More
  spot_img

  Jaspal Chinese New Year Collection เฟียสรับตรุษจีนปี 65

  Jaspal Chinese New Year Collection เฟียสรับตรุษจีนปี 65

  ทุกคนคงทราบกันดีว่า ใกล้เทศกาลสำคัญอย่างวันตรุษจีนเข้าไปทุกที ซึ่งช่วงเวลาพิเศษทั้งที สาวสายแฟชั่นอย่างเรา ๆ ก็ไม่ควรพลาดการเพิ่มความปัง ด้วยการแต่งตัวต้อนรับวันตรุษจีน เอาแบบให้ทุกสายตาต้องจับจ้อง และจะต้องเหลียวหลังหันมามองเราจนตาค้าง โดยที่สาว ๆ ทุกคนไม่ต้องไปตามล่าหาชุดสวยที่ไหนไกลเลยค่ะ เพราะในวันนี้ทาง Inzpy ได้นำแฟชั่นเก๋ ๆ จากแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสัญชาติไทยอย่างแบรนด์ Jaspal ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าสุดต๊าช ที่สุดจะเกินต้านทาน จนทุกสายตาต้องหยุดมอง ควบคู่ไปกับการเพิ่มทั้งความเฮงและความปังในธีมเสื้อผ้าตรุษจีน กับคอลเลกชันแรกของปี 65 อย่าง Chinese New Year Collection จากแบรนด์ Jaspal เชื่อว่าถ้าทุกคนได้เห็นแล้วจะต้องตาลุกวาวไปตาม ๆ กัน กับดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร แถมยังจัดเต็มกลิ่นอายความเป็นจีนไว้อย่างเต็มเปี่ยม อีกทั้งยังมีสไตล์และความหมายที่ซ่อนอยู่ในลายผ้า ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องเหลียวแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยล่ะ

  Cr.Photo ; jaspal.com

  แน่นอนว่าเทศกาลตรุษจีนทั้งทีจะขาดชุดกี่เพ้าดีไซน์สวย ๆ ที่ออกแบบมาให้ทันสมัยสมกับปี 2565 ไปได้อย่างไร นอกจากชุดกี่เพ้าที่สะท้อนความเป็นจีนแล้ว สำหรับตรุษจีนในครั้งนี้ Jaspal ยังมีชุดอีกหลากหลายแบบหลากสไตล์ ที่ออกแบบมาให้ทุกคนเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กันแบบจุใจเลยล่ะ โดยคอลเลกชันนี้ได้ศิลปินดีไซเนอร์สุดเก๋มากฝีมือที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่าง คุณยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล มาร่วมออกแเบบคอลเลกชันสุดแสนพิเศษ เพื่อต้อนรับปีเสือนี้ด้วย

  Cr.Photo ; posttoday.com

  ซึ่งคุณยูนหยิบเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นของเธออย่าง การใช้บุคลิกของสัตว์แต่ละตัวที่มีความแตกต่างกัน  นำมาใช้เพื่อแสดงความรู้สึกที่หลากหลายและน่าสนใจ โดยคุณยูนเธอชอบวาดภาพสัตว์และดอกไม้เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ซึ่งภาพวาดของเธอนั้นมีรายละเอียดที่น่าหลงใหลและน่าค้นหาเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นแล้วการเลือกใช้สีในแต่ละงานก็ยิ่งเสริมการสร้างผลงานของเธอให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

  โดยคอลเลกชันตรุษจีนจาก Jaspal คุณยูนได้ทำการดีไซน์คาแรคเตอร์เสือในหลากหลายท่าทางและอิริยาบถ ที่มาพร้อมกับผีเสื้อและดอกไม้นานาชนิดที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งการออกแบบจากคุณยูนนั้น สามารถสร้างความแตกต่างไม่ซ้ำใคร ยิ่งช่วยเสริมให้คอลเลกชันนี้มีความพิเศษและความสวยงามโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าตัว

  Cr.Photo ; jaspal.com

  ต้องบอกเลยว่าไอเทมแฟชั่นแต่ละชิ้นน่ะมีความลงตัวและต๊าซสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ เพราะด้วยดีไซน์ของชุดที่ไม่ละทิ้งความเป็นจีน แถมยังแฝงไปด้วยความอินเตอร์ร่วมสมัย บวกกับลวดลายเก๋ ๆ ที่ไม่เหมือนใครบนตัวผ้า โดยในคอลเลกชันนี้ มีเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นให้เลือกรวมกว่า 62 แบบ ที่เอาใจคนทั้งครอบครัวแบบครบครัน ที่มีทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิงไปจนถึงเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็ก ๆ ที่มีดีไซน์น่ารักไม่แพ้กัน

  Cr.Photo ; posttoday.com

  ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอกี่เพ้าแขนสั้นและแขนดอลลี่ มีให้เลือกทั้งโทนสีแดงและสีชมพู ทั้งยังมีเดรสกี่เพ้าอีกด้วย นอกจากนั้นยังเอาใจสายมินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย แต่มีดีเทลเพื่อเพิ่มความชิคเก๋ ด้วยเสื้อเชิ้ต เสื้อยืดแขนสั้น แจ็คเก็ต ชุดเดรส และชุดเซตสกรีนลาย

  Cr.Photo ; jaspal.com

  ส่วนทางฝั่งของคุณผู้ชายทางแบรนด์ก็ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่มีทั้งเสื้อยืดคอกลม เสื้อโปโล และเสื้อเชิ้ต ที่มีลวดลายสุดพิเศษจากการออกแบบของศิลปินอย่างคุณยูนให้ทุกคนได้ Mix & Match กันได้อย่างอิรสะตามสไตล์ที่เป็นตัวเอง ที่ไม่ว่าจะเลือกหยิบลุคไหนมาใส่รับรองได้เลยว่าสุดปัง! บอกตรงนี้เลยว่าถ้าอยากต๊าชให้สุดต้องหยุดที่ Jaspal เท่านั้น!!

  Chinese New Year
  Cr.Photo ; jaspal

  อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยของคอลเลกชันนี้คือ การถ่ายแบบแฟชั่นภายในคอลเลกชัน ที่ได้สาวหมวยอินเตอร์อย่างสาว “ออกแบบ – ชุติมณฑน์” และหนุ่มตี๋สุดฮอต “กระทิง – ขุนณรงค์” มาร่วมถ่ายทอดเสื้อผ้าแฟชั่นจากคอลเลกชัน Jaspal Chinese New Year 2022 สุดปังปูริเย่ในปีนี้

  Chinese New Year
  Cr.Photo ; jaspal

  ปฎิเสธไม่ได้เลยกับความหมวยอินเตอร์ของสาว “ออกแบบ – ชุติมณฑ์” ที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็เอาอยู่หมัดทุกลุค และยังสามารถทำให้ชุดกี่เพ้าจากคอลเลกชันนี้ มีเสน่ห์ดึงดูดใจแบบคูณสองมากแม่ ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าสีแดงแรงฤทธิ์ มีดีเทลลูกเล่นบริเวณช่วงคอและเนินอก เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยแขนแบบตุ๊กตา ให้ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว

  Chinese New Year
  Cr.Photo ; jaspal

  นอกจากนั้นยังมีชุดกี่เพ้าที่ประดับไปด้วยลวดลายเสือและดอกไม้นานาพรรณแบบจัดเต็มทั้งตัว ก็ให้ความโดดเด่นสะดุดตา หรือใครที่เป็นหมวยสายหวาน ก็มีชุดเดรสให้เลือกสวมใส่กันอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นชุดเดรสพิมพ์ลายยังสามารถนำไป Mix & Match เข้ากับกางเกงสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์รับตรุษจีนไปอีก

  Chinese New Year
  Cr.Photo ; jaspal

  ส่วนทางด้านตี๋หล่อขยี้ใจอย่างหนุ่ม “กระทิง – ขุนณรงค์” ก็มาในลุคสุดเท่ทำเอาสาว ๆ ใจละลายกับการถ่ายแบบแฟชั่น Chinese New Year 2022 ด้วยการเลือกใส่เสื้อคอกลมลายเสือแล้วสวมทับด้วยแจ็คเก็ตสุดคูล ที่เป็นการเลือก Mix & Match ได้อย่างลงตัวเพอร์เฟคโดนใจสาว ๆ แบบสุด ๆ หรือจะเป็นอีกลุคกึ่งทางการที่เลือกสวมเชิ้ตพิมพ์ลายแล้วสวมทับด้วยสูท ไม่ว่าชุดไหน ก็ดูเท่ดึงดูดใจไปซะหมด

  Chinese New Year
  Cr.Photo ; jaspal

  คอลเลกชันรับตรุษจีนจาก Jaspal เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2565 ที่ Jaspal ทุกสาขา

  Chat & Shop ง่าย ๆ เพียงแอด @jaspalthailand

  หรือ Shop Online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com

  งานนี้ใครอยากเป็นอาหมวยหรืออาตี๋อินเตอร์ แบบเฟียส ๆ ไม่เหมือนใคร รีบมาจัดกันให้สุดกับแฟชั่นสุดเก๋รับตรุษจีน 2565 นี้ เรามาเพิ่มความปังและความเฮงกันเถอะทุกคน!

  หวังว่าทุกคนจะชอบคอลเลกชันฉลองเทศกาลตรุษจีนที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริง ๆ ค่ะ ก่อนจะจากกันไป เนื่องในปีเสือแบบนี้ทาง Inzpy เลยอยากจะชวนทุกคนแวะไปชมอีกคอลเลกชันที่มาในธีมเสือต้อนรับตรุษจีนแบบจัดเต็มเช่นกัน ที่จะสามารถเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้กับทุกคนเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอนค่ะ ลองแวะไปชม Ferragamo ผจญภัยในดินแดนแฟชั่นแฟนตาซี ฉลองตรุษจีนนี้!! กันนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended