More

  ลุกเป็นไฟกับแฟชั่น Louis Vuitton X Bam Bam

  เรียกได้ว่าลุกเป็นไฟกับแฟชั่น Louis Vuitton X Bam Bam ที่ถ่ายลง Official Louis Vuitton โดย แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุลและเหล่าคนดังได้รับเชิญให้ชมผลงาน #LVSS22 ของคุณ Nicolas Ghesquière ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งคอลเล็กชันสุขภาพสตรี ที่นำเสนอ LouisVuitton Women’s Collection ล่าสุดของเขา

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by BamBam (@bambam1a)

  ภาพที่ถ่ายลง Official Louis Vuitton ของ แบมแบม จริงๆแล้วแฟชั่นคอลเล็กชันของผู้หญิง แบมแบมเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่อยู่ในคอลเล็กชันนี้ และด้วยองค์ประกอบที่ลงตัวทุกองศาของแบมแบม ตั้งแต่ท่าโพส ทรงผม ชุด และกระเป๋า ทำให้เหล่าอากาเซ่ปลาบปลื้มตอบรับด้วยการติดแฮชแท็ก #LouisVuittonxBamBam จนเป็นกระแสติด 1 Top เทรนด์ทวิตเตอร์ในไทยอย่างรวดเร็ว

  Louis Vuitton Bam Bam

  ภาพของ Friend of Louis Vuitton ที่ถ่ายลง Official Louis Vuitton และเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Alicia Vikander, Naomi Osaka, Liu Yifei, Jennifer Connelly, Gemma Chan, Suzu Hirose, Taeyeon, และ Bambam ในโททัลลุคจาก Louis Vuitton Collection Spring/Summer 2022

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Louis Vuitton (@louisvuitton)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Louis Vuitton (@louisvuitton)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Louis Vuitton (@louisvuitton)


  และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกของ แบมแบม กับแฟชั่นจาก Louis Vuitton Collection Spring/Summer ก่อนหน้านี้ในเอ็มวีเพลง ‘riBBon’ ที่พุ่งทะยานขึ้นไปแล้วกว่า 10 ล้านวิวภายในไม่ถึง 24 ชั่วโมง แบมแบมมาในลุคชุดสูทกางเกงพิมพ์ลายโมโนแกรมเพนท์สีน้ำก็เป็นแฟชั่นจาก Louis Vuitton Collection Spring/Summer 2021 ด้วยเช่นกัน

  Louis Vuitton Bam Bam

  Nicolas Ghesquière ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แห่งคอลเล็กชันสุขภาพสตรี

  Nicolas Ghesquière เกิดวันที่ 9 พฤษภาคม 1971 ที่เมือง Comines ทางตอนเหนือของประเทศฝรั่งเศสแต่เติบโตใน Loudun ทางตะวันตกของประเทศ ความรักในงานแฟชั่นของเขาปรากฏชัดตั้งแต่อายุยังน้อย โดยได้รับแรงบัลดาลใจมาจากแม่ของเขาที่ใส่ใจแฟชั่นการแต่งตัวของเขา และเขาได้ร่างการออกแบบก่อนที่เขาจะอายุ 12 ปีเสียอีก เขาเข้าสู่วงการแฟชั่นครั้งแรกเมื่ออายุ 15 ปีด้วยการฝึกงานด้านแฟชั่นที่หลายหลายแห่ง ในปี 1991 เมื่อสำเร็จการศึกษา เขาก็เริ่มต้นอาชีพในวงการแฟชั่นในตำแหน่งผู้ช่วยด้านการออกแบบให้กับ Jean Paul Gaultier

  ในปี 1995 เขาก้าวขึ้นเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ให้กับ Balenciaga และเอกลักษณ์ในการออกแบบของเขาอย่างโครงสร้างเสื้อผ้าที่ชัดเจนสไตล์ฟิวเจอริสติก รวมถึงสไตล์ Parisian Chic ก็กลายเป็นที่ยอมรับและชื่นชมอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตลอดระยะเวลา 3 ฤดูกาล เขาได้ออกแบบให้กับหลากหลายแบรนด์ รวมไปถึงแบรนด์เลือดอิตาเลียน Callaghan

  ในปีเดือนตุลาคม 2001 เขาได้รับรางวัล “International Designer” จาก CFDA ต่อมาในปี 2006 เขาได้รับเลือกจากนิตยสาร Times ให้เป็นหนึ่งใน 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลก และได้รับเลือกให้เป็น “Chevalier des Arts et des Lettres” ในปี 2007 โดยรัฐบาลฝรั่งเศส

  เขาได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในดีไซเนอร์ที่น่าจับตามองที่สุดในรุ่นของเขา และได้รับการยกย่องในวงกว้างสำหรับเทรนด์ที่สร้างอิทธิพลไปทั่วโลก

  ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2013 Nicolas Ghesquière ได้รับการแต่งตัวให้เป็นอาร์ทิสติกไดเรกเตอร์แห่งคอลเล็คชั่นสุภาพสตรีให้กับหลุยส์ วิตตอง ในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนใหม่ของ Louis Vuitton เขาได้รับคำชมสำหรับคอลเลกชันนี้ซึ่งเขาใช้ผ้าที่มีคุณภาพ เช่น จระเข้ขนสัตว์เชตแลนด์ขัดเงาและผ้าโมลสกินพิมพ์สำหรับกระโปรงทรงเอสั้นแจ็คเก็ตบ็อกซ์กางเกงเอวสูงและเสื้อสเวตเตอร์แบบครอป ภาพเงาอันเป็นเอกลักษณ์ของเขาคือทรงเอเล็กน้อยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบในช่วงปี 1970 และต้นทศวรรษที่ 80

  ในเดือนพฤศจิกายน 2014 หนึ่งปีหลังจากเข้ามาทำงานที่หลุยส์ วิตตอง เขาได้รับรางวัล Fashion Innovator of the year จาก Wall Street Journal และจากนั้นในเดือนธันวาคม เขาก็ได้รับรางวัล British Fashion Award ในฐานะ Best International Designer of the year

  สำหรับใครที่อยากรู้รายละเอียดแฟชั่นเซต Louis Vuitton X Bam Bam ที่ถ่ายลง Official Louis Vuitton สามารถติดตามที่ inzpy เร็วๆนี้ค่ะ

  อ้างอิงข้อมูลจาก: Louis Vuitton Thailand

  แอบส่องทริคฟิตหุ่นของ “Kendall Jenner” นางแบบสุดฮ็อตหุ่นเซ็กซี่ คลิกเลย

  Related Post