More
  spot_img

  Mark Tuan เตรียมคัมแบคพร้อมผลงานเพลง Last Breath

  Last Breath ผลงานใหม่ของพี่ใหญ่ GOT7

  Mark Tuan (มาร์ค ต้วน) หรือที่เหล่าแฟนคลับอากาเซ่คุ้นเคยกันดีกับตำแหน่งพี่ใหญ่ มาร์ค GOT7 นั้นเอง ซึ่งวันนี้ (12.11.2021) พี่มาร์คของเราก็ได้ปล่อย Solo เพลงใหม่ของตัวเองออกมาให้แฟน ๆ ของพี่มา์คและเหล่าอากาเซ่ได้หายคิดถึงกันแล้วกับเพลง Last Breath ตามติดมาด้วยการปล่อย Music Video สุดเท่มาให้ได้ชมกันด้วย

  Mark Tuan

  แต่ก่อนจะพาไปดู Music Video ชวนกรี๊ด เราขอพาชาว Inzpy ไปชมภาพคอนเซปต์ของเพลง Last Breath ที่ได้ปล่อยออกมาผ่าน Twitter ของหนุ่มมาร์คกันก่อนเลย บอกเลยหล่อเกินเรื่องมาก !

  แหม ! แค่ภาพคอนเซปต์ยังหล่อแบบเห็นแล้วจะเป็นลม หลาย ๆ คนคงอยากไปดู Music Video เพลง Last Breath ของพี่เค้ากันแล้วใช่มั้ยหล่ะ งั้นอย่ารอช้าไปดูกันเลย

  โอ้โห ! บอกเลยว่าปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว กับเพลง Last Breath เพลงในสไตล์ R&B เนื้อร้องภาษาอังกฤษ ในเนื้อหาของความรักแบบอึดอัดและข่มขื่น กับเสียงร้องทุ้มต่ำ แถมแหบนิด ๆ ของพี่มาร์คที่ถ่ายทอดออกมา เข้ากับกับบีทอิเล็กทรอนิกส์หนัก ๆ ทำให้เพลงนี้มีกลิ่นอายของความเป็นอเมริกัน R&B สุด ๆ

  แถมงานนี้มาร์คต้วน เค้าก็ยังเป็น Executive Producer ร่วมกับคุณ Nuer Taqa อีกด้วย บอกเลยว่าฮอตยืนหนึ่งมาก เพราะแค่ปล่อย Music Video ออกมาเพียง 5 ชั่วโมงเท่านั้น ยอดรับชมก็ปาไป 929K แล้ว แถมยังอยู่ใน 3 ON TRENDING FOR MUSIC อีกด้วยนะ

  Mark Tuan

  และยังติด TOP 10 ของชาร์ตบน iTunes ใน 12 ประเทศ คือ อันดับ 2 สิงคโปร์ / อันดับ 2 อาร์เจนตินา / อันดับ 3 เอกวาดอร์ / อันดับ 3 ศรีลังกา / อันดับ 3 คาซัคสถาน / อันดับ 4 ตุรกี / อันดับ 4 มองโกเลีย / อันดับ 4 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ / อันดับ5 ฮ่องกง / อันดับ 5 เปรู / อันดับ 6 เม็กซิโก / อันดับ 7 โปแลนด์

  Mark Tuan

  หลังจากที่ GOT7 ได้หมดสัญญากับทางค่ายเก่าอย่าง JYP Entertainment ไปเมื่อต้นปี 2021 และสมาชิกแต่ละคนก็เดินทางไปบนเส้นทางใหม่ของตัวเองนั้น สมาชิกแต่ละคนก็ยังมีผลงานปล่อยออกมาให้เหล่าอากาเซ่ได้หลายคิดถึงกันอยู่เรื่อย ๆ

  มาร์คต้วน

  รวมถึงพี่ใหญ่ของวงอย่าง มาร์ค ต้วน ก็เช่นกัน ซึ่งก่อน Single Last Breath ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมานั้น ก็ยังมีผลงานเพลง “Never Gonna Come Down” ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings ซึ่งยังได้ร่วมงานกับทาง BIBI อีกด้วย

  เอาเป็นว่าอย่าลืมไปช่วยกันปั่นยอด View ยอดสตรีมมิ่งตามช่องทางต่าง ๆ เพื่อเป็นกำลังใจและสนับสนุน มาร์ค ต้วน กันด้วยนะ 🙂 หรือใครอยากติดตาม Social ของพี่เค้าก็ตามนี้เลย Instagram / Twitter / TikTok / Facebook

   

   

   

   

   

   

   

  เปิดกล้องซีรีย์ กลรักรุ่นพี่ วี-มาร์ค เตรียมพร้อมคืนจอให้แฟนคลับได้ฟินกันแล้ว คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended