More
  spot_img

  เปิดตัวนาฬิกา Multifort TV Big Date Limited Edition S01E01 จาก Mido

  หนึ่งในคอลเล็กชั่นสุดไอคอนิกฮอตฮิตติดลมบนของแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตชั้นนำอย่าง Mido คงจะหนีไม่พ้นคอลเล็กชั่น Multifort TV Big Date ที่ล่าสุดในปีนี้ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวนำเสนอผลงานพิเศษ Multifort TV Big Date Limited Edition S01E01 ที่มีการผลิตและจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือนทั่วโลก 

  Mido
  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเล็กชั่น Multifort TV Big Date เปิดตัวครั้งแรกในปี 1973 ได้รับความนิยมต่อเนื่องเสมอมาจนถูกนำมาตีความปัดฝุ่นใหม่ให้มีความสวยงามร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นเมื่อปีที่แล้ว จนเดินทางมาถึงในปีนี้ที่นาฬิกาสุดไอคอนิกถูกนำมาต่อยอดพัฒนาอีกครั้งเกิดเป็นผลงานสุดพิเศษ Mido Multifort TV Big Date Limited Edition S01E01

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดดเด่นด้วยหน้าปัดรูปทรงทีวีวินเทจย้อนยุคที่ถูกนำมาออกแบบและตกแต่งใหม่ในโทนสีที่สะท้อนถึงภาพทดสอบ (Test Card) บนหน้าจอทีวีในยุคอนาล็อก เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานความคลาสสิกเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว

  Mido
  cr.photo ; courtesy of the brand

  มาในตัวเรือนขนาด 40 มม. ประดับตัวบอกเวลาทรงสี่เหลี่ยมคางหมูในตำแหน่ง 3, 6 และ 9 นาฬิกา สลับกับจุดบอกเวลาทรงกลมบนหน้าปัดสีขาวแต่งขอบสีดำ พร้อมเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® ทั้งบนตำแหน่งบอกเวลาและเข็มนาฬิกา เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้อ่านเวลาได้ไม่มีสะดุดถึงแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย

  Mido
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดดเด่นด้วยดีไซน์ Big Date (วันที่ขนาดใหญ่) ในตำแหน่ง 12 นาฬิกา ครอบด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ที่เคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนบนหน้าปัด ทำให้ได้รับมุมมองที่สมบูรณ์แบบมั่นใจไร้แสงสะท้อน เรือนเวลารุ่น Limited Edition ล่าสุดทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ Caliber 80 สามารถสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมง มาพร้อมบาลานซ์สปริงจาก Nivachron™ ที่ช่วยเพิ่มความทนทานต่อสนามแม่เหล็กและแรงกระแทก

  Mido
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นยังมาพร้อมสายนาฬิกาที่มีให้เลือกครีเอทลุคแมตช์เข้ากับสไตล์การแต่งตัวอันหลากหลายถึง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น สายสแตนเลสสตีลที่ให้ความหรูหราเรียบโก้ และสายนาฬิกายางอีก 2 เฉดสี ทั้งสีเหลืองและสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ปั๊มลายนูนให้ลุคสปอร์ตที่สามารถเปลี่ยนได้ ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับลุคการแต่งตัวของสาวกสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นาฬิการุ่น Limited Edition นี้จะถูกผลิตและจัดจำหน่ายเพียง 999 เรือนทั่วโลก มาพร้อมกล่องแพคเกจจิ้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อนาฬิการุ่นนี้โดยเฉพาะ ยิ่งไปกว่านั้นบนแต่ละตัวเรือนจะถูกสลักหมายเลขซีเรียลและคำว่า “ONE OF 999” บริเวณข้างหลังตัวเรือน เพื่อสื่อถึงจำนวนจำกัดสุดเอ็กซ์คลูซีฟในคอลเล็กชั่นนี้อีกด้วย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended