More

  10 ร้านเด็ด ตลาดต้นสัก

  10 ร้านเด็ด ตลาดต้นสัก

  ตลาดต้นสัก ตลาดยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ศูนย์รวมความอร่อยย่านสนามบินน้ำ ที่รวบรวมเอาร้านเด็ดมา มากกว่า 100 ร้านและยังมีบริการต่าง ๆ มากมาย เช่น ร้านทำผม ทำเล็บ ซักผ้า ร้านนวด รับส่งพัสดุ หรือร้านอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงก็มี วันนี้ inzpy เลยจัด 10 ร้านเด็ด ที่คัดมาแล้วสำหรับเพื่อน ๆ ที่จะมาเดินที่ตลาด มาเริ่มกันเลยดีกว่า

  ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียตี๋

  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ส่งต่อความอร่อยมายาวนานกว่า 30 ปี ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการทำของคุณพ่อ ที่มีสูตรการตุ๋นเนื้อด้วยเตาถ่านเป็นเวลากว่า 5 ชั่วโมง และใช้เนื้อส่วนพิเศษอย่างส่วนแก้มที่เป็นไฮไลท์ในการตุ๋น จนได้เนื้อที่นุ่มละมุนลิ้น ไม่มีกลิ่น สำหรับสายเนื้อต้องมาลองเลย เมนูแนะนำ เกาเหลาเนื้อเปื่อย ราคา 60 – 80 บาท

  ร้านพริกกะเกลือ

  ร้านที่เชี่ยวชาญเรื่องการผัด เน้นการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ ที่มีการจัดเตรียมความพร้อมเพื่อการผัด และครัวร้อนที่มีความลงตัวเป็นที่สุด ที่ขาดไม่ได้คือพริกขี้หนูสวน กระเทียม และการปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ จนได้เมนูคั่วพริกเกลือแบบแห้ง ที่รสชาติจัดจ้านเข้มข้น เมนูแนะนำ ข้าวผัดปู ราคา 149 บาท

  ร้านน้ำสลัดเจ็ดสี

  ร้านเพื่อสุขภาพ ที่เกิดจากแนวคิด อยากให้ลูกค้าได้รับประทานผักแบบไม่จำเจ จึงเกิดไอเดียในการคิดค้นสูตรน้ำสลัดที่ใช้ผลไม้เป็นวัตถุดิบหลัก ไม่ใส่ไข่ และไม่ใส่มายองเนส ปัจจุบันมีทั้งหมดเกิน 7 สีแล้ว เมนูแนะนำ สลัดมิกซ์จัมโบ้ ทูน่า ราคา 89 บาท

  ร้านดาตะวันซีฟู้ด

  ตลาดต้นสัก

  ร้านอาหารทะเลที่เจ้าของร้าน มีธุรกิจขายอาหารทะเลอยู่แล้วที่บางแสน นำมาต่อยอดสู่ ตลาดต้นสัก โดยคัดสรรอาหารทะเลสดใหม่แบบตัวเป็น ๆ จากชาวประมงพื้นบ้านแบบมาวันต่อวัน พร้อมบริการ เผา นึ่ง อบ ผัด พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บถึงใจ เมนูแนะนำ กุ้งเผากิโลกรัมละ 580 บาท

  ร้านละลาย

  ขนมปังปอนด์ โชกุปัง ขนมปังพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่นจากเตา พร้อมเสิร์ฟที่ร้าน Lalai (ละลาย) ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ฟู อบใหม่วันต่อวัน คัดสรรวัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดีโดยเฉพาะแป้งสาลีจากญี่ปุ่น มาผสมผสานกับสูตรเฉพาะของทางร้าน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ คือ นม น้ำผึ้ง และถั่วแดง เมนูแนะนำ Premium milk bread ราคา 210 บาท

  ชิบะจัง

  แบรนด์ขนมที่มีโลโก้เป็นรูปน้องหมาชิบะ พิถีพิถันการทำขนม ตั้งแต่การนวดแป้ง และออกแบบผลิตเครื่องปิ้งเอง จนได้ขนมปังเกลียวที่มีความกรอบนอก นุ่มใน มีเนื้อแป้ง และไส้ครีมให้เลือกได้หลายรูปแบบ เมนูแนะนำ Shiba Cream ปังเคลือบอัลมอนด์ ราคา 45 บาท

  ร้าน Saint ครัวซองต์

  ครัวซองต์คุณภาพดี อบสดใหม่ทุกวัน ในราคาย่อมเยา มีให้เลือกแบบละลานตา ทั้งเมนูคาวหวานกว่า 10 รสชาติ โดยเลือกใช้เนยแท้นำเข้า จากแหล่งวัวนมชั้นดี ไม่มีไขมันทรานส์ แป้งกรอบนอกนุ่มใน เมนูแนะนำ ครัวซองต์ไส้แมคคาเดเมีย ราคา 60 บาท

  โกโก้ร้านไอ้ต้น

  ตลาดต้นสัก

  ร้านที่กำลังเป็นกระแสแรงมากอยู่ในขณะนี้ กับร้านไอ้ต้น ที่ขายโกโก้ 3 ระดับ ตั้งแต่ ละอ่อน เข้ม และโครตเข้ม ที่หน้าของโลโก้ทุกแก้วจะเป็นหน้าของเจ้าของแบรนด์นี้ ก็คือไอ้ต้น แต่ที่เป็นมีม ถึงขนาดคนต่อแถวกันซื้อก็เพราะ เป็นรูปถ่ายหน้าตรงสมัยนักเรียนของไอ้ต้นนั่นเอง เมนูแนะนำไม่มี ซื้อไปลองเลยทั้ง 3 ระดับความเข้ม

  Appreciate Café

  คาเฟ่สไตล์มินิมอล เรียบง่าย โดดเด่นด้วยเมนูกาแฟที่หลากหลาย คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากทั้งใน และต่างประเทศ นำมาเบลนด์ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน เมนูแนะนำที่เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องใส่กาแฟชอต คือ ​Pink Lady

  Pet Season

  ตลาดต้นสัก

  เดินเล่น ทานข้าวกันเรียบร้อยแล้ว อย่าลืมซื้ออาหารมาฝากด้วยนะ “มะนุดทุกคนที่มีสัตว์เลี้ยง” ร้าน Pet Season อยู่ตรงที่จอดรถ ร้านใหญ่ มีอาหารสัตว์ โดยเฉพาะน้องหมา น้องแมว เข้ามาเลือกซื้อกันได้เลย

  อย่าลืมแวะกันมาให้ได้กับ ตลาดต้นสัก ที่สุดของสตรีทฟู้ดนนทบุรี บนพื้นที่ 10 ไร่ พื้นที่จอดรถ 240 คัน เปิดถึงสามทุ่มทุกวัน โซนอาหารเช้าเปิด 7 โมง สามารถเดินจาก MRT สถานีสะพานพระนั่งเกล้าได้ ระยะทาง 350 เมตร

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  โครงการตลาดต้นสัก สนามบินน้ำ นนทบุรี
  โครงการตลาดต้นสัก เลขที่ 1 ซอย, ซอยนนทบุรี 15 อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
  พิกัด: google Map จอดรถที่ลานจอดรถตลาดต้นสัก
  เปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 21.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 021495255
  Facebook: https://www.facebook.com/tonsakmarket/

  ตามล่า 7 ขนมญี่ปุ่น

  Related Post