More

  สร้างเลเยอร์ให้ “Simple Look” ด้วยเสื้อเชิ้ตแบบโอเวอร์ไซส์

  สร้างเลเยอร์ให้ “Simple Look” ด้วยเสื้อเชิ้ตแบบโอเวอร์ไซส์

  Simple Look
  Cr.Photo ; dangerousways.wordpress.com, weheartit.com

  Simple Look คืออะไร? คงจะพอเดากันได้จากชื่อ เป็นสไตล์ที่ง่ายๆ แค่เสื้อยืดสักตัวจับคู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงผ้าก็พอ ลุคที่ไม่ต้องเยอะหรือมีความซับซ้อนอะไรแค่แมทช์ไอเทมเพียง 2 ชิ้นเท่านั้นก็ไปไหนต่อไหได้สบายๆ เชื่อเหลือเกินว่าวันไหนที่คุณสาวๆ คิดอะไรไม่ออกก็มักจะหยิบสื้อผ้าสไตล์ Simple Look นี่แหละมาใช้งาน ข้อดีของ Simple Look คือสามารถแต่งได้ทุกยุคสมัยไม่มีเชย เป็นการแต่งที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ

  การเพิ่มเลเยอร์เข้าไปในลุคที่ดูสบายๆ อย่าง Simple Look นั้นไม่ยากเลย ขอแค่คุณมีเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่หรือที่เรียกว่าโอเวอร์ไซส์ติดตู้ไว้ก็นำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้แล้ว แถมยังคงคอนเซปต์แบบ Simple Look อยู่ ไม่แหวกแนวและยังดูบาลานซ์ได้ดี

  Simple Look
  Cr.Photo ; actitudfem.com, instagram.com
  Simple Look
  Cr.Photo ; wattpad.com, dewildesalhab.com

  เชิ้ตแบบโอเวอร์ไซส์ที่เลือกมาเพิ่มเลเยอร์ง่ายสุดๆ และในบรรดาไอเทมอื่นๆ เพราะด้านในที่คุณเลือกเป็นเสื้อยืดหรือจะเป็นสปอร์ตบราก็ได้ แถมยังทำให้คุณอัพความเซ็กซี่เข้าไปอีก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช่วงหลังๆ มานี้แฟชั่น Simple Look ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะด้วยไลฟ์สไตล์ของผู็คนที่ต้องการความคล่องตัวและรวดเร็ว สไตล์นี้จึงได้รับความนืยมจากสาวๆ อย่างล้นหลาม ยุคนี้ถ้าไม่จำเป็นมากนักการจะลุคขึ้นมาม้วนผมติดขนตาหรือเลือกเสื้อผ้าคีพลุคตลอดเวลาคงไม่ทันกินแน่ๆ

  Simple Look
  Cr.Photo ; bynatali.com society19.com
  Simple Look
  Cr.Photo ; instagram.com prettylittlething.com
  Simple Look
  Cr.Photo ; outfitbook.fr, weheartit.com
  Simple Look
  Cr.Photo ;youtu.be, re-ika.tumblr.com

  คีเวิร์ดหลักของบทความนี้คือการเพิ่มเลเยอร์ นอกจากเชิ้ตแบบโอเวอร์ไซส์ที่เราใช้คลุมด้านนอกแบบแจ็คเก็ตแล้ว เชิ้ตโอเวอร์ไซส์ที่มีความใหญ่กว่าตัวเราเยอะๆ แบบนี้จะใส่เป็นเสื้อตัวเดียวกับกางเกงทรงสลิมก็ดูมีเลเยอร์มากขึ้นได้สำหรับสีของเชิ้ตไม่มีข้อจำกัดขึ้นอยู่กับความชอบของเราได้เลย เรียกได้ว่ามีเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ติดตู้ไว้สักตัวหรือ 2 ตัว ก็คุ้มค่าอยู่นะ จาก Simple Look ที่ธรรมดาจะไม่ธรรมดาอีกต่อไป

  เซ็กซี่ไม่มีแผ่ว “Belly Chain” เครื่องประดับเพิ่มเสน่ห์ให้เอว S แบบขีดสุด คลิก

  Related Post