More
  spot_img

  สีผมมงคล ประจำราศี ให้ชีวิต ดี๊ดีต้อนรับปี 2565

  สีผมมงคล ประจำราศี

  ในช่วงขึ้นปีใหม่ 2565 นี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยากที่จะเปลี่ยนลุค เปลี่ยนตัวเองใหม่ให้ดูดีขึ้นต้อนรับปีใหม่ Inzpy เราเลยมีไอเดียสีผมมาฝากกัน แต่ถ้าเปลี่ยนสีผมเฉย ๆ มันก็คงจะธรรมดาไปเลย เราเลยมี สีผมมงคล ประจำราศีมาฝากกัน บอกเลยงานนี้ได้ทัังลุคใหม่ ได้ทั้งชีวิตดี๊ดีต้อนรับปี 2565 แน่นอน

  • ราศีมังกร (ARIES) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธ.ค. – 20 ม.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีมังกร คือเป็นคนมีระเบียบและค่อนข้างมีความเข้มงวด เป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง สามารถทนต่อการดูถูกกดดันได้ดี และเป็นคนที่ความมั่นคงในทัศนคติความคิดก็ตัวเอง และมีความระมัดระวังและรู้จักหาทางแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เสมอ

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Dark Brown (สีน้ำตาลช็อกโกแลตเข้ม) ซึ่งจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสถานะทางการเงิน ความมั่งคั่ง และช่วยให้มีความก้าวหน้าในเรื่องของการงานด้วย

  • ราศีกุมภ์ (TAURUS) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 21 ม.ค. – 19 ก.พ.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีกุมภ์ คือเป็นนักคิดนักสร้างสรรค์ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนที่ดูมีความเป็นกันเองเข้ากับคนอื่นได้ง่าย และมีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความซื่อสัตย์จริงใจ ไม่ค่อยปักใจเชื่ออะไรง่าย ๆ และไม่ชอบยึดติดอยู่กับอะไรเก่า ๆ เดิม ๆ

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Soft Black (สีดำอ่อน) จะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือ ให้ประสบความสำเร็จและก้าวหน้าในเรื่องต่าง ๆ

  • ราศีมีน (PISCES) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 20 ก.พ. – 20 มี.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีมีน คือเป็นคนที่มีจินตนาการสูงรักในอิสระ ไม่ชอบให้ใครมากฎเกณฑ์หรือขอบเขตให้ เป็นคนที่จริงใจต่อคนรอบตัว เป็นคนเข้าใจและยอมรับความจริงในความเป็นไปของโลกใบนี้ได้อย่างง่าย ๆ แต่ในขณะเดียวกันคนราศีนี้ก็ไม่ค่อยอยากเอาตัวเองไปวุ่นวายกับเรื่องทางโลกเท่าไหร่นัก

  สีผมมงคล

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Light Golden Brown (สีน้ำตาลทองสว่าง) จะช่วงส่งเสริมในของความคิดสร้างสรรค์ และความก้าวหน้าในทำหน้าที่การงาน

  • ราศีเมษ (AQUARIUS) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 21 มี.ค. – 20 เม.ย.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีเมษ คือเป็นคนที่มีความมั่นใจสูง มีเสน่ห์ชวนให้ค้นหา มีลักษณะของความเป็นผู้นำสูง และมองโลกในแง่ดีแม้จะมีเจอเรื่องร้าย ๆ หรืออุปสรรคอะไรก็ตาม แต่ในขณะเดียวกันก็มีความใจเร็วใจร้อน ในข้อดีนั้นหมายถึงคนราศีจะสามารถตัดสินใจในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

  สีผมมงคลสีผมมงคล ของคนราศีนี้ก็คือ True Red (สีแดงเข้ม) จะช่วยเรียกเงินทองเข้ากระเป๋า เสริมความมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ เรียกโชคลาภ

  • ราศีพฤษภ (CAPRICORN) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 21 เม.ย. – 20 พ.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีพฤษภ คือเป็นคนที่มีความหนักแน่นมั่นคงในอารมณ์ของตัวเอง รักความสงบ รักเพื่อนฝูงและครอบครัว เป็นคนมีความอดทนสูงในทุก ๆ ด้าน สามารถสร้างมั่นคงให้กับตัวเองได้ทั้งด้านอารมณ์และด้านฐานะเงินทอง

  สีผมมงคล

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Light Natural Brown (สีน้ำตาลสว่างธรรมชาติ) จะช่วยส่งเสริมเรื่องความเมตตาและการเป็นที่รัก ช่วยเรียกความมั่นใจและสร้างราบรื่นในเรื่องต่าง ๆ

  • ราศีเมถุน (GEMINI) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พ.ค. – 21 มิ.ย.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีเมถุน คือเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยแบบสองบุคลิก มีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ อย่างหลากหลาย แต่ก็จะสนใจได้เป็นพัก ๆ เบื่อง่าย ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ มีความคล่องตัวสูงเปลี่ยนความคิดได้อย่างรวดเร็ว จึงทำให้คนราศีนี้สามารถปรับตัวและเรียนรู้ต่อสิ่งใหม่ ๆ ได้อย่างดี

  สีผมมงคล

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Medium Ash Blonde (สีบรอนซ์หม่นประกายเทา) จะช่วยเสริมความมั่งคั่งและมั่นคงเรียกทรัพย์ให้กับคนราศีนี้

  • ราศีกรกฎ (CANCER) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มิ.ย. – 23 ก.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีกรกฎ คือเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก และมีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว มีความรอบคอบ สุขุมเยือกเย็น เป็นที่คนที่คนรอบ ๆ ตัวสามารถพึ่งพาได้ แต่ก็เป็นคนที่กลัวความผิดพลาดหรือความล้มเหลว เป็นคนที่เก็บหอมรอมริบ รู้จักใช้เงิน และรู้จักหาเงินเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง

  สีผมมงคล

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Dark Golden Brown (สีน้ำตาลเข้มประกายทอง) ช่วยความสร้างมั่นคง และความน่าไว้วางใจให้ผู้คนรอบตัว เสริมบารมีให้ดูน่าเคารพ

  • ราศีสิงห์ (LEO) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ก.ค. – 23 ส.ค

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีสิงห์ คือเป็นคนที่ชอบเข้าสังคม มีความเป็นผู้นำและมั่นใจในตัวเอง รักในบรรยากาศที่สนุกสนานครึกครื้นที่เต็มไปด้วยสีสันและผู้คน มีรสนิยมสูง เป็นคนที่มีจิตใจมั่นคง ไม่โลเลทำในสิ่งที่คิดเสมอ มักจะเป็นจุดเด่นและจุดรวมสายตาในหลาย ๆ ครั้ง

  สีผมมงคล

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Rich Auburn Blonde (สีน้ำตาลแดงเข้มประกายทอง) จะช่วยให้ชีวิตราบรื่นขึ้น ช่วยลดภาระต่าง ๆ พร้อมทั้งช่วยเรียกโชคลาภเงินทองด้วย

  • ราศีกันย์ (VIRGO) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ส.ค. – 23 ก.ย.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีกันย์ คือเป็นคนที่มีระเบียบและพิถีพิถันในทุก ๆ เรื่อง พร้อมช่วยเหลือผู้อื่น มีความเห็นอกเห็นใจต่อเพื่อนร่วมโลก และมีความสุขุมและดูเยือกเย็น มีความจริงใจและทำให้คนรอบ ๆ ตัวไว้วางใจได้เสมอ โดยเฉพาะในงาน หรือในเรื่องที่ต้องมีความรับผิดชอบ

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Medium Golden Mahogany Brown (สีน้ำตาลทองมะฮอกกานี) จะช่วยให้หลุดพ้นจากเรื่องร้าย ๆ ต่าง ๆ และเสริมดวงช่วยเรียกทรัพย์และโชคลาภ

  • ราศีตุลย์ (LIBRA) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ก.ย. – 23 ต.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีตุลย์ คือเป็นคนที่มีความยุติธรรม รักในอิสระและไม่ชอบการถูกกดดันและบีบบังคับ เป็นคนตรงไปตรงมา พูดในเรื่องต่าง ๆ อย่างตรงประเด็นไม่อ้อมค้อม อยู่กับความเป็นจริงของโลกไม่ชอบทำอะไรที่ดูสุดโต่งเกินไป แต่ก็มีมุมศิลปินและความอ่อนโยนอยู่ไม่น้อยเลย

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Medium Golden Blonde (สีบรอนซ์ทองกลาง) ช่วยให้มีความโดดเด่น ดึงดูดแต่เรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิต และช่วยให้เป็นที่รักมีคนเมตตา

  • ราศีพิจิก (SCORPIO) : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ต.ค. – 22 พ.ย.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีพิจิก คือเป็นคนที่ดูเงียบ ๆ ไม่ค่อยพูดเท่าไหร่นัก มีบุคลิกนิ่ง ๆ และสีหน้าที่เรียบเฉย เป็นคนที่สามารถควบคุมอารมณ์และความรู้สึกตัวเองได้ดี สามารถปรับเข้ากับคนอื่นได้ง่ายและเป็นคนที่เข้าหาได้ง่าย มีความจริงใจ แต่ถ้าไม่ชอบใครก็จะไม่แสดงออกแต่จะเก็บไว้กับตัวเอง

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคล ของคนราศีนี้ก็คือ Deep Burgundy (สีแดงเข้ม) จะช่วยเรียกความโชคดีและสิ่งดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิต ช่วยคลายเรื่องที่ร้าย ๆ และความวิตกกังวล

  • ราศีธนู SAGITTARIUS : คนที่เกิดระหว่างวันที่ 23 พ.ย. – 21 ธ.ค.

  ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในราศีธนู คือเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก มีท่าทีที่เปิดเผยดูเป็นกันเอง มีความสุขสนุกเฮฮาอยู่เสมอ เป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย หรืออะไรก็ตามที่ทำให้คนราศีนี้รู้สึกร่าเริงและมีชีวิตชีวา

  ไอเดียสีผม

  สีผมมงคลของคนราศีนี้ก็คือ Intense Auburn (สีน้ำตาลแดงเข้ม) ช่วยปรับอารมณ์สร้างความสมดุลให้จิตใจ เพราะบางครั้งการมองโลกในแง่ดีเกินไปของคนราศีนี้ก็ทำให้เรื่องที่ส่งผลต่อจิตใจได้

  เป็นยังไงกันบ้างกับ สีผมมงคลประจำราศี ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสายมูหลาย ๆ คนนะ หรือใครที่ไม่ใช่สายมูแต่กำลังหาไอเดียทำสีผมอยู่ก็ลองเอาเป็นหนึ่งในตัวเลือกได้นะ 🙂 (ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลนะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน)

  ขอขอบคุณข้อมูล :
  เปลี่ยนสีผมให้โฉลกกับราศี
  เช็กให้ชัวร์!? เราอยู่ราศีอะไรกันแน่ ที่ผ่านมาดูถูกหรือผิดกันนะ
  เผยลักษณะนิสัยที่แท้จริงของคน 12 ราศี !

  Related Post

  Most Popular

  Recommended