาคาร ในราคาสบายกระเป๋า ไก่ทอดร้านนี้เป็นไก่ทอดสไตล์บ้าน ๆ ที่มีรสชาติเค็ม ๆ หอม ๆ ทีเด็ดคือแป้งที่ทอดออกมาเป็นสีทอง และมีความกรอบสุด ๆ เคี้ยวเพลินหมดแบบไม่รู้ตัว
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

  Chicken Express & Farm

  ร้านไก่ทอด ไก่ย่าง ที่ทางร้านการันตีว่าอร่อยที่สุดใน 3 โลก เครื่องเทศมาเต็ม หอมฟุ้งตรึงใจ เป็นไก่ทอดที่รสชาติไม่ซ้ำใครในท้องตลาดอย่างแน่นอน รสชาติไก่ทอดของที่นี่จะให้รสชาติที่เหมือนอาหารทางตะวันออกกลาง ที่ผสมผสานเข้ากับความนิยมของลูกค้าในปัจจุบัน มีรสชาติให้เลือกทั้งรสเผ็ด หวาน และต้นตำรับ ร้านไก่ทอด
  รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

  ———

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth
  ฝาก กดติดตาม กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post