More

  IRONBOY: เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “มาดิ” ไม่ว่าจะเจออะไรหนักสักแค่ไหนก็มาดิ!

  IRONBOY ส่งเพลงใหม่ “มาดิ” ปลุกใจคนท้อ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคแค่ไหน ก็พร้อมลุกขึ้นสู้ต่อ!! ได้ “จ๋าย ไททศมิตร” ร่วมเสริมให้เพลงมีมิติ และหนักแน่นขึ้น

  หลังจาก ขึ้นสังเวียนชก บนเวที “10Fight10 Season3” ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา “IRONBOY” หรือ “เอนัน-ศิริศักดิ์ เลขวัฒนะโรจน์”

  ก็ได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควิดีโอของซิงเกิลใหม่ล่าสุด กับเพลง “มาดิ” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน โดยครั้งนี้ เป็นการกลับมาในรูปแบบแรปเดือด ที่ “IRONBOY” ได้หยิบเอาพรสวรรค์ในการแรปกลับมาใช้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JAIITAITOSMITH (@jaiitaitosmith)

  โดยได้ “จ๋าย- อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี” นักร้องนำจากวง “ไททศมิตร” มาร่วมฟีเจอริ่ง ส่งให้ “มาดิ” เป็นเพลงฮิปฮอป ร็อก หลากมิติ ที่ปลุกพลังเลือดนักสู้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดดเด่นทั้งเนื้อหาเพลง และหนักแน่นทั้งในภาคของดนตรีเพลง

  “มาดิ” ถูกถ่ายทอดเนื้อหา และได้แรงบันดาลใจ มาจากช่วงที่ “IRONBOY” ซ้อมมวย ซึ่งเขาจะต้องต่อสู้อุปสรรค ทั้งสภาวะจิตใจ และร่างกาย ที่ไม่เอื้ออำนวย เนื่องจากเขาไม่เคยมีประสบการณ์ในการชกมวย หรือการออกกำลังกายอย่างหนักมาก่อน

  และนั่นจึงเป็นที่มาของเพลง “มาดิ” ที่ “IRONBOY” ตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อสร้างแรงใจ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคแค่ไหน เขาพร้อมจะลุกขึ้นสู้ต่ออีกครั้ง

  IRONBOY: เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “มาดิ” ไม่ว่าจะเจออะไรหนักสักแค่ไหนก็มาดิ!
  IRONBOY และ จ๋าย

  โดยเพลงนี้ “IRONBOY” ได้ชักชวน “จ๋าย อิชณน์กร พึ่งเกียรติรัศมี” นักร้องนำวงดนตรีร็อกคันทรี่ชื่อดังแห่งยุคอย่าง “ไททศมิตร” มาร่วมฟีเจอริ่ง เพื่อทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดย “IRONBOY” ได้โพสต์ภาพของตนเองกับ “จ๋าย”

  ลงโซเชียลส่วนตัวพร้อมแคปชันว่า “ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการฝึกยิม และการชกมวย มันเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในชีวิตของผมที่ผมกำลังเผชิญอยู่ และต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง ทำให้ผมเกิดไอเดียในการเขียนเพลง ‘มาดิ’ ขึ้นมา เพื่อเป็นตัวแทนความรู้สึกทั้งหมดของผมที่ผมอยากจะพูดให้ทุกคนได้รับรู้ผ่านบทเพลงนี้

  สำหรับใครก็ตามที่กำลังฟังเพลงนี้อยู่ ผมหวังว่าเพลงนี้จะช่วยให้คุณกล้าที่จะลุกขึ้นมาต่อสู้ในสิ่งที่คุณยังไม่เคยได้ลองทำ หรืออะไรก็ตามที่คุณกำลังเผชิญอยู่ในชีวิตตอนนี้ครับ”

  ในส่วนของ MV เพลง “มาดิ” ถ่ายทำขึ้นในโรงยิมเดียวกับที่เขาซุ่มซ้อมมาเป็นเวลาหลายเดือน กำกับโดย “วรวัชร์ เรืองไพรัช” ที่ร่วมงานกับ “IRONBOY” เป็นครั้งแรก โดยผู้กำกับเล่าว่า “ผมตื่นเต้นมาก ๆ หลังจากได้ฟังเพลงนี้ มันคือเพลงที่ทรงพลังอีกหนึ่งเพลงที่จะช่วยให้กำลังใจกับคนที่กำลังย่อท้อต่ออุปสรรคต่าง ๆ และจะสามารถผ่านไปได้ด้วยกำลังใจของตนเองครับ”

  IRONBOY: เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “มาดิ” ไม่ว่าจะเจออะไรหนักสักแค่ไหนก็มาดิ!
  IRONBOY

  เกี่ยวกับ “IRONBOY”

  “IRONBOY” หรือ “เอนัน-ศิริศักดิ์ เลขวัฒนะโรจน์” ผู้ตกหลุมรักดนตรีตั้งแต่อายุได้เพียง 9 ปี มี ไมเคิล แจ็กสัน เป็นไอดอล ที่ทำให้เริ่มฝึกร้อง และหัดเต้น ต่อมาเมื่อเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น “IRONBOY” ค้นพบแนวดนตรีแนวฮิปฮอปจากการฟังเพลงของ EMINEM และรุ่นพี่ฮิปฮอปในตำนานของไทย ได้แก่

  นั่นถือเป็นก้าวแรกในชีวิตที่เขาหันหน้าเข้าสู่วงการแรป และเริ่มเขียนเพลงทันทีการเดินทางในเส้นทางแรปเปอร์ของเขาเริ่มต้นขึ้นอย่างสวยงามหลังได้รับตำแหน่งแชมป์คนแรกของประเทศไทยจากรายการ The Rapper

  และเซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด “Def Jam Recording Thailand” ปล่อยซิงเกิลก่อนหน้าออกมา ทั้งหมด 5 เพลง เริ่มจาก “ไม่ไปไหน (Sleep Over), มากับแฟน? (Let’s be friends), นิสัยไม่ดี (BAD GUY), รักตัวเอง (Luv Yourself) และ BE MINE”

  นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา “IRONBOY” มักทุ่มเททั้งแรงกาย และแรงใจในการซ้อมร้อง และซ้อมเต้น จนทำให้แฟนเพลงหลายคนถามหาว่าเมื่อไหร่เขาจะปล่อยซิงเกิลใหม่อีกครั้ง จนเมื่อช่วงปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ช่อง Workpoint TV บวงสรวง และแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “10Fight10Season3” รายการชกมวยที่จับคู่ซูเปอร์สตาร์ของไทย เพื่อขึ้นสังเวียนชกมวยแบบจริงจัง พร้อมเปิดตัวคู่ชกมวยทั้งหมด 10 คู่ด้วยกัน และ “IRONBOY” คือหนึ่งในคู่ชกที่เจอกับ “ลำเพลิน วงศกร”

  สามารถชม MV เพลง “มาดิ” ได้ที่นี่: https://IRONBOY.lnk.to/MARDIPR/youtube
  สามารถฟังเพลง “มาดิ” ได้ที่นี่: https://IRONBOY.lnk.to/MARDIPR

  ที่มา: ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย)


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post