More

  เสื่อผืน หมอนใบ คาเฟ่ติดทะเล ภูเก็ต นั่งรับลมทะเลเย็นสบาย

  เสื่อผืน หมอนใบ คาเฟ่ติดทะเล ภูเก็ต นั่งรับลมทะเลเย็นสบาย

  เสื่อผืน หมอนใบ

  คาเฟ่ ติดทะเล ในภูเก็ต ร้านยอดนิยมอย่าง เสื่อผืน หมอนใบ เหมาะแก่การมานั่งชิล ๆ รับลมทะเลเป็นอย่างมาก บอกเลยว่า บรรยากาศดี ร่มรื่นเย็นสบาย เพราะที่นี่ล้อมรอบไปด้วย ต้นไม้ใหญ่ และที่นั่งก็จัดวางตามชื่อร้านเลยค่ะ แต่ละโต๊ะจะถูกวางแบบ เสื่อผืนหมอนใบ เป็นเอกลักษณ์ร้านเลยล่ะค่ะ

  ที่นี่เหมาะแก่การรวมตัวมานั่งพูดคุย เฮฮา ปาร์ตี้มาก ตอนกลางวันทางร้านจะเปิดเป็นคาเฟ่ชิล ๆ ตอนกลางคืนก็เปิดให้นั่งดื่มด่ำบรรยากาศ ใต้แสงไฟสวย ๆ ใครที่ไปภูเก็ตแล้วหาคาเฟานั่งสบาย ๆ ที่นั่งเยอะ ๆ หลากหลายโซน เราแนะนำเลยนะคะ

  เสื่อผืน หมอนใบ

  เครื่องดื่มเมนูโซดา กับอากาศร้อน ๆ มันเข้ากันดีมาก มันแบบช่วยให้คลายร้อนได้ดี แถมสดชื่นขึ้นเยอะเลยค่ะ เมนูเครื่องดื่มมีค่อนข้างหลากหลายนะคะ ตั้งแต่กาแฟ ยันเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือสามารถสอบถามทางร้านให้เค้าช่วยแนะนำได้เลยค่ะ พี่ ๆ เค้าน่ารัก และเป็นกันเองสุด ๆ

  สำหรับเมนูทานง่าย ๆ เบา ๆ ก็จะมีเป็นปูอัด วาซาบิค่ะ เสิร์ฟเป็นกล่องกระดาษ พร้อมส้อมไม้ ช่างดีต่อใจ ทานไม่หมด หรือรีบไปยังจุดหมายอื่นก็สามารถถือกลับได้เลย ดีงามสุด สำหรับเมนูอาหาร ก็จะมีพวกเมนูทานเล่น ทานลองท้อง ไปจนถึงเมนูอาหารมื้อหลักค่ะ

  เสื่อผืน หมอนใบ

  อยากสปาเก็ตตี้ คือกลิ่นหอม น่าทานมาก ใครหิว ๆ มาถึงร้านไม่ต้องกลัวว่าจะมีแค่เบเกอรี่ หรือกาแฟ เพราะเค้ามีอาหารให้สั่งทานได้ด้วยค่ะ นั่งทานเพลิน ๆ ไม่ต้องรีบ คนอื่นต่อคิวอยู่ 555+ ล้อเล่น ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่นั่งนะคะ ยิ่งไปวันธรรมดานี่นั่งสบายเลย เพราะเค้ามีจัดไว้หลายโซนเลยค่ะ

  หากเราเดินลงมาด้านล่างตามบันได้ทางลง จะเห็นว่ามีลานกางเต็นท์อยู่ด้วย คุณพระ! ทั้งอากาศดี ทั้งติดริมทะเล นอนฟังเสียงคลื่นวนไป ได้บรรยากาศสุด ๆ จะสั่งเกตว่า เค้าจะมีการแบ่งโซนลงมาเป็นขั้น ๆ จากด้านบน ทำให้พื้นที่ในการนั่งถูกกระจายออกไป ไม่แออัด

  ด้านล่างนั้น ถ้าลงไปสุดก็จะเจอกับน้ำทะเลสดใส กับกองหิน ให้ไปยืนถ่ายรูปได้เก๋ ๆ นั่งดูทะเลให้เมาคลื่นไปเลย 555+ เราว่าคาเฟ่ที่ติดทะเลแบบนี้ค่อนข้างหายากนะ ฟิลแบบเนินเขาติดทะเล เอ๋า อะไรจะดีขนาดนี้ว่ามั้ยคะ ใครที่ไปเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ตลองแวะไปดูนะคะ เรารู้ ว่าคุณต้องชอบ

  ที่ตั้ง: ตำบลกะรน อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต พิกัด
  เปิด 10.30 – 20.30น. (หยุดทุกวันพุธ)
  Facebook: https://web.facebook.com/ablanketandapillow

   

  Mystays Phuket Hotel & Cafe ร้านกาแฟ และห้องพัก ราคาประหยัด คลิกเลย

  Related Post