More

  JAKAVERSE: ปิดดีลระดมทุน Series A จาก Titan Capital Group กว่า 3 ล้านเหรียญฯ

  spot_img

  JAKAVERSE ตอกย้ำความเป็นผู้นำแพลตฟอร์ม Metaverse (โลกเสมือนจริง) ปิดดีลระดมทุน Series A จากพันธมิตรยักษ์ใหญ่ ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์

  กดเพื่อรับชมบรรยากาศในงาน

  JAKAVERSE: ปิดดีลระดมทุน Series A จาก Titan Capital Group กว่า 3 ล้านเหรียญฯ
  JAKAVERSE: ปิดดีลระดมทุน Series A จาก Titan Capital Group กว่า 3 ล้านเหรียญฯ

  ผู้นำด้านการสนับสนุนและลงทุนในเทคโนโลยีนวัตกรรมและสตาร์ทอัพทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค ด้วยเงินระดมทุนเริ่มต้นกว่า 3 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ

  คุณจักรพงษ์ ประจวบเหมาะ และ คุณจิณณ์ธิตา จันทสุวรรณสิน ทีมพัฒนา JAKAVERSE จับมือกับ นายแทนไท ณรงค์กูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ แถลงข่าว ปิดดีลระดมทุน Pre Series A มูลค่า 3 ล้านเหรียญฯ Titan Capital Group กว้านซื้อแลนด์ Jakaverse กว่า 100 ไร่

  โดยการระดมทุนในครั้งนี้ ถือเป็นการเสริมศักยภาพในการพัฒนาแพลตฟอร์มที่เติบโตอย่างต่อเนื่องให้ขับเคลื่อนได้อย่างแข็งแกร่ง และยั่งยืนด้วยพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำ ทั้งระดับประเทศ – ระดับโลก ทำให้ JAKAVERSE มุ่งมั่นที่จะพัฒนาให้แพลตฟอร์มโลกเสมือนเข้ามาช่วยเอื้อประโยชน์ให้กับคนในยุคปัจจุบัน ที่กำลังปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตคู่ขนานเชื่อมต่อระหว่างโลกจริงและโลกเสมือนได้  ไปสู่ผู้นำด้านแพลตฟอร์ม Metaverse ต่อไป

  ไม่มีคำอธิบาย

  ด้านคุณจักรพงษ์ ประจวบเหมาะ ก็ได้กล่าวถึงการระดมทุนครั้งนี้ไว้ว่า

  – บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ซึ่งเป็นผู้นำด้านการสนับสนุนและลงทุนในเทคโนโลยี นวัตกรรมและสตาร์ทอัพทั้งในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ เข้าสู่ครอบครัว JAKAVERSE อย่างเป็นทางการและขอขอบคุณที่ให้ความไว้วางใจ เข้ามาเป็น VC ปิดดีลระดมทุนรอบ pre- Series A มูลค่า3 ล้านเหรียญดอลลาห์ให้กับเรา รวมถึงการเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ให้กับแพลตฟอร์มของเราอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ เรามี คุณปิติ ภิรมย์ภักดี จากกลุ่ม Food Factors ในเครือสิงห์คอร์ปอเรชั่น และ ครูรุ้ง พิมพ์ภัทรา พิมพ์รัตนากุล เจ้าของแบรนด์ Richest เข้าเป็น Angel Investor ให้กับเรา

  ซึ่งการระดมทุนรอบนี้ บริษัทไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เข้ามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ มีนัยสำคัญที่จะทำให้ JAKAVERSE สามารถเติบโตได้อย่างรวดเร็วและต่อเนื่องแน่นอน

  สำหรับ JAKAVERSE คือ แพลตฟอร์มโลกเสมือนจริงเหนือจินตนาการ เป็นเมต้าเวิร์สอันดับ 1 ของไทยที่มีแบรนด์ดังต่าง ๆ ทั้งไทยและต่างประเทศ เข้ามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กันมากมาย เช่น กลุ่ม สิงห์ คอร์ปอเรชั่น, เดอะ มอลล์, ดิ เอ็มดิสทริค, JKN Global , กลุ่มเซ็นทรัล รีเทล , IN2IT เป็นต้นอาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "11 X T Group Holding TITANCAPITAL JAKAVERSE"

  **ข้อมูลทั้งหมดรวมถึงเนื้อหาของเราจัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่ใช่คำแนะนำในการลงทุน การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาก่อนตัดสินใจ**

  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: คุณอิงณภัทร์ 098-324-5356 คุณวนิษดา 092-365-6945


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Recommended