More
  spot_img

  เพลงใหม่ Ritalinn บอกเลยว่าโคตรพังค์

  ไม่เคยหยุดความจี๊ดจ๊าดให้แฟนเพลงต้องผิดหวังเลยจริง ๆ สำหรับ เพลงใหม่ Ritalinn ” ที่ยังคงมีกลิ่นอายของดนตรีอีโม/ป๊อปพังก์ และเนื้อหาเพลงยังคงความเป็นสไตล์ของพวกเขาเองมาโดยตลอด

  ล่าสุด Ritalinnเพิ่มพีคกว่าเดิม ด้วยการสลัดคราบปรับลุคจากเด็กชุดดำกลายมาเป็นแฟชั่นที่โดดเด่นด้วยสีสันจี๊ดจ๊าดเพื่อให้เข้ากับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ” เสียเวลา ” ช่วยเพิ่มรสชาติของเพลง และยังคงพรีเซนต์ความเป็นตัวเองกับเนื้อหาพูดถึงความรักที่ทุ่มเทแล้วยังดีไม่พอ

  ก็ขอมูฟออนเพื่อตัวเองจะได้ไม่ต้องเสียเวลาจะดีกว่า ซาบซ่าลงตัว ทั้งดนตรีและเนื้อหา รับรองคุณภาพการทำงานจากค่าย Vom Records อีกเช่นเคย

  เพลงใหม่ Ritalinn

  เสียเวลา เพลงใหม่ Ritalinn กับค่าย Vom Records

  อย่างทีเคยเล่าไปครับว่า ก่อนหน้านี้ทางวงกัค่าย ได้เคยทำการตลาด ในเชิงดราม่า (หรือเราคิดกันไปเองก็ไม่รู้) โดยการที่ Facebook Fanpage ของวงได้โพสต์ว่า อยู่มานาน เสียเวลา พร้อมกับแท็คหาทางค่าย Vom Records ซึ่งทางเพจ Headbangkok นำเรื่องนี้ไปลงไว้ แล้วทางค่ายก็มาคอมเม้นท์ว่า อยู่ด้วยกันไม่ได้ ก็แยกย้าย

  ก่อนที่จะมีการเฉลยภายหลังว่าเป็นการโปรโมทเพลง ทางวงจะปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ที่ชื่อว่า “เสียเวลา” ในช่วงเย็นของวันนั้น ซึ่งหากใครยังไม่ได้ดูก็ดูซะ!

  โดยสมากชิกของวงอย่าง  เฟิร์น-นันธิภาคย์ สินสิวะมงคล, อาร์ต-คงกฤษ คล้ายแดง, โจ-ปราโมทย์ แก้วจันทร์ และ บอล-พงษ์ดนัย นัยนานนท์ สลัดคราบปรับลุคเด็กชุดดำ มาแต่งตัวสีสันสุดจี๊ด เพิ่มรสชาติของเพลง รับรองคุณภาพการทำงานจากค่าย Vom Records อีกเช่นเคย โดยทางวงได้กล่าวว่า

  “อยากเปลี่ยนอะไรเดิม ๆ ที่เคยทำไว้ เพราะปกติที่บ้านก็มีแต่ชุดดำเต็มตู้เสื้อผ้า และผมว่าเปลี่ยนมามีสีสันบ้างก็น่าจะมันส์ดี เหมาะกับเพลงนี้ด้วย เพราะมันมีความสดใส กว่าเพลงก่อน ๆ

  ส่วนดนตรีของพวกเรายังคงเหมือนเดิม อัดแน่นด้วยมันส์ แต่คราวนี้ เราทำแบบเบสิคป๊อปพังกฺที่เราชอบเลย มันเลยไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะเราเล่นดนตรีแนวนี้มาตั้งแต่อายุ 15-16 ก็เคยชินกับมันครับและสนุก ดนตรียังคงจัดจ้านโดด ๆ เหมือนเดิมครับ

  ส่วนไอเดียของผมเขียนมาจากการที่เราจะต้องไปเสียเวลา รัก หรือ ทุ่มเท ให้กับอะไร ๆ ที่มันทำให้เราไม่เป็นตัวเอง มันเหมือนไม่มีทางเดินต่อได้ ก็เลยคิดว่ามันเสียเวลา เพราะคน ๆ นึงยังเป็นตัวเค้าอยู่ เป็นคนเดิมอยู่ ควรมีความสุขกับเป้าหมายชีวิตที่ต้องไปต่อ ฉะนั้น จะมีความรัก หรือมีความสัมพันธ์แบบไหน ก็ควรจะต้องไปด้วยกันได้ มันเลยเกิดคำว่า ‘เสียเวลาชีวิต’ เอามาแต่งเพลงครับ

  ผมก็อยากให้ทุกคนรักตัวเอง และใช้เหตุผลด้วยกันทั้งสองฝ่ายครับ เรื่อง ‘มูฟออน” เป็นการเคารพความคิดซึ่งกันและกันครับ แต่เอาที่ตัวเองมีความสุขพอครับ

  ก็ขอฝากเพลง ‘เสียเวลา’ ของพวกเราไรทาลิน ด้วยครับ จังหวะสนุก ๆ และ แฝงแง่คิดดี ๆ ไว้ หวังว่าทุกคนที่ได้ฟังจะชอบเหมือนพวกเราครับ”

  รับชม MV เพลง “เสียเวลา” ได้ทาง Youtube : Vom Records และฟังเพลงได้ทุกช่องทางสตรีมมิ่ง

  ติดตามข่าวสารได้ทาง : FB/ IG /TIKTOK : Vom Records และ Ritalinn

  “ไม่อยากจะต้องไปเสียเวลารักเธอ เพราะชีวิตของฉันมันไม่ได้เป็นของใคร!!!”

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended