More

  Park Shinhye – Choi Taejoon แจ้งวันจัดพิธีแต่งงาน และเรื่องการตั้งครรภ์

  Park Shinhye – Choi Taejoon

  เมื่อเช้าของวันที่ 23 พฤศจิกายน 2021 ทาง Salt Entertainment ต้นสังกัดของ Park Shinhye – Choi Taejoon (พัค ชินฮเย – ชเว แทจุน) ได้ประกาศข่าวน่ายินดีของนักแสดงทั้งสองท่านว่าจะจัดพิธีวิวาห์ในวันที่ 22 มกราคม 2022 แบบส่วนตัว ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมกับแจ้งข่าวการตั้งครรภ์ของพัค ชินฮเย ด้วย

  Park Shinhye

  พัค ชินฮเย และ ชเว แทจุน เป็นรุ่นพี่รุ่นน้องคณะเดียวกัน จากมหาวิทยาลัยชุงอัง ซึ่งทั้งคู่ได้เปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่คบหาดูใจในช่วงเดือน มีนาคม ปี 2018 และหลังจากคบกันเป็นเวลากว่า 3 ปี จากช่วงปลายปี 2017 ทั้งคู่ก็จะสู่พิธีแต่งงานในต้นปีหน้า

  พัคชินฮเย

  Park Shinhye หรือที่แฟนคลับชอบเรียกเธอว่า น้องผัก นักแสดงจากสังกัด Salt Entertainment เธอเริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุยังน้อย และมีผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่างเรื่อง Stairway to Heaven ทางสถานีโทรทัศน์ SBS ตอนอายุ 13 และแจ้งเกิดในวงการมาเรื่อย ๆ

  และผลงานที่ทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงและรู้จักมากขึ้น เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนต้องเคยดูแน่ ๆ อย่างเรื่อง You’re Beautiful ในบทฝาแฝดชาย-หญิง โกมีนัม และ โกมียอ นั้นเองสมัยนั้นเนี่ยคงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหมูกระต่ายแน่นอน

  Park Shinhye

  นอกจากฝีมือทางการแสดงแล้ว เรื่องร้องเพลงเนี่ยก็ต้องยกให้สาวคนนี้เหมือนกันนะ เพราะไม่ว่าจะซีรีส์หรือภาพยนตร์เรื่องไหนที่เล่นเนี่ย ส่วนมากก็จะมีผลงานร้องเพลงประกอบด้วยนะ เช่น Without a Word จากเรื่อง You’re Beautiful / The Day We Fall In Love จากเรื่อง Heartstring / Love is like snow จากเรื่อง Pinocchio

  แต่ผลงานที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเนี่ยคงไม่พ้นซีรีส์ The Heirs ที่ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตอย่าง อี มินโฮ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็โด่งดังไปทั่วเอเชีย การันตีด้วยการที่ประเทศต่าง ๆ ซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายในหลายประเทศเลย

  The Heirs

  ชเว แทจุน

  Choi Taejoon นักแสดงจากสังกัด Studio Santa Claus Entertainment เช่นเดียวว่าที่ภรรยา แทจุน เข้าวงการงานแสดงตั้งแต่ยังเด็ก เค้าเดบิวต์ผลงานการแสดงเรื่องแรกอย่าง Piano ปี 2001 ในฐานะนักแสดงเด็ก

  และผลงานต่อมากับซีรีส์แนวแฟนตาซีเรื่อง Magic Kid Masuri ในปี 2002 และผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2003 อย่างเรื่อง Project X

  Choi Taejoon

  และหลังจากพักงานในวงการไปกว่า 8 ปี เค้าก็กลับมามีผลงานซีรีส์ Padam Padam อีกครั้งในปี 2011 และได้รับบทนำเต็มตัวครั้งแรกในปี 2013 กับเรื่อง Ugly Alert, Adolescence Medley และยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งงานซีรีส์และภาพยนตร์ เช่น ภาพยนตร์ Eclipse ในปี 2016 ซีรีส์ Suspicious Partner ในปี 2017

  Choi Taejoon

  และเคยได้รับรางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยมจากผลงาน Missing 9 ในปี 2017 ในงาน MBC 2017 อีกด้วย แทจุนได้รายงานตัวรับใช้ชาติตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ปี 2019 และปลดประจำการเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2021

  เอาเป็นว่า Inzpy ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ ป้ายแดงด้วยนะ ส่วนใครที่อยากติดตามผลงาน หรือรอทั้งคู่มาอัพเดทอะไร ก็สามารถติดตามได้ที่ IG : ssinz7 / IG : actorctj

   

   

  Liam

   

   

   

   

  The Marksman หนังแอ็คชั่นผจญภัย นำแสดงโดยป๋าสายบู๊ Liam Neeson คลิกเลย

  Related Post