More

  นิกกี้ ณฉัตร ลั่นอีก 3 ปีแต่ง “ก้อย” แน่นอน พร้อมเผยเส้นทางความรัก

  spot_img

  ในอดีตชายคนนี้คือ จอมเจ้าชู้ แต่ปัจจุบันนั้นรักเดียว สำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” นักแสดงอารมณ์ดี หรือในอีกบทบาท คือ youtuber ที่มีคนติดตามกว่า 2.55 ล้านคน ซึ่งล่าสุดก็ได้ไปออกรายการ “รสวิวาห์” ทางช่อง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ซึ่งเป็นช่องของ แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา นั่นเอง

  โดยการมาครั้งนี้นิกกี้ก็ได้เปิดเผยเรื่องราวความรักของตัวเอง พร้อมพูดถึงการวางแผนอนาคตว่า แต่งแน่นอนอีก 3 ปี เรื่องราวจะเป็นยังไงเราดูกันครับ

  นิกกี้ ณฉัตร

  เปิดความรักของ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์

  เรียกว่าเป็นดารา นักแสดง รวมไปถึงบทบาทพิธีกรที่อารมณ์ดีเหลือเกิน สำหรับหนุ่มนิกกี้ ซึ่งในอดีตเจ้าตัวยอมรับว่าเคยเที่ยวหนัก เคยเจ้าชู้ แต่ปัจจุบันยืนยันว่าไม่มีแล้ว นอกจากนี้ยังยืนยันด้วยว่า ไม่ได้มีคาแรคเตอร์ “หื่นกาม” เหมือนที่หลายคนคิดแต่อย่างใด โดยทุกสิ่งทุกอย่างที่ดูทะลึ่งตึงตังนั้น เป็นการสร้างคาแรคเตอร์เฉย ๆ

  โดยนิกกี้ได้เผยว่ามีแฟนคนแรกตอนอายุ 17 ปี เจอกันผ่าน Hi5 โดยคบกันจนถึงช่วงที่ตนนั้นเข้าวงการ ซึ่งพอเข้าวงการแล้วก็ทิ้งแฟนเลย เพราะเจอแสงสี หลงแสงสี แล้วรู้สึกว่า “ผู้หญิงสวยมันมีเยอะขนาดนี้เลยหรอ” ซึ่งเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นความเจ้าชู้ของเจ้าตัว

  แต่กระนั้นแจง ปุณณาสา ภรรยาของแจ๊ส ซึ่งรับบทพิธีกรร่วมก็ได้ถามถึงความรักครั้งที่เจ็บที่สุด ซึ่งนิกกี้ก็ตอบพร้อมยอมรับว่านั่นคือความรักที่เจ็บมาก ๆ ต้องจากกันเพราะถูกแม่ของฝ่ายหญิงกีดกัน

  “เจอกันเพราะเม้าท์ (น้องชายนิกกี้) ติดต่อให้ เพราะเขาเล่น MV กับเม้าท์ เขาเป็นผู้หญิงสวยและตรงสเปคผมทุกอย่าง ทั้งนิสัยและการศึกษา ก็แอบคบกันประมาณ 3-4 เดือน สุดท้ายแม่เขาจับได้ว่าแอบคบกับผม เขาเลยบังคับให้ลูกสาวเลิกกับผม ซึ่งคุณแม่เขารู้สึกว่าเรากะล่อนจากการที่เห็นในทีวี”

  “แล้วยังมีเรื่องของการที่มีคนรู้จักของแม่เขาเห็นลูกสาวเขาอยู่กับเราที่ห้างในเวลาเรียน ทั้งที่ลูกสาวเขาไม่เคยโดนเรียนเลย คุณแม่เขาก็โทรมาหาผมเลยบอกว่าให้เลิก ซึ่งก็ร้องไห้เลย ร้องไห้ทั้งคู่ มันเป็นความรักที่ทรมานมาก ทำตัวเหมือนพระเอก MV เลย อาบน้ำเอาฝักบัวราดหัวตัวเองร้องไห้ เพลงไหนที่เขาเล่น MV ผมก็ฟังไม่ได้มันจะร้องไห้ทุกครั้ง”

  จากนั้นนิกกี้ก็ยอมรับว่ากับผู้หญิงเขาจะทำตัวไม่ดีมาตลอด แล้วเคยนอกใจแฟนแล้วโดนแฉในวงการจึงรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง พอได้มีโอกาสเจอรักครั้งใหม่ ก็เปลี่ยนตัวเอง โดยเลิกเที่ยวไปเลย นอนอยู่ห้อง ดูซีรีส์ เลี้ยงหมา แต่กลับกลายเป็นว่าผู้หญิงคนนั้นดันเป็นคนออกไปเที่ยวซะเอง

  “คือคนนี้เที่ยวเก่ง ผมเลยตัดสินใจว่า ถ้าวันนี้กลับห้องไปเขาไม่อยู่ห้อง หมาผมไม่ได้กินข้าว เพราะเขามัวแต่เที่ยวผมก็จะเลิกเลย ซึ่งสุดท้ายมันก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ” จอมปีศาจของแฟน ๆ กล่าว

  “วันต่อมาผมก็เลยอยากออกไปเที่ยว เลยนัดเพื่อนไป ปรากฎว่าเจอแฟนผมอยู่กับผู้ชาย กำลังนัวกันอยู่ในผับ ผมก็เดินไปถามเลยว่า “แฟนใหม่หรอ” (จริง ๆ ใช้คำหยาบกว่านี้) ไม่ร้องไห้นะ แต่แค้นใจ เพราะแฟนของผู้ชายคนนั้นส่งข้อความมาหาผมว่า ให้ดูแลผู้หญิงคนนี้หน่อย เพราะเห็นมานอนที่ห้องของผู้ชาย” ยอมรับว่าโกรธ แต่ไม่เกลียดอะไรขนาดนั้น

  นิกกี้ ณฉัตร

  อีก 3 ปีแต่ง ก้อย อรัชพร

  ทีนี้มาถึงเรื่องราวของความรักครั้งปัจจุบันนั่นคือ “ก้อย” อรัชพร โภคิภากร ดาราสาวที่มีความสามารถมากมายทั้งเป็นนักแสดง เป็น Youtuber เป็นคนเขียนบทละคร (รักฉุดใจ… นายฉุกเฉิน ก็เป็นการเขียนของก้อย) ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่คบกันมากว่า 2 ปี แล้ว

  “เจอกันครั้งแรกคือถ่ายหกฉากครับจารย์ ซึ่งเราไม่ได้ชอบเขามาก่อนเลย สเปคผมจะเป็นอีกแบบหนึ่ง จนมีช็อตที่ผมเขาบังหน้า และเขาไม่เอามือปัดออก แต่สะบัดผมขึ้นมา เหมือนในหนังเลย รู้สึกว่าใจเต้นเลย คิดไม่ซื่อละ แต่ว่าตอนนั้นผมมีแฟนอยู่ จนมีข่าวว่าก้อยโสด ผมเลยทักไปเลยว่า โสดแล้วหรอ” นิกกี้เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความรักครั้งนี้

  “จนวันหนึ่งซื้อไอติมไปให้เขาที่ห้อง เห็นเขาทำงานเหนื่อยเผื่ออยากกินอะไรให้ชื่นใจ แต่ก็ไม่ได้คุยอะไร แล้วพอดีวันนั้นวันเกิดผมพอดี ผมก็กำลังจะกลับ แล้วเหมือนเขาเห็นในไอจีว่าวันเกิดผม เขาเลยโทรมาถามว่า วันเกิดหรอ กลับมานั่งคุยกันก่อนไหมล่ะ อุตส่าห์มา ผมเลยซื้อโซจูมาเต็มรถเลย แล้วก็นั่งคุยกันในรถไม่ได้ขึ้นห้อง” นี่คือการคุยกันครั้งแรกอย่างจริงจังของก้อยกับนิกกี้

  ทีนี้เมื่อถูกถามเรื่องแต่งงานหลังจากที่คบกันมาได้ 2 ปีแล้วนั้น นิกกี้ก็บอกว่า “ปัจจุบันผมอายุ 32 แล้ว อยากแต่งตอน 35 ซึ่งก็ได้คุยกับก้อยไว้คร่าว ๆ แล้วเหมือนกัน ซึ่งถามว่ากลัวไหม ก็ไม่ได้กลัว กลัวอย่างเดียวว่าเขาจะทำแบบที่พี่แจงทำกับพี่แจ๊ส”

  ว่าแต่แจงทำอะไรแจ๊ส แล้วทำไมนิกกี้ถึงกลัว ก็ต้องไปดูกันแบบเต็ม ๆ ใน รายการรสวิวาห์ EP.7 ครับ และทั้งหมดนี้คือเรื่องราวความรักของนิกกี้ ณฉัตร ชายที่หลาย ๆ คนขนานนามว่าเป็นปีศาจ เป็นจอมเจ้าชู้ แต่บอกเลยว่าลึก ๆ แล้ว เจ้าตัวนั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด ลองไปดูรายการแบบเต็ม ๆ ครับ

   

  Related Post

  spot_img

  Recommended