More
  spot_img

  หนีร้อนไปกับบรรยากาศสไตล์บาหลีด้วยชุดว่ายน้ำจาก TRIANGL

  เดินทางเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าใกล้ถึงช่วงหยุดยาวที่หลาย ๆ คนรอคอยเพื่อที่จะได้เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศก็ดี เป็นเวลาเหมาะพอดีกับที่แบรนด์ชุดว่ายน้ำสัญชาติออสเตรเลียสุดฮอตในดวงใจสาว ๆ อย่าง TRIANGL เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่มาต้อนรับหน้าร้อนเพื่อให้สาวกสายแฟชั่นได้ครีเอทลุคชิคเก๋ตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ได้อย่างสนุกสนานมากกว่าที่เคย 

  TRIANGL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่รอคอยให้ชาวแฟชั่นนิสต้าได้ตามไปค้นพบ ทำการถ่ายทำแคมเปญแฟชั่นเซตกันในบ้านต้นไม้อันเงียบสงบบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสภาพแวดล้อมและโลกรอบตัวเราอันสวยงาม ส่งผลทำให้เกิดคอลเล็กชั่นที่จับต้องเข้าถึงได้ง่ายเป็นพิเศษ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นภายในคอลเล็กชั่นใหม่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีเอิร์ธโทนมากมาย ที่ได้รับอิทธิพลและแรงบันดาลใจมาจากทิวทัศน์อันเขียวชอุ่ม ป่าฝนเขตร้อน และนาข้าว ซึ่งถูกนำมาตีความรังสรรค์เป็นชุด Narla Dress ในเฉดสี Fern, ชุดเซต Sara Bikini ในเฉดสี Pine และชุด Maia Bikini ในเฉดสี Lime 

  TRIANGL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่วนไอเทมที่เป็น Best Seller ไม่ว่าจะเป็น บิกินี่รุ่น Vinca และกางเกงขาสั้นรุ่น Celeste ก็กลับมาในสีสันใหม่สำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ในขณะที่ผลงานผ้าถัก Alina อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ถูกรังสรรค์ในสไตล์อันน่าสนใจสำหรับฤดูกาลใหม่ เช่น Cora, Mica และ Melrose

  TRIANGL
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นเหล่าสาวกแฟนคลับแบรนด์จะได้เห็นการกลับมาของผ้ากำมะหยี่และผ้าเทอร์รี่ควบคู่ไปกับการเปิดตัวไอเทมสดใหม่ ทั้งเสื้อเชิ้ต Flynn และกระโปรง Alula

  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะเริ่มทำการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 เมษายนที่จะถึงนี้ สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: triangl.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended