More
  spot_img

  Swarovski ต้อนรับหน้าร้อนด้วยแคมเปญ Venus แรงบันดาลใจจากโลกใต้น้ำ

  เมื่อฤดูร้อนเดินทางมาเยือน ก็ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์ต่าง ๆ จะปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ออกมาให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นได้ตื่นตาตื่นใจ เช่นเดียวกับแบรนด์เครื่องประดับคริสตัลจากออสเตรียอย่าง Swarovski ที่ล่าสุดได้ทำการปล่อยแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า Venus สำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 เพื่ออ้าแขนต้อนรับหน้าร้อน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโลกใต้ท้องทะเล ว่าแต่จะสวยงามน่าสนใจขนาดไหนตาม Inzpy ไปดูเลย! 

  cr.photo ; Swarovski

  แคมเปญ Venus สำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับประจำฤดูกาล Spring/Summer 2024 ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลกของแบรนด์อย่าง Giovanna Engelbert อยากจะเชิญชวนทุกคนดำดิ่งสู่โลกใต้น้ำเหนือจินตนาการอันน่ามหัศจรรย์ ผ่านเครื่องประดับหรูหราสวยงามร่วมสมัยที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานมีชีวิตชีวา ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล ไม่ว่าจะเป็น เปลือกหอย ปะการัง ม้าน้ำ ปลาดาว และดอกไม้ทะเล รวมถึงฟองอากาศและเกลียวคลื่น ที่ล้วนมีเส้นสายโค้งมนลื่นไหล 

  Venus
  cr.photo ; Swarovski

  ได้ออกมาเป็นเครื่องประดับอันงดงามน่าหลงใหลเต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ถ่ายทอดผ่านคอลเล็กชั่นซิกเนเจอร์อย่าง Hyperbola, Idyllia และ Millenia ที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญชั้นสูงของแบรนด์ทั้งในด้านเทคนิคและงานฝีมือที่สืบทอดกันมายาวนานเกือบ 130 ปี รวมถึงการออกแบบสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัดเหนือจินตนาการ

  Venus
  cr.photo ; Swarovski

  ในส่วนของแคมเปญได้แรงบันดาลใจมาจากเทพีวีนัส ผู้เป็นเทพีแห่งความรัก ความงาม และความเย้ายวน ซึ่งถือกำเนิดมาจากฟองคลื่นแห่งทะเลอีเจียนตามตำนานโบราณ สื่อถึงความแข็งแกร่ง ความคิดสร้างสรรค์ ความสง่างามและพลังอำนาจ ที่ราวกับเป็นตัวแทนสะท้อนคุณค่าของผู้หญิงยุคใหม่ ที่สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในการแสดงออกถึงตัวตนอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านเครื่องประดับ 

  นำเสนอโดยนางแบบในภาพลักษณ์ของเทพีวีนัสในเวอร์ชั่นใหม่ที่มั่นใจและโดดเด่น ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพแฟชั่นชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง Steven Meisel ร่วมกับช่างทำผม Guido Palau และช่างแต่งหน้า Dame Pat McGrath เนรมิตผลงานภาพสุดสร้างสรรค์ นำแสดงโดยนางแบบชั้นนำอย่าง Irina Shayk, Fei Fei Sun, Imaan Hammam, Karlie Kloss และ Abby Champion


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended