More
  spot_img

  รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนกรกฎาคม 2566

  เพื่อน ๆ พร้อมหรือยัง ? Inzpy พร้อมแล้วที่จะมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันส์กันอีกครั้งกับ รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนกรกฎาคม 2566 ต้องบอกเลยว่าเดือนนี้ก็ไม่แพ้เดือนไหน ๆ อย่างแน่นอน เพราะมีงานแน่นตลอดทั้งเดือนเช่นเคย จะมีงานอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลย

  เริ่มกันที่งานแรก

  It’s Gonna Be Tilly Birds
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โชว์ดีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

  เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟนเพลงเฝ้ารอคอนเสิร์ตเดี่ยวของพวกเขา สำหรับ Tilly Birds วง Alternative Rock สังกัด GeneLab ที่มี 3 สมาชิกอย่าง “ เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา”, “บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ” และ “ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล” เจ้าของผลงานเพลงฮิตมากมาย อาทิ คิด(แต่)ไม่ถึง , เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน, แค่เธอเข้ามา และถ้าเราเจอกันอีก ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวมากกว่า 125 ล้าน พร้อมกับครองชาร์ตอันดับ 1 แทบจะทุกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม และกวาดรางวัลจากสถาบันต่าง ๆ มากมาย มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางกับพวกเขา ในคอนเสิร์ตเดี่ยว “It’s Gonna Be Tilly Birds”

  งานที่ 2

  LEO presents CAT TSHIRT
  วันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของแคท เรดิโอ ที่ยึดมากว่าสิบปี เพราะเสื้อยืดไม่ใช่แค่เครื่องนุ่งห่ม แต่ เป็นการส่งข้อความจากใจ ผ่านสีสัน ลวดลายที่สร้างสรรค์บนเสื้อ และยังส่งกำลังใจให้ศิลปินที่คุณรักมีแรงทำเพลง ต่อไปได้ มาอุดหนุนเสื้อยืด และดู คอนเสิร์ต ไปด้วยกัน

  งานที่ 3

  2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK
  วันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  ถ้ามู๊ดจึไทย ( ชื่อแฟนคลับของวู้ดดึ) ยังจำความสนุกได้อยู่ไหมกับคอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้วที่ SOLD อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาแค่ 1 ชั่วโมง มาปีนี้ WOODZ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับไทยรอนาน รีบกลับมาเรียกเสียงกรี๊ดของแฟน ๆ ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ Be Hear Now Kpop ได้จัดเต็มเพื่อแฟนๆ  ชาวไทย จัดเต็มการแสดงถึง 2 วันเต็ม! เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเจอกันใน 2023 WOODZ WORLD TOUR OO-LI in BANGKOK รับรองเลยว่า WOODZ ได้เตรียมโชว์สุดพิเศษและบทเพลงที่หลากหลาย พร้อมเตรียมขนเพลงฮิต และเพลงจากมินิอัลบั้มใหม่อย่าง OO-LI มาเพื่อแฟนๆอย่างแน่นอน

  งานที่ 4

  Fujii Kaze and the piano Asia Tour in Bangkok
  วันที่ 1 – 2 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

  ในที่สุดก็มาเยือนประเทศไทยเสียที สำหรับศิลปินหนุ่มสัญชาติญี่ปุ่นมากความสามารถวัย 25 ปีอย่าง Fuji Kaze (ฟูจิอิ คาเสะ) ศิลปินนักแต่งเพลงดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากผลงาน ‘HELP EVER HURT NEVER’ อัลบั้มที่ทำให้เขาทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ต Hot Album ของ Billboard Japan และได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมายในญี่ปุ่น เขาได้รับเลือกให้เป็นศิลปินดาวรุ่งคนแรกของ YouTube Japan และได้รับเลือกให้เข้าร่วมโปรแกรมระดับโลกของ Spotify อย่าง RADAR ต่อมาในเดือนกันยายน 2564 อีกด้วย

  งานที่ 5

  THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง
  วันที่ 1- 2 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

  คอนเสิร์ต

  CHANGE Showbiz เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ กับการรวมตัวของ 31 ศิลปิน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดจะมาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงเพราะท่าเต้นสุดจ๊าบในตำนานที่ยังคงเป็นภาพจำในหัวใจ ภายใต้ Production ฉาก เวที แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ มาร่วมย้อนเวลากลับไปหายุคที่สวยงามที่สุดของวงการเพลงไทย

  งานที่ 6

  2023 KIMNAMGIL GLOBAL TOUR FAN CONCERT ‘AGAIN’ in BANGKOK
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

  คิมนัมกิล (Kim Nam-gil) พระเอกซีรีส์เรื่อง Island ที่ได้รับความสนใจและความรักมากมายจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ได้ประกาศจัดทัวร์แฟนคอนเสิร์ต 2023 Kim Nam-gil Global Tour Fan Concert AGAIN เพื่อเป็นการขอบคุณความรัก และการสนับสนุนของแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลก โดยจะมาพร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษมากมายในงาน 2023 Kim Nam-gil Fan Concert ‘Again’ in Bangkok พิเศษสุด! ทุกราคาบัตรจะได้ร่วม HI-BYE SESSION และรับ OFFICIAL POSTER นอกจากนี้ยังมี GROUP​ PHOTO​, SIGNED POSTER​ และ SIGNED POLAROID สิทธิ​พิเศษดีขนาดนี้ พลาดไม่ได้ แล้วมาร่วมสนุกกับแฟน คอนเสิร์ต​ แรกที่ไทยของ “คิมนัมกิล” ไปพร้อมกัน

  งานที่ 7

  DISNEY IN CONCERT A Dream is a Wish
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ทรู ไอคอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม

  คอนเสิร์ต

  การแสดงคอนเสิร์ต Disney มาอีกแล้วกับ Disney in Concert A Dream is a wish ที่จะมาพร้อมวงดนตรีออเคสตราจำนวน 45 ชิ้น และ 4 นักร้องส่งตรงจากสหรัฐอเมริกาที่จะมาเนรมิตช่วงเวลาสุขสันต์ผ่านบทเพลงดังแห่ง A The Lion King, Frozen, Beauty and The Beast, Aladdin, The Little Mermaid และอื่น ๆ

  งานที่ 8

  IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK
  วันที่ 8 – 9 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  IVE วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Starship Entertainment พร้อมแล้วกับการจัดแฟนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ! หลังเดบิวต์มาได้ไม่นาน แต่สาว ๆ ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงเกาหลีใต้ เพราะสามารถคว้าแชมป์ในรายการเพลงหลังเดบิวต์ได้เพียง 7 วัน ! และมีเพลงฮิตมากมายที่เป็นกระแสติดหูอย่างเพลง ELEVEN และ After LIKE รวมถึงเพลงไตเติ้ลล่าสุดจากอัลบั้มแรกอย่าง I AM ก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

  แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวให้พร้อม และมาฟินไปพร้อมกันในงาน IVE THE FIRST FAN CONCERT IN BANGKOK

  งานที่ 9

  PANDORA
  วันที่ 14 – 15 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  เทศกาลดนตรี PANDORA ที่รวมศิลปินฮิปฮอปและดีเจระดับเเนวหน้าของเกาหลีมาไว้ในงานเดียว โดยงานนี้การันตี ขนแสง สี เสียง คอนเสิร์ตใส่จัดเต็มบนมาตรฐาน WORLD STANDARD เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลกพร้อมเปิดไลน์อัพศิลปินมากกว่า 30 ชีวิต มาสร้างความเดือด ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

  งานที่ 10

  2023 LEE SEUNG GI ASIA TOUR: The Dreamer’s Dream – Chapter 2 in Bangkok
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

  ไอเรนไทย (Airen – ชื่อแฟนคลับอีซึงกิ) ดีใจกันยกด้อม ! เมื่อพระเอกหนุ่มสามีแห่งชาติเอนเตอร์เทนดีร้องเพลงเป็นเลิศอย่าง อีซึงกิ เตรียมมาหาแฟน ๆ ชาวไทยในรอบ 4 ปี ให้หายคิดถึงกันแล้ว โดยงานในครั้งนี้ นอกจากแฟน ๆ จะได้ใกล้ชิด และเต็มอิ่มไปกับเสน่ห์อันเหลือล้นของอีซึงกิแล้ว งานนี้ยังมีสิทธิพิเศษจัดเต็มอีกเพียบ !! การกลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยครั้งนี้ พิเศษกว่าทุกครั้งแน่นอน เพราะนอกจากโชว์ที่ซึงกิเตรียมพร้อมมาเรียกเสียงกรี๊ดแบบอัดแน่น พร้อมมอบความสุขให้แฟน ๆ ได้ฟินกันถ้วนหน้าแล้ว ยังมีความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมามอบให้ทุกคนกันอีกด้วย

  งานที่ 11

  SUNNEE FIRST FAN CONCERT ‘SURPRISE ON THE ROAD’ IN BANGKOK 2023
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน

  คอนเสิร์ต

  วอร์มนิ้วรอพร้อมกดบัตรกันรึยัง? กับงานแฟนคอนเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินสาวมากความสามารถที่ทุกคนรอคอย SUNNEE (ซันนี่-เกวลิน บุญศรัทธา) กับงาน SUNNEE FIRST FAN CONCERT ‘SURPRISE ON THE ROAD’ IN BANGKOK 2023

  งานที่ 12

  2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY] in Bangkok
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  เรียกว่าปังไม่มีแผ่ว ! กับ (G)I-DLE” (จีไอเดิล) วงเกิร์ลกรุ๊ปมาแรงจากค่าย Cube Entertainment โดยในปี 2023 นี้ (G)I-DLE ได้ประกาศเวิลด์ทัวร์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแพลนเดินทางไปแสดงในหลากหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย นับเป็นอีกหนึ่งวงเกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองและเติบโตอย่างก้าวกระโดด มีเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย เรียกได้ว่าทั้ง 5 สาว Miyeon (มิยอน), Minnie (มินนี่ เมมเบอร์ชาวไทย), Soyeon (โซยอน), Yuqi (อูกี) และ Shuhua (ชูฮวา) มาพร้อมความสามารถด้านงานเพลงที่โดดเด่น และการ Performance บนเวทีที่เป็นเอกลักษณ์ และมาฟินไปพร้อมกันในงาน 2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY] IN BANGKOK 

  งานที่ 13

  Choi Byung Chan 1st Solo Fanmeeting In Thailand
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : หอประชุมใหญ่ธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์

  Choi Byuchan (ชเว บยอง ชาน) นักแสดงหนุ่มหน้าใสอดีต Victon Member และเคยติดรายการยอดฮิตอย่าง Produce X 101 And Acting Debut แต่ที่ทำให้หลาย ๆ คนหลงรักจากบท องครักษ์สุดลึกลับจาก The King’s Affection เจ้าของลักยิ้มแสนน่ารัก เตรียมบินลัดฟ้าฝ่าฝนมาไทยเพื่อส่งมอบความสุขให้ทุกคน ครั้งแรกของการพบเจอแฟน ๆ ชาวไทยอย่างใกล้ชิด ใครที่เคยชื่นชอบลีลาการร้องเพลงของเขา และการแสดงของนักร้อง-นักแสดงคนนี้ ต้องไม่พลาดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้

  งานที่ 14

  2023 HAN SEUNG WOO ASIA TOUR SPECIAL LIVE [ONE] IN Thailand
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : Ultra Arena ศูนย์การค้าโชว์ดีซี

  คอนเสิร์ต

  เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์สุดพิเศษของ ฮันซึงอู ใน คอนเสิร์ต เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย แฟน ๆ อย่าพลาดโอกาสนี้เพราะจะได้เห็นความสามารถของ ฮันซึงอู แบบสด ๆ บนเวที

  งานที่ 15

  PIANO & i The First Concert
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

  เดินทางครบรอบ 1 ปี หลังจาก PIANO & i รายการช่องยูทูบของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ชวนเหล่าศิลปินมากหน้าหลายตามาร่วมวงร้องเพลงเล่นเปียโนไปกับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมาก จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นทำให้เกิดเป็นคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่จะรวมศิลปินชื่อดังในแต่ละ EP. ได้มาร้องให้ฟังกันสด ๆ กับโชว์สุดพิเศษมาก ๆ ที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น และเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวของคอนเสิร์ตที่รวมเอาเหล่าแขกรับเชิญสุดพิเศษมาอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตแห่งนี้ 

  งานที่ 16

  2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR < THE PRESENT SHOW in BANGKOK > “here and now”’
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว 

  คอนเสิร์ต

  ถ้าพูดถึงพระเอกสุดหล่อที่คว้าหัวใจแฟนซีรีส์ทั่วโลกกันนาทีนี้ ชื่อของ อันฮโยซอบ (Ahn Hyo Seop) ไม่มีทางหลุดโพล เพราะเขาคนนี้คือ TOP3 อันดับนักแสดงละครเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเดือนมิถุนายน ด้วยผลงานล่าสุดจากซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic 3 ที่พึ่งจบไป แต่ผู้จัดไทยและต้นสังกัดเกาหลี ไม่ปล่อยให้ลาใจกันไปง่าย ๆ ขอส่งท้ายผลงาน Dr. Romantic 3 ด้วยการพาคุณหมอซออูจินบินลัดฟ้ามาดูแลหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยเป็นครั้งแรก ในงาน (2023 AHN HYO SEOP ASIA TOUR <THE PRESENT SHOW in BANGKOK> “here and now”) 

  งานที่ 17

  DERMOT​ KENNEDY​ THE SONDER TOUR
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ลิโด้ คอนเน็คท์

  Dermot Kennedy ประกาศเอเชียทัวร์เดือนกรกฎาคมนี้ ประเดิมกรุงเทพ ฯ ที่แรก สำหรับผลงานเพลงของ Dermot Kennedy ได้รับความนิยมในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก โดยกวาดยอดสตรีมมิงกว่า 4 หมื่นล้านสตรีมจากทุกแพลตฟอร์ม ก่อนจะออกอัลบั้ม Sonder ในช่วงปลายปีที่ผ่านมา ด้วยผลงานเพลงที่นุ่มลึกชวนให้คนฟังและมีอารมณ์ร่วมไปด้วยไม่ยากนัก ทำให้แฟน ๆ ต่างชื่นชอบผลงานของ Dermot และเขาได้ขึ้นแสดงในสถานที่จัดคอนเสิร์ตระดับโลกอย่าง Madison Square Garden มาแล้ว 

  งานที่ 18

  RADWIMPS Asia Tour 2023
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยนฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

  คอนเสิร์ต

  RADWIMPS วงร็อกแถวหน้า ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเอเชียทัวร์สุดพิเศษในฤดูร้อนนี้ หลังจากข่าวการขายบัตรอเมริกาทัวร์หมดเกลี้ยง และประกาศยุโรปทัวร์ต่อทันที และในปีนี้ สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย ไม่ต้องรอนาน เพราะพวกเขากำลังจะกลับมา เพื่อสร้างความฝัน และความหวังให้กับทุกคน ด้วยบทเพลงของพวกเขาอีกครั้ง

  งานที่ 19

  2023 iKON WORLD TOUR TAKE OFF IN BANGKOK
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี

  iKONIC (ไอคอนิก ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ iKON) ไม่ต้องรอพวกเขานานอีกต่อไป เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาแดนซ์กันให้สุดขั้ว เบิร์นเอเนอจี้กันให้สุดพลัง พร้อมฟังเพลงใหม่แกะกล่องในคอนเสิร์ตของบอยแบนด์สุดฮิพ iKON กัน 6 หนุ่ม IKON (ไอคอน) ประกอบไปด้วย JAY, SONG, BOBBY, DK, JU-NE และ CHAN พร้อม TAKE OFF บินตรงมาสร้างความสนุก ระเบิดความมันส์กับทุก ๆ เพลงฮิต เตรียมแท่งไฟให้พร้อม งานนี้ iKONIC ห้ามพลาด !

  งานที่ 20

  VERY SUMMER FEST
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ไบเทค ฮอลล์

  เทศกาลดนตรี Indoor จัดเต็มความสนุก 2 เวที กับ 11 ศิลปินรุ่นใหม่มากคุณภาพ ที่กำลังมาแรงด้วยเพลงฮิตติดกระแสและเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังเป็นการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทยของหลายศิลปินที่คุณไม่ควรพลาด โดย 2 เวทีจะเล่นสลับกันต่อเนื่อง ให้คุณได้ดูการแสดงสดครบทุกศิลปินแบบเต็มอิ่ม เวลาไม่ชนกัน โดยมีศิลปินเข้าร่วมดังนี้ SABRINA CARPENTER, DPR IAN, RINI, THE POLES, THE ACADEMIC, DHRUV, XOOOS, DENISE JULIA, JAKE SCOTT, SILVY และ MILENA

  งานที่ 21

  aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK
  วันที่ 29 – 30 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  aespa จะพาไปสัมผัสกับที่สุดแห่งประสบการณ์ ผ่านโชว์การแสดงที่ก้าวข้ามทุกจินตนาการ จนทำให้โลกของคุณต้องเปลี่ยนไป ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ของพวกเธอ ซึ่งผสมผสานโปรดักชันตระการตา บทเพลงสุดทรงพลัง การแสดงที่ไม่มีใครเทียบได้ เซตลิสต์ที่จัดเต็มทุกเพลงฮิต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวทีโซโลของสมาชิกที่สามารถรับชมได้แค่ใน คอนเสิร์ต นี้เท่านั้น

  งานที่ 22

  GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert
  วันที่ 29 – 30  กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  เมื่อฝันเป็นจริง คอนเสิร์ตแรกที่ศิลปิน แกรมมี่ อาร์เอส ร่วมแสดงอยู่บนเวทีเดียวกัน ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวงการเพลง ที่ทุกคนเฝ้ารอคอยมาตลอด 40 ปี เมื่อ GRAMMY และ RS จับมือกันจัดคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต presents  GRAMMY X RS : 90’s Versary Concert” คอนเสิร์ตเปิดตัวแบบจัดเต็มที่จะได้ฟังเพลงดัง เพลงโดน และเพลงแดนซ์ 90’s กันอย่างจุใจ

  งานที่ 23

  MUT MAX   ***ยกเลิกจัดงาน 
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  คอนเสิร์ต รอบพิเศษ “MUT MAX Exclusive Round” ที่ดึง 2 ศิลปินคุณภาพระดับโกลบอล “มาร์ค ต้วน และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ที่เตรียมโชว์สุดอลังครั้งแรก มาปะทะกับนางงาม 4 ควีน ได้แก่ มารีญา พูลเลิศลาภ, อแมนด้า ออบดัม ,แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส, อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์

  งานที่ 24

  2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘ALL-ROUNDER’ IN BANGKOK
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ยูเนี่ยนฮอลล์

  คอนเสิร์ต

  เตรียมเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ที่พิเศษเฉพาะบอยซ์ไทยไปกับหนุ่ม จองยงฮวา พี่ใหญ่จากวง CNBLUE ที่ครบเครื่องทั้งร้องเพลง แต่งเพลงหรืองานแสดง ซึ่งหนุ่ม จองยงฮวา มักจะได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนคลับ และแฟนเพลง อย่างล้นหลาม ซึ่งในปี 2023 นี้ได้เริ่มเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวไปในเมืองต่าง ๆ จนขึ้น Sold Out ภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดจำหน่ายบัตร โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้หนุ่มจองยงฮวาก็ไม่พลาดที่จะกลับมาประเทศไทยอีกครั้งในรอบหลายปีเพื่อมาเขย่าใจแฟน ๆ บอยซ์ไทย ใน 2023 JUNG YONG HWA LIVE ‘ALL-ROUNDER’ IN BANGKOK

  งานที่ 25

  OSCAR WANG’ Birthday Fan Meeting 2023
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

  คอนเสิร์ต

  มาไทยตามสัญญา OSCAR WANG จัดเต็มฉลองวันเกิดที่ประเทศไทย ด้วยงาน ‘OSCAR WANG’ Birthday Fan Meeting 2023 รับรองความสนุกแบบไม่ธรรมดา อย่างแน่นอน แฟน ๆ เคลียร์คิวด่วน!

  ในเดือนสิงหาคมคมจะมี คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง อะไรบ้างนั้นต้องรอติดตาม
  ขอบคุณข้อมูลจาก : theconcert | thaiticketmajor | allticket | kapook | sanook 

  เรื่องเพิ่มเติม : รวม “คอนเสิร์ต, แฟนมีตติ้ง” ประจำเดือนสิงหาคม 2566


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากเรา
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended