More

  “ใหม่ เต๋อ” กับจุดเริ่มต้นของความรักที่ไม่มีใครรู้มาก่อน

  spot_img

  หนึ่งในคู่รักของวงการบันเทิงที่น่ารักเหลือเกินคงต้องมี “ใหม่ เต๋อ” รวมอยู่ด้วยแน่นอน คนหนึ่งคือนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ อีกคนคือพระเอกมากฝีมือ และคนเขียนบทละครและภาพยนตร์ชั้นเซียนอย่าง เต๋อ-ฉันทวิช ธนะเสวี ซึ่งล่าสุดก็ได้ดูรายการของคุณหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งใหม่ได้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งนี้ไว้อย่างน่ารักครับ

  ใหม่ เต๋อ

  ใหม่ เต๋อ ความรัก 4 ปี ที่เริ่มต้นแบบง่าย ๆ

  หากใครไม่เคยดูรายการ “วันกรรชัยทอล์ค” ก็คือรายการทอล์คโชว์ทั่วไปนี่แหละซึ่งดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย พิธีกรซึ่งฮอตสุด ๆ ในตอนนี้ ในรายการก็มีคำถามต่าง ๆ มากมาย อย่างเรื่องของการดูแลตัวเอง ด้วยหุ่นที่ดีมาก ๆ แลพดีเกินไปขง ดาวิกา ที่ว่ากินไหมหมูกะทะน่ะ นางก็ตอบว่ากิน แต่ก็เลือกกิน

  แต่ถ้าหากจะเป็นเรื่องเด็ดที่สุดก็คือ ช็อตที่ใหม่เล่าเรื่องของ ลุงเต๋อ คุณแฟนผู้แสนดีและอบอุ่นซึ่งคบกันมานานกว่า 4 ปี โดยใหม่นั้นได้เล่าตั้งจุดเริ่มต้น และความประทับใจในตัวของเต๋อว่าเพราะอะไร ทำไมถึงยอมคบด้วย พร้อมกับการขยี้จากพิธีกรชนิดที่ว่าต้องมี แฮชแท็กให้เลยทีเดียว

  โดยใหม่เล่าว่าจริง ๆ แล้วแทบจะไม่เคยเจอกันเลย เจอแบบเฉียดไป เฉียดมามาตลอด เจอครั้งแรกคือ เรื่อง “พี่มาก.. พระโขนง” ที่เต๋อ เป็นคนเขียนบท แต่ก็ไม่ได้มีอะไรมากมาย จนกระทั่งได้เล่นละครร่วมกันในเรื่อง “ชายไม่จริง หญิงแท้” ซึ่งใหม่ได้เล่าว่า เต๋อนั้นตลอดการแสดงไม่มีท่าทีอะไรเลย จนกระทั่งวันปิดกล้องที่เป็นแกเดินจับมือกัน ผู้กำกับสั่ง “คัทท” แต่เต๋อไม่ยอมปล่อยมือ

  “คือพี่เต๋อไม่ยอมปล่อยมือ ใหม่ก็แบบ อะไม่ปล่อย ฉันก็ไม่ปล่อยเหมือนกันอะไรงี้ ก็แบบนิดนึงค่ะ แล้วมาเจอกันอีกทีคือตอนโปรโมทละครเลย” หนุ่ม กรรชัย เลยถามต่อว่าแล้วที่ใหม่ไม่ปล่อยมือคือ คิดอะไรไหม

  “ไม่มีเลยค่ะ แบพี่เต๋อเขามีความเป็นพี่ชาย เป็นคนคุยสนุก ตลก อยู่ใกล้ ๆ แล้วสบายใจ เลยไม่กล้ามองแบบข้ามเส้นสักที แต่สุดท้ายเขามาขอไลน์ใหม่ เพราะว่าจะส่งรูปที่งานโปรโมทให้ แล้วเขาก็บอกว่า ‘ชอบ’ ในคืนนั้นเลย”

  ช็อตนี้เล่นเอาพิธีกรถึงกับ “ห้ะ” ออกมา ก็คงคิดเลยว่า เอ้ยบอกชอบเลยหรอ เพราะ Inzpy เองก็คิดเหมือนกันว่าแบบ เอ้ย รุกเร็วแท้ ซึ่งใหม่ก็เล่าต่อว่า

  “คือพี่เต๋อบอกว่า เราจะไม่ได้เจอกันแล้วพี่เลยอยากบอกไว้ก่อนเลยว่าพี่ชอบใหม่ เพราะพี่รู้สึกว่าพี่คงจะไม่ได้เจอน้องแล้ว ตอนนั้นคืออึ้ง แบบว่ากำลังจะนอนก็ตื่นขึ้นมาเลย แบบอึ้ง ๆ แต่หลังจากนั้นก็เปิดโอกาสให้ อยู่ในระยยแบบคุย ๆ กันไป”

  และด้วยความดชคดีของคุณฉันทวิช คือในตอนนั้น ไม่มีใครที่มาจีบใหม่ ดาวิดกาเลย ใหม่ถึงกับว่า “ลุงนะ ไม่มีคู่แข่งนะ” แบบเลยโมเม้นท์นี้ตลกและน่ารักมากจริง ๆ หนุ่สม กรรชัย ยังต้องว่า “เต๋อนี่สุดจริง ๆ” ฮา

  ส่วนสาเหตุที่ใหม่เปิดใจคุยกับเต๋อนั้นส่วนหนึ่งเพราะว่า เต๋อเป็นคนที่ให้เกียรติผู้หญิง ไม่เหมือนคนอื่นที่มาแบบหลบ ๆ ซ่อน ๆ พร้อมทั้งเผยความลับว่า ก่อนที่จะบอกว่าชอบใหม่นั้น เต๋อ ได้โทรหาเกล้า  ผู้จัดการคนสนิทของใหม่ พร้อมบอกว่า ขออนุญาตจีบน้อง “ผมไม่ได้จะมาเอาน้องไปจากพี่นะ แต่ผมจะเป็นอกีคนที่ช่วยดูแลน้อง” นี่คือสิ่งเต๋อพูดกับเกล้า

  ช็อตนี้เองที่ทำให้หนุ่ม กรรชัย ต้องแซวว่า “เต๋อเนี่ยนะเป็นคนที่เขียนบทละคร (ใหม่ก็ขัดว่า พี่หนุ่มคิดว่านางพูดไม่จริงใช่ไหม) ซึ่งก็เชื่อว่าเต๋อพูดจริง แต่ด้วยความที่เป็น “คนเขียนบทละคร” จึงทำให้มีคำพูดสวย ๆ ในการพูดกับใครสักคน” โดยทางใหม่บอกว่า เกล้าคือด่านที่ยากที่สุด หลายคนพยายามแล้วแต่ไม่ผ่าน ยกเว้นเต๋อ

  โดยใหม่เชื่อว่า ด้ยความที่เต๋อเป็นคนจริงใจ และให้เกียรติจึงทำให้ผู้จัดการคนสนิทไฟเขียวให้ ทำให้หนุ่มขยี้ต่ออีกครั้งว่า ก็เพราะเต๋อเขียนบทไง ซึ่งใหม่ก้บอกว่า “จริงค่ะ รู้ตัวอีกทีก็ 4 ปีแล้ว เอาไงดี” (ฮา)

  ทั้งนี้ใหม่ก็ยอมรับว่า สุดท้ายแล้ว คือ “แพ้คนดีค่ะ ใหม่กล้าเรียกว่าเขาเป็นคนดีเลย”

  เรียกว่าเป็น โมเม้นท์สุดในน่ารักเลยนะ ของ ใหม่ เต๋อ ที่แฟน ๆ ไม่น่าจะเคยรู้มาก่อนว่า จุดเริ่มต้นมันอะไรยังไง ซึ่งตัวของใหม่เล่าไปก็ยิ้มไป มีความสุขไป ผู้ชมอย่างผมก็เขินตามไปด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหลายประเด็นไม่ว่าจะเรื่องของความงี่เง่าเอย การหึงหวงเอย การเข้าอกเข้าใจกัน เอาเป็นไปว่าไปดูกันเต็ม ๆ ได้จากลิงค์ที่แปะไว้นะครับ

   

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended