More

  Cross Vibe Sukhumvit โรงแรมราคาดี ติด BTS อ่อนนุช

  Cross Vibe Sukhumvit โรงแรมราคาดี ติด BTS อ่อนนุช

  Cross Vibe Sukhumvit

  วันนี้เราจะมาแนะนำโรงแรมที่มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ โดนใจ สำหรับสายที่ต้องการอยู่ยาว หรือพักผ่อนเปลี่ยนสถานที่ทำงานในช่วง Work From Home ขอแนะนำโรงแรม Cross Vibe Bangkok Sukhumvit ที่นี่จะตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 52 หน้าปากซอยเป็นโลตัส สาขาอ่อนนุช และ BTS อ่อนนุชค่ะ เดินเข้าซอยไปแค่ 500 เมตร ก็ถึงตัวโรงแรมแล้วค่ะ เรียกว่าเดินทางสะดวก หาของกินก็ง่าย แถมยังมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ออกมาอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย ทีนี้เราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ภายในโรงแรมกันค่ะ

  สำหรับตัวห้องพักนั้นที่นี่จะมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายค่ะ ไปดูกันค่ะว่ามีแบบไหนบ้าง

  Standard Room
  ห้องขนาด 28 ตร.ม. มีแบ่งโซนที่นั่งทำงานและที่นั่งเล่นให้ อยู่คนเดียวก็สบาย หรือถ้าอยู่ 2 คนก็ถือว่าไม่อึดอัดมากค่ะ มีห้อง 2 แบบให้เลือกนะคะ ว่าจะเลือกเป็นเตียง Double Bed Room หรือ Twin Bed Room

   

  Superior Room
  ขนาดห้องจะอยู่ที่ 38 ตร.ม.นะคะ ถือว่าค่อนข้างกว้างเลยค่ะ มีห้อง 2 แบบให้เลือกนะคะ ว่าจะเลือกเป็นเตียง Double Bed Room หรือ Twin Bed Room แถมยังมีพื้นที่ให้นั่งพักผ่อน หรือทำงานให้อีกด้วยค่ะ

   

  Cross Vibe Sukhumvit

  Studio Room
  ห้อง Type นี้ถือว่าหายากนะคะ โรงแรมโดยทั่วไปมักจะไม่มีห้องที่มีครัวแบบจัดเต็มให้แบบนี้ ทั้งเคาเตอร์ครัว เตาไฟฟ้า ที่ดูดควัน อ่างล้างจาน และอุปกรณ์ทำครัวต่าง ๆ โต๊ะ เก้าอี้นั่งทานอาหาร เรียกได้ว่าไม่ต่างจากการอยู่คอนโดเลยค่ะ ขนาดห้องจะอยู่ที่ 28 ตร.ม.

   

  Suite Room
  ห้องนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนนะคะ คล้าย ๆ คอนโดที่เป็น One Bed Room ในส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะแบ่งแยกกันออกเป็นสัดส่วนชัดเจน มีโซฟาตัวใหญ่ สามารถพาเพื่อนหรือครอบครัวมานั่งเล่นนั่งคุยกันได้อย่างสะดวกสบายเลยค่ะ ขนาดห้องอยู่ที่ 40 ตร.ม. กว้างมาก ๆ ค่ะ

   

  One Bedroom
  ขนาดห้อง 38 ตร.ม. แบ่งสัดส่วนชัดเจนคล้ายห้อง Suite เพิ่มเติมคือมีครัวมาให้ด้วยค่ะ อุปกรณ์ครัวครบครันเหมือนห้อง Studio เลยค่ะ เหมาะกับการอยู่ระยะยาว และทำอาหารทานในห้อง ชวนเพื่อนและครอบครัวมาสังสรรกันได้อย่างสบายเลยค่ะ แยกห้องนอนกับห้องรับแขกได้ความเป็นส่วนตัวดีด้วยค่ะ

   

  Two Bed Room
  ขนาดห้อง 56 ตร.ม. ห้องนอนแบ่งเป็นห้องเตียงใหญ่ 1 ห้อง และห้องเตียงเดี่ยว 1 ห้องค่ะ มีส่วนของห้องนั่งเล่นและโซนครัว แยกออกมาเป็นสัดส่วน มีระเบียง ครอบครัวเล็ก ๆ พ่อ แม่ ลูก อยู่ได้แบบกำลังดีเลยค่ะ

   

  มาดูในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในโรงแรมกันค่ะ ที่นี่เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้ามาก ๆ เดินทางสะดวกแต่มีพื้นที่จอดรถให้ค่อนข้างเยอะเลยนะคะ สำหรับใครที่ไม่ได้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ก็สามารถนำรถมาจอดได้ นอกจากนี้เคาเตอร์เช็คอินก็เปิดตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการสปา ห้องออนเซ็น แยกชาย-หญิง สระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก ห้องฟิตเนส บาร์ และห้องอาหาร เครื่องซักผ้า และอบแห้งหยอดเหรียญ ภายในบริเวณโรงแรมยังมีตู้กดเครื่องดื่มและขนมให้บริการสำหรับสายหิวดึกด้วยค่ะ แต่หากต้องการตัวเลือกเยอะหน่อย ด้านหน้าโรงแรมเองก็ติดกับร้านสะดวกซื้อ 7-11 ด้วยค่ะ มาพักที่นี่เรียกว่าสะดวกสบายทั้งเรื่องห้องพักที่สะอาดสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเดินทางง่าย ของกินมีให้เลือกเยอะ ในราคาที่ไม่แพงเลยค่ะ

  ยิ่งในช่วงนี้โควิดนี้ ทางโรงแรมเองก็ออกโปรโมชั่นส่วนลดอยู่ตลอดเวลา เช่น ซื้อ Voucher 30 ใบ ในราคาเพียง 9,900 บาทเท่านั้น เลือกพักห้อง Standard หรือ Studio ก็ได้ หารเฉลี่ยแล้วตกคืนละ 330 บาทเท่านั้น แถมเจ้าคูปองตัวนี้ยังมีระยะเวลาการหมดอายุได้ถึง 60 วันเลยค่ะ (นับจากวันแรกที่ใช้ Voucher ใบแรก) โปรโมชั่นนี้มีถึงเดือน ธันวาคม 2564 นะคะ คุ้มสุด ๆ ค่ะ สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตโปรโมชั่นต่าง ๆ ของโรงแรมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/crossvibe.bkksukhumvit

  พิกัดการเดินทาง : https://goo.gl/maps/akuaJ8uqa4d6Hmx97

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post