More

  เวียร์-วิกกี้ ออกรายการคู่กันครั้งแรก พร้อมเปิดโมเมนต์ขอแต่งงาน

  มีภาพหวาน ๆ ให้ดูกันสักทีสำหรับคู่ของ เวียร์-วิกกี้ หลังจากที่เตรียมแต่งงานกันในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 นี้ ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการออกจอร่วมกันครั้งแรก นับตั้งแต่ประกาศว่าเป็นแฟนกัน ซึ่งวันนี้เราก็ได้เอาภาพความหวานมาให้ดูครับ

  เวียร์-วิกกี้

  เวียร์-วิกกี้ ออกจอร่วมกันครั้งแรก พร้อมเผยภาพขอแต่งงาน

  โดยรายการที่ เวียร์และวิกกี้ไปออกร่วมกันนั้น ไม่ใช่รายการทางโทรทัศน์แต่อย่างใด แต่เป็นบนช่อง Youtube ที่ชื่อว่า “นัทเจอโน่นนัทJourney” กับคลิปที่พวกเขาวางแผนจะไปเที่ยว จังหวัดนครนายกกัน แต่ไป ๆ มา ๆ กลายเป็นไปโผล่ที่เขาใหญ่ซะได้

  โดยรายการในตอนนี้มีชื่อว่า EP.17 พี่เวียร์-วิกกี้พานัทเที่ยวแบบสบายๆตามสไตล์ครอบครัวคณารศ โดยมี นัท อติรุจ สิงหอำพล เป็นพิธีกร ซึ่งแขกรับเชิญในตอนนี้ได้แก่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และวิกกี้ พิมนต์ญา เวธน์ปริวัตน์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราจะเคยเห็นคุณวิกกี้แค่ในภาพนิ่ง หรือจากในคลิป Tiktok สั้นๆ วันนี้แหละจะได้ยลโฉมกันแบบเต็ม ๆ

  ทริปเริ่มจากการที่ เวียร์และวิกกี้ได้พานัทไปซื้อต้นไม้ที่จังหวัดลุงตู่ ? นครนายก แฮร่! (พี่เวียร์เล่นไว้มุกนี้) ก่อนที่จะเดินทางไปบ้านพักที่เขาใหญ่ โดยนัทเจ้าของช่องถึงกับออกปากว่านี่คือการเที่ยวที่เหม็นความรักมาก ๆ

  ซึ่งในคลิปเราจะได้เห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของเวียร์และวิกกี้หลายช็อตเลยครับ อย่างเช่นตอนที่ไปซื้อต้นไม้ เวียร์ก็ได้ถามนัทว่า “รู้ไหมเลือกต้นไม้แบบไหนที่ดูสวยงาม” นัทก็ถามว่าแบบไหน “แบบที่ภรรยาชอบ” เวียร์ตอบ พร้อมเรียกวิกกี้ว่า “ภรรยา” อย่างเต็มปากเต็มคำ

  หรือตอนที่นัทกำลังหมักหมูเพื่อที่จะทำกับข้าว แล้ววิกกี้นั้นกำลังนั่งชิล ๆ อยู่ เลยบอกนัทพร้อมชี้ไปที่วิกกี้พร้อมเรียกว่า “ที่รัก” เล่นเอาเขินกันทั้งช่อง บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้โรแมนติกเหลือเกินครับ

  จากนั้นก็เป็นบรรยากาศที่ทั้ง 3 คนช่วยกันทำกับข้าว และนั่งกินกันอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่จะมีเพื่อน ๆ เดินทางมาแจมปาร์ตี้ครั้งนี้ แต่ทั้งนี้ไฮไลท์สำคัญจริง ๆ คือ ภาพนิ่งที่ คุณนัทได้เอามาลงไว้ในช่วงท้ายของคลิป ซึ่งเป็นภาพที่ เวียร์ได้คุกเข่าขอวิกกี้แต่งงาน พร้อมบรรยากาศสุดชื่นมื่น

  เวียร์-วิกกี้

  สุดท้ายนี้นัทได้บรรยายทิ้งท้ายไว้ว่า “ผมไม่ได้ฝันว่าจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ผมฝันที่จะมีครอบครัวที่มีความสุข สำหรับฝันของผมแล้วไม่รู้เหมือนกันว่าจะถึงเมื่อไหร่ แต่ที่รู้คือความฝันของพี่ชายผมกำลังจะเป็นความจริง จุดเริ่มต้นของการมีครอบครัวกำลังจะเกิดขึ้น ผมขอให้พี่เวียร์และวิกกี้มีความสุขมากๆ นะครับ มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมือง หนักเบาก็ให้อภัยกัน ประคับประคองกันตลอดไป”

  สำหรับทาง Inzpy ก็ขอแสดงความยินดี และรู้สึกประทับใจกับโมเมนต์ดี ๆ แบบนี้เหลือเกินครับ

  Related Post